Tim hieu ve Botnet Tìm hiểu về "Botnet"

Một trong những phương thức tấn công DDoS hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay là hoạt động dựa trên hàng trăm máy tính bị chiếm quyền điều..

TPHCM That bai cac du an BOT TP.HCM: Thất bại các dự án BOT

Theo UBND TP.Hồ Chí Minh, với hình thức BOT (xây dựng- kinh doanh- chuyển giao), thành phố không phải chi đầu tư cho việc xây dựng, mà còn..

10 nguy co bao mat nguy hiem nhat 10 nguy cơ bảo mật nguy hiểm nhất

Tin tặc liên tục phát triển những cách tấn công mới vào PC và thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này chỉ ra những nguy cơ bảo mật mới nhất..

Tin tac bat coc PC phuc vu muc dich rua tien Tin tặc “bắt cóc” PC phục vụ mục đích rửa tiền

Tin tặc ngày càng lợi dụng BOT – tên gọi những chiếc PC bị chúng “bắt cóc” chiếm quyền điều từ xa – để thực hiện các hoạt động trái..

Du an BOT xay dung cau duong Thang it thua nhieu Dự án BOT xây dựng cầu đường: Thắng ít, thua nhiều!

Đã có không ít dự án BOT gặp trục trặc, thậm chí là thất bại. Tại sao? Giải pháp nào để các dự án BOT được triển khai thông suốt?

Du an cau Phu My TP HCM Bo GTVT can thiep qua sau vao hoat dong cua doanh nghiep Dự án cầu Phú Mỹ (TP.HCM): Bộ GTVT can thiệp quá sâu vào hoạt động của doanh nghiệp

Mọi việc đang tiến triển theo đúng kế hoạch, bỗng dưng ngày 17.4 vừa qua, Công ty cổ phần BOT cầu Phú Mỹ nhận được văn bản của Bộ Giao..

Phat hien trojan bot loi dung loi WMF Phát hiện trojan “bot” lợi dụng lỗi WMF

Một hãng bảo mật, hôm 22/03, đã tiết lộ thông tin về một trong những con trojan “bot” lập trình phức tạp nhất từ trước đến nay. Theo..

Lai co nguy co bi phat Lại có nguy cơ bị… phạt

Cách nay hơn 3 tháng, đã cảnh báo nguy cơ TPHCM có thể sẽ bị phạt nếu chậm giao mặt bằng cho các nhà thầu Nhật thi công đại lộ Đông-Tây…..

Game cung chi la mot hinh thuc giai tri Game cũng chỉ là một hình thức giải trí

Một người tỉnh táo là người biết giới hạn của hành động, và game cũng chỉ là một hình thức giải trí cho người chơi (trong bối cảnh hiện tại..

Khat von cho ha tang giao thong Khát vốn cho hạ tầng giao thông

Việc Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) phải chuyển đổi chủ đầu tư và hình thức đầu tư dự án đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây từ xây..

TPHCM them hai cong trinh giao thong dau tu BOT TP.HCM: thêm hai công trình giao thông đầu tư BOT

Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân đã chấp thuận chủ trương cho Công ty cổ phần BOT cầu Phú Mỹ nghiên cứu đầu tư xây dựng các dự án đường..

Ky hop dong tin dung du an BOT cau Phu My Ký hợp đồng tín dụng dự án BOT cầu Phú Mỹ

Chiều 10-11, tại UBND TP.HCM đã diễn ra lễ ký hợp đồng tín dụng vay vốn nước ngoài cho dự án BOT cầu Phú Mỹ. TP.HCM đã ủy nhiệm cho Quĩ đầu..

Du an BOT cac tinh quyet du an duoi 3.000 ty dong Dự án BOT, các tỉnh quyết dự án dưới 3.000 tỷ đồng

Một trong các hướng dẫn quan trọng thi hành Luật Đầu tư - Nghị định hướng dẫn đầu tư theo hình thức BOT, BTO và BT đã hoàn tất phần dự thảo..

Du an BOT cac tinh quyet du an duoi 3000 ty dong Dự án BOT, các tỉnh quyết dự án dưới 3.000 tỷ đồng

Một trong các hướng dẫn quan trọng thi hành Luật Đầu tư - Nghị định hướng dẫn đầu tư theo hình thức BOT, BTO và BT đã hoàn tất phần dự thảo..

Bao dong ty le nhiem bot Trojan nguy hiem Báo động tỷ lệ nhiễm bot, Trojan nguy hiểm

Những số liệu thống kê mới nhất từ Microsoft cho thấy Trojan cửa sau và bot thực sự là hiểm họa kinh khủng cho người sử dụng Windows.

Tao dieu kien de dan tham gia du an BOT Tạo điều kiện để dân tham gia dự án BOT

Tạo điều kiện cho dân tham gia các dự án BOT để giảm bớt gánh nặng cho nhà nước. Đồng thời, mọi người dân sẽ được hưởng một cơ sở hạ tầng..

10 nguy co bao mat cho thiet bi may tinh cua ban 10 nguy cơ bảo mật cho thiết bị máy tính của bạn

Tin tặc liên tục phát triển những cách tấn công mới vào PC và thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này chỉ ra những nguy cơ bảo mật mới nhất..

Du an cau Phu My TP HCM Nha thau bo cuoc neu hop dong tin dung cham co hieu luc Dự án cầu Phú Mỹ (TP.HCM): Nhà thầu bỏ cuộc nếu hợp đồng tín dụng chậm có hiệu lực

Ngày 13.11, ông Nguyễn Thành Thái, Tổng giám đốc Công ty cổ phần BOT cầu Phú Mỹ cho biết, dù hợp đồng tín dụng 4 bên - vay vốn nước ngoài..

Lan dau lam BOT nen sai sot Lần đầu làm BOT nên sai sót

Tháng 12-2004, UBND thị xã Phan Rang - Tháp Chàm (PRTC) được UBND tỉnh Ninh Thuận ủy quyền, đã ký kết dự án xây dựng chợ Phan Rang theo..

Xay dung duong cao toc Ha Noi Hai Phong bang nguon von BOT Xây dựng đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng bằng nguồn vốn BOT

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết, Bộ vừa có tờ trình Thủ tướng Chính phủ xin phê duyệt báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án đường cao..