» Tìm kiếm:

Blood Diamond

Blood Diamond tung chieu truoc them Oscar Blood Diamond - “tung chiêu” trước thềm Oscar?

Bộ phim được trông đợi là “bom tấn” của hãng Warner Bros Pictures trong mùa cuối năm - Blood Diamond - sẽ được tung ra sớm hơn một tuần..

HBO 13 Blood Diamond HBO 1/3: Blood Diamond

Danny Archer (Leonardo Dicaprio), một lính đánh thuê người Nam Phi, và Solomon Vandy, một ngư dân người Mende đã phối hợp trong một điệp vụ..

HBO 242 Blood Diamond HBO 24/2: Blood Diamond

Danny Archer, một lính đánh thuê người Nam Phi, và Solomon Vandy, một ngư dân người Mende đã phối hợp trong một điệp vụ tìm kiếm viên kim..

4 giai Oscar cho The Departed 4 giải Oscar cho The Departed

Đúng 8h30 tối Chủ nhật 25-2 tại California, sáng 26-2 theo giờ Hà Nội, Lễ trao giải Oscar lần thứ 79 đã chính thức được khai màn. Và Ellen..

Le trao giai Oscar 2007 Lễ trao giải Oscar 2007

Đó là nơi những ngôi sao tài năng, danh tiếng, quyến rũ và vĩ đại nhất của điện ảnh thế giới hội tụ, là nơi tôn vinh giá trị lao động nghệ..

De cu giai Oscar lan thu 79 Đề cử giải Oscar lần thứ 79

Trong khi các fan của làng điện ảnh đang kháo nhau về những đề cử của giải Mâm xôi vàng thì lại tiếp tục bất ngờ với những đề cử cho giải..

8 de cu Oscar cho phim ca nhac Dreamgirls 8 đề cử Oscar cho phim ca nhạc "Dreamgirls"

Tác phẩm điện ảnh mới của ca sĩ Beyonce Knowles có cơ hội giành nhiều tượng vàng nhất, nhưng lại phải "chầu rìa" ở những hạng mục quan..

Leonardo DiCaprio san sang do dan cho ban Leonardo DiCaprio sẵn sàng đỡ đạn cho bạn

Ngôi sao của phim "Titanic" đã trở thành người hùng trong đời thường, vì anh lao ra chắn trước diễn viên Djimon Hounsou khi một họng súng..

Oscar lan thu 79 Dreamgirls dan dau danh sach de cu Oscar lần thứ 79: "Dreamgirls" dẫn đầu danh sách đề cử

Đêm qua (ngày 23/1), danh sách đề cử giải Oscar lần thứ 79 đã được công bố. Trong đó, bộ phim âm nhạc “Dreamgirls” với sự góp mặt của..

Brad Pitt ganh ti voi Leonardo Dicaprio Brad Pitt ganh tị với Leonardo Dicaprio

TP – Siêu sao của "Babel" đang "ganh tị" với Leonardo bởi vai diễn chính mà Leo có trong "Blood Diamond". Theo Brad thì "Leo đã và đang..

Leonardo Dicaprio Chau Phi da thay doi doi toi Leonardo Dicaprio: "Châu Phi đã thay đổi đời tôi"

Xuất hiện trong một trong những bộ phim gây tranh cãi nhất của năm, Blood Diamond, Leonardo Dicaprio đã có một sự trở lại đầy ngoạn mục và..

Nhat san hi tech trong cac phim de cu Oscar Nhặt "sạn" hi-tech trong các phim đề cử Oscar

Thủ tướng Tony Blair trong phim The Queens đã đi trước thời đại khi sử dụng Nokia 6210 vào năm 1997, còn màn hình lớn tại một sân bay ở..

Connelly khong can than bi buou dau Connelly không cẩn thận bị bươu đầu!

Nữ diễn viên Jennifer Connelly vừa phải nhập viện khi dính tai nạn lúc đang diễn trong bộ phim Blood Diamond.

Xu huong hot nhat Oscar 2007 Xu hướng "hot" nhất Oscar 2007

Có lẽ, ngày hội lớn nhất mỗi dịp đầu năm ở kinh đô điện ảnh thế giới là lễ trao giải Oscar. Không chỉ là mùa của các giải thưởng, Oscar còn..

Nguoi dan ong da den quyen ru nhat hanh tinh Người đàn ông da đen quyến rũ nhất hành tinh

Ngôi sao của Blood Diamond, Djimon Hounsou vừa được trao danh hiệu Người đàn ông da đen quyến rũ nhất hành tinh thông qua một cuộc bình..