» Tìm kiếm:

Bryan Whitman

My ban ten lua vao Somali Mỹ bắn tên lửa vào Somali

Ngày 3/3, máy bay của quân đội Mỹ đã bắn ít nhất một quả tên lửa vào một ngôi nhà ở miền Nam Somali - mục tiêu mà họ cho là có căn cứ của..

My se trien khai them 35000 quan toi Iraq Mỹ sẽ triển khai thêm 35.000 quân tới Iraq

Hôm qua 8/5, Lầu Năm góc tuyên bố họ đã tập hợp được 10 đơn vị quân đội với 35.000 binh lính cho đợt triển khai quân ở Iraq năm nay. Người..

Ong chu Lau Nam Goc bi thuong Ông chủ Lầu Năm Góc bị thương

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates đã bị thương sau khi trượt chân ngã trên con đường phủ đầy băng tuyết, Lầu Năm Góc hôm qua 13/2 cho..

Cong bo toan bo cuon bang ve cuoc cham tran MyIran Công bố toàn bộ cuốn băng về cuộc chạm trán Mỹ-Iran

Hôm qua 11/1, Lầu Năm Góc đã cho công bố đoạn băng ghi lại toàn bộ cuộc trạm trán giữa lực lượng hải quân Mỹ và Iran ở vùng Vịnh Persian..

Al Qaeda dang gap kho Al-Qaeda đang gặp khó

Phát ngôn viên của Lầu Năm Góc Bryan Whitman hôm qua tiết lộ cơ quan này hiện giữ một lá thư được cho là phó tướng của Osama bin Laden gửi..

Ong Rumsfeld tung duyet 24 ky thuat tra tan tu nhan Ông Rumsfeld từng duyệt 24 kỹ thuật tra tấn tù nhân

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld hồi năm ngoái đã chuẩn y 24 kỹ thuật thẩm vấn áp dụng cho các tù nhân Al Qaeda tại Guantanamo..

Tin tac ha guc he thong email Lau nam goc Tin tặc hạ gục hệ thống email Lầu năm góc

Bộ quốc phòng Mỹ hôm qua (4/9) xác nhận hệ thống email chưa phân loại thuộc văn phòng Bộ trưởng bộ quốc phòng Mỹ Robert Gates mới đây đã bị..

He thong email cua Bo quoc phong My bi tan cong Hệ thống email của Bộ quốc phòng Mỹ bị tấn công

Bộ quốc phòng Mỹ hôm qua (4/9) xác nhận hệ thống email chưa phân loại thuộc văn phòng Bộ trưởng Bộ quốc phòng Mỹ Robert Gates mới đây đã bị..