» Tìm kiếm:

Brazil Gisele Bundchen

Gia dinh phai chiu trach nhiem ve cai chet cua cac nguoi mau "Gia đình phải chịu trách nhiệm về cái chết của các người mẫu"

Theo siêu mẫu Brazil Gisele Bundchen, nền tảng gia đình kém là nguyên nhân chính dẫn tới các chết của các người mẫu vì chứng biếng ăn chứ..

Quyen luc nhat gioi nguoi mau Quyền lực nhất giới người mẫu

Siêu mẫu người Brazil Gisele Bundchen vừa khiến cả thế giới người mẫu ghen tỵ. Cô là người đẹp chân dài giành vị trí cao nhất (thứ 71) của..

25 de nhat my nu cua nam 2005 25 đệ nhất mỹ nữ của năm 2005

Trang web models.com đã bình chọn ra 25 cô gái đẹp nhất năm 2005. Dẫn đầu danh sách là mỹ nhân người Đức Heidi Klum. Hai siêu mẫu người..

Chum anh Nguoi dep da cap voi Henry Chùm ảnh: Người đẹp đá cặp với Henry!

Trong sự nghiệp cầu thủ, cựu tiền đạo Arsenal Henry đã từng đá cặp với rất nhiều các ngôi sao trên sân cỏ. Tuy nhiên, "đứa con của thần..

25 de nhat my nu cua nam 2005 25 đệ nhất mỹ nữ của năm 2005

Trang web models.com đã bình chọn ra 25 cô gái đẹp nhất năm 2005. Dẫn đầu danh sách là mỹ nhân người Đức Heidi Klum. Hai siêu mẫu Brazil..

Nhat ky tinh yeu cua Leo Nhật ký tình yêu của Leo

Mối tình hiện thời (đã kéo dài 4 năm) với bộ ngực đến từ Brazil Gisele Bundchen có lẽ là nghiêm túc và lâu dài nhất của Leonardo Dicaprio..

Sieu mau thach thuc nha tho ve sex Siêu mẫu thách thức nhà thờ về sex

“Chẳng có ai trinh tiết đến tận lúc cưới ... Hãy cho tôi xem một cô còn nguyên nào?”, người mẫu nổi tiếng nhất Brazil Gisele Bundchen..

Anh 10 sieu mau kiem tien gioi nhat the gioi Ảnh 10 siêu mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới

Theo thống kế của tạp chí Forbes (Mỹ), người đẹp Brazil Gisele Bundchen vớ "bẫm" nhất 12 tháng qua, khi cô kiếm được 33 triệu USD, vượt xa..

Gisele Bundchen guong mat moi cua Louis Vuitton Gisele Bundchen - gương mặt mới của Louis Vuitton

Siêu mẫu người Brazil Gisele Bundchen sẽ là người thay thế nữ diễn viên Uma Thurman trong vai trò đại sứ hình ảnh cho nhãn hiệu thời trang..

25 de nhat my nu cua nam 2005 25 đệ nhất mỹ nữ của năm 2005

Trang web models.com đã bình chọn ra 25 cô gái đẹp nhất năm 2005. Dẫn đầu danh sách là mỹ nhân người Đức Heidi Klum. Hai siêu mẫu người..

Mot nam tot lanh voi Gisele Buchen Một năm tốt lành với Gisele Buchen

Danh hiệu nữ hoàng sàn diễn thời trang đã được khẳng định đối với người mẫu Brazil Gisele Bundchen, còn đám cưới của cô với Leonardo..

Sieu mau trach nha tho vi sex Siêu mẫu trách nhà thờ vì sex

"Chẳng có ai trinh tiết đến tận lúc cưới ... Hãy cho tôi xem một cô còn nguyên nào?", người mẫu nổi tiếng nhất Brazil Gisele Bundchen thách..