» Tìm kiếm:

Buena Vista

Game Plan Ke hoach thanh cong Game Plan - Kế hoạch thành công

"The Game Plan" của hãng Buena Vista mở màn thành công với $22,7 triệu, mang về nụ cười chiến thắng cho công ty mẹ Walt Disney.

Cars cu dot pha bat ngo Cars, cú đột phá bất ngờ

Không kèn vang trống giục nhưng bộ phim có tiêu đề ngắn gọn "Cars" của hãng Buena Vista đã tạo nên cú đột phát mạnh mẽ của mùa hè này.

Tron 2.0 Tron 2.0

Những thông tin về phiên bản mới nhất của game Tron 2.0 đã xuất hiện trên web. Đây là game thuộc dạng first-person shooter thực hiện bởi..

Ca si Cuba Ibrahim Ferrer qua do i Ca sĩ Cuba Ibrahim Ferrer qua đời

Ca sỹ thành viên của Buena Vista Social Club, ông Ibrahim Ferrer qua đời tại bệnh viện ở Havana (Cuba) thọ 78 tuổi. Tang lễ của ông sẽ diễn..

Huye n thoa i am nha c Cuba qua do i Huyền thoại âm nhạc Cuba qua đời

Nghệ sĩ piano Ruben Gonzalez - một trong những thành viên hàng đầu của Buena Vista Social Club - đã qua đời ở tuổi 84. Sự ra đi của ông và..

DVD Gia dinh sieu nhan ban chay nhat nam 2005 DVD Gia đình siêu nhân bán chạy nhất năm 2005

Bản chính thức của bộ phim hoạt hình The Incredibles (Gia đình siêu nhân) do Walt Disney Home Entertainment và Buena Vista Home..

Kenh hoat hinh Walt Disney vao VN Kênh hoạt hình Walt Disney vào VN

Buena Vista International Television - Asia Pacific (BVITV-AP), bộ phận phát hành quốc tế của Hãng Walt Disney, vừa ký kết một hợp đồng với..

Invincible don gian ma hieu qua “Invincible” đơn giản mà hiệu quả

Ngay cả Buena Vista Pictures Distribution cũng có phần hơi ngạc nhiên trước thành công không thể ngờ tới của “Invincible”. Bộ phim thể..

Saw IV cua bang xep hang Saw IV “cưa” bảng xếp hạng

Tinh thần bất diệt của serie "Saw" lại nổi lên mạnh mẽ bằng chứng là "Saw IV" của Lionsgate đã chinh phục bảng xếp hạng phim tuần Bắc Mỹ..

Top 10 phim Apocalypto cang tranh cai cang hut khach Top 10 phim: Apocalypto càng tranh cãi càng hút khách

Câu chuyện của bộ phim xoay quanh đời sống của con người trong nền văn minh Maya, nơi sự hiện diện bình dị của một người đàn ông bị vùi dập..