Nha Trang tin chac Bush tai dac cu Nhà Trắng tin chắc Bush tái đắc cử

Vào hồi 5h45" chiều nay, Chánh văn phòng Nhà Trắng tuyên bố Tổng thống Bush sẽ tái đắc cử nhiệm kỳ hai.

Xfile cua Tong thong Bush "X-file" của Tổng thống Bush

Thời gian gần đây, chính giới và báo giới Mỹ như sôi lên trước những tài liệu liên quan tới Trung uý George W. Bush thuộc cơ quan Cảnh vệ..

Nhiem ky II cua Bush co gi moi Nhiệm kỳ II của Bush có gì mới?

Các nhà lãnh đạo thế giới coi nhiệm kỳ II của Bush như cơ hội cho một sự khởi đầu ngoại giao mới. Nhưng, vẫn còn nhiều dấu hiệu cho thấy 4..

MyNhat that chat quan he trong nhung lo ngai Mỹ-Nhật thắt chặt quan hệ trong những lo ngại

Cuộc gặp chính thức đầu tiên của Tổng thống Mỹ George W. Bush với Thủ tướng Nhật Bản Yasuo Fukuda tại Nhà Trắng trong ngày hôm qua 16/11 đã..

Ben trong boongke cua Tong thong Bush Bên trong boongke của Tổng thống Bush

Nói Tổng thống Bush tại Nhà Trắng giống như ở trong boongke không phải là một phép ẩn dụ. Một sự thật dễ bị bỏ qua về dinh thự của các vị..

Doan ket nuoc My uu tien chinh cua Tong thong Bush trong nhiem ky 2 Đoàn kết nước Mỹ, ưu tiên chính của Tổng thống Bush trong nhiệm kỳ 2

(TP) Trong bài diễn văn dài 17 phút, Tổng thống Bush cũng kêu gọi tinh thần đoàn kết và nỗ lực hàn gắn sự chia rẽ sâu sắc trong chính nội..

Bieu tinh phan doi Bush cong du toi My Latin Biểu tình phản đối Bush công du tới Mỹ Latin

Hôm qua (8/3), Tổng thống Mỹ G.Bush đã bắt đầu chuyến công du các nước châu Mỹ Latin kéo dài 1 tuần. Trước thềm chuyến thăm của Tổng thống..

Chuyen it biet ve nhung ngay Tong thong G Bush o KS Sheraton Chuyện ít biết về những ngày Tổng thống G. Bush ở KS Sheraton

Với đoàn Mỹ sang dự APEC 2006 tại Hà Nội, ăn uống không quan trọng, an ninh mới là quan trọng nhất. Những điều chưa biết về những ngày Tổng..

Ke hoach tan cong "Kế họach tấn công"

Trong khi tổng thống Bush đang chuẩn bị ra điều trần trước uỷ ban 11-9, một quyển sách với những cáo buộc mới về đề tài "ám ảnh Iraq của..

Nguoi My thich Bush cha hon Bush con Người Mỹ thích Bush cha hơn Bush con

Mặc dù chỉ phục vụ 1 nhiệm kỳ từ 1989-1993 nhưng cựu Tổng thống Mỹ George H. W. Bush (Bush cha) lại được lòng người dân Mỹ hơn Tổng thống..

Khau chien giua Bush va Tong thong Han Quoc Khẩu chiến giữa Bush và Tổng thống Hàn Quốc

Hôm nay (7/9), trong một cuộc tranh cãi công khai gay gắt với Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo-hyun, Tổng thống Bush đã khẳng định Mỹ sẽ chính..

Tong thong Bush va logic chinh tri ngoan co ""Tổng thống Bush và logic chính trị ngoan cố""

Nhà lịch sử học kiêm nhà phân tích chính sách an ninh quốc gia Gareth Porter - tác giả của cuốn Những hiểm hoạ của Sự thống trị: Mất cân..

Tong thong Bush toi Viet Nam ngay 1711 Tổng thống Bush tới Việt Nam ngày 17/11

Tổng thống Mỹ George W. Bush vừa rời Washington để bắt đầu chuyến công châu Á. Nhân chuyến thăm Việt Nam và tham dự Hội nghị cấp cao APEC,..

Tam biet tu day Tạm biệt từ đây!

“Nhà chiến lược chính trị nổi tiếng và tai tiếng nhất lịch sử Mỹ” (như James Carney viết trên báo Time) Karl Rove - nguyên cố vấn chính..

Bush va Rice bo doi hoan hao Bush và Rice - bộ đôi hoàn hảo

Ngoại trưởng Condoleezza Rice và Tổng thống Bush thường được mô tả là những người trái ngược. Tuy nhiên, những cố vấn thân cận nhất lại nói..

Bush di den quyet dinh chong Iraq nhu the nao phan cuoi Bush đi đến quyết định chống Iraq như thế nào? (phần cuối)

Hai ngày trước khi Tổng thống tới LHQ, Powell xem lại dự thảo lời phát biểu của ông Bush mà Nhà Trắng đã gửi tới kèm dấu "mật" và..

Tong thong Bush nhu len con sot ve viec danh Iraq "Tổng thống Bush "như lên cơn sốt" về việc đánh Iraq"

Chưa đầy 2 tháng sau khi Mỹ tấn công Afghanistan, Tổng thống Bush đã bí mật ra lệnh lập kế hoạch tấn công Iraq. Bob Woodward làm việc cho..

Khi Tong thong Bush gap Jack Abramoff Khi Tổng thống Bush gặp Jack Abramoff

Vụ scandal xoay quanh Jack Abramoff vẫn tiếp tục là điểm nóng khi gần đây tờ Time đột nhiên đưa tin về những bức hình của ông Bush chụp với..

Quanh vu tiet lo gay chan dong nen chinh tri nuoc My Quanh vụ tiết lộ gây chấn động nền chính trị nước Mỹ

Suốt hai tuần nay, chính trường nước Mỹ xôn xao về vụ tiết lộ-nbsp;thân phận của một nhân viên CIA. Sự kiện này không chỉ là bi kịch đối..

Tags: ,
Tong thong Bush tham Anh lanh it du nhieu Tổng thống Bush thăm Anh - lành ít dữ nhiều

Ngày mai (18/11), Tổng thống Bush sẽ lên đường tới London thực hiện chuyến công du đầu tiên tới Anh kể từ tháng 7/2001. Chờ đón ông, ngoài..