Blogger lang ma tren Internet Hay coi chung Blogger lăng mạ trên Internet: Hãy coi chừng

Blogger bị bắt vì hành nghề không phép, bị kiện vì tội phỉ báng, thậm chí bị kiện vì đã để những bình luận bôi nhọ của độc giả trên blog..

Blogger van dong thanh lap cong doan Blogger vận động thành lập "công đoàn"

Một liên minh blogger theo cánh tả hiện đang tiến hành vận động thành lập “Công đoàn riêng cho cộng đồng blogger” với hi vọng sẽ giúp..

Blog chua the la bao chi nhan dan Blog chưa thể là "báo chí nhân dân"

Blogger thực ra chỉ là những người đam mê viết nhật ký và chủ đề mà họ yêu thích nhất là viết về chính bản thân họ. Thông qua một cuộc điều..

Thoi su blog Viet Thời sự blog Việt

Sự ra đời và phát triển rầm rộ của blog thời gian qua có thể coi là một tín hiệu đáng mừng đối với giới trẻ Việt. Không chỉ là nơi tâm sự..

Thoi su blog Viet Thời sự blog Việt

Sự ra đời và phát triển rầm rộ của blog thời gian qua có thể coi là một tín hiệu đáng mừng đối với giới trẻ Việt. Tuy nhiên, trong giới..

Muon mau chuyen blogger buon quanh mu bao hiem Muôn màu chuyện blogger "buôn" quanh mũ bảo hiểm

Ảnh minh hoạ của một blogger trong bài viết về Mũ bảo hiểm.Những ngày qua, chuyện thời sự xung quanh quy định bắt buộc người tham gia giao..

Xa hoi den trong the gioi ao “Xã hội đen” trong “thế giới ảo”

Giới blogger cho rằng “thế giới blog” tựa như một “xã hội ảo”, với những con người thật. “Xã hội” ấy cũng hết sức phức tạp...

Xa hoi den trong blog “Xã hội đen” trong blog

“Ngoài kia (ngoài đời thực - PV), đầu gấu đâm, chém, cướp của giết người thì ở blog cũng tồn tại nạn “côn đồ” chém, giết blog, cướp..

Virus Tag 7 su that Virus “Tag 7 sự thật”

Một tuần nay, cộng đồng blog Việt đang xôn xao vì sự xuất hiện và phát tán với tốc độ khó kiểm soát của một loại... “virus”,..

Chuyen gi dang dien ra tren the gioi blog Viet Chuyện gì đang diễn ra trên thế giới blog Việt?

(Blog Việt) – Một tuần nay, cộng đồng blog Việt đang xôn xao vì sự xuất hiện và phát tán với tốc độ khó kiểm soát của một loại.....

Tao lap WeblogBlog Tạo lập Weblog/Blog

Trong thập kỷ 90, dòng nhạc Grunge là một hiện tượng. Và trong thập niên đầu tiên của thế kỷ XXI, Blogging là một trong những điều mà người..

My blogger ngang hang voi nha bao Mỹ: blogger ngang hàng với nhà báo?

Lần đầu tiên trong lịch sử, các tác giả viết nhật ký điện tử (blogger) được xếp chỗ ngồi quan sát phiên tòa ngang hàng các nhà báo chuyên..

Nghien blog Nghiện blog

“Chú này nghiện đấy!”, đứa bạn tôi hướng mắt về phía anh chàng dáng vẻ trí thức đang dán mắt vào màn hình laptop ở góc quán café wi-fi...

Dang cap cua Fan ham mo qua blog "Đẳng cấp" của Fan hâm mộ qua blog

Điểm chung là các blogger thường update lịch diễn, lịch thi đấu của thần tượng, những thông tin cá nhân, những bức ảnh “độc” và entry..

Lum xum vu Phuong Thanh di kien blogger Lùm xùm vụ Phương Thanh đi kiện blogger

Diễn biến vụ ca sĩ Phương Thanh "kiện" blogger Cô gái Đồ Long vẫn đang thu hút sự quan tâm của công luận. Hai bên vẫn đang khẩu chiến nhưng..

Chat cung hot blogger Dementor Chat cùng “hot blogger” Dementor

Trong cộng đồng blog, Dementor được coi là một “Hot blogger” tương đối đình đám. Nhưng chàng hot blogger tên Lê Xuân Khoa này lại quan..

U80 choi Blog U-80 chơi Blog

Không chỉ gặp nhau trên mạng, họ còn hùn tiền đi từ Bắc vào Nam họp offline để bầu trưởng lão và lập blog tập thể.

Blogger tham gia dai hoi vo lam Blogger tham gia “đại hội võ lâm”

"Trắng gì mà sáng thế"; "Cam, cam nữa, cam mãi"… - cứ ngỡ đó là đoạn quảng cáo sản phẩm nào đó, hóa ra lại là slogan (khẩu hiệu) hùng hồn..

Thay gi o nhung blog dinh nhat Thấy gì ở những blog "đỉnh" nhất?

Gần 1.700.000 lượt truy cập vào một blog! Mỗi bài viết trên blog nhận được hơn 1.000 lời bình luận. Chỉ vài giờ sau khi đăng, lập tức có..