Tan cong BlackBerry doat quyen truy cap mang Tấn công BlackBerry, đoạt quyền truy cập mạng

Phần mềm độc hại đầu tiên có khả năng tấn công thiết bị trợ giúp cá nhân (PDA) BlackBerry vừa được đưa ra giới thiệu cuối tuần qua. Tại..

Top 10 dien thoai di dong duoc uu thich nhat 2007 Top 10 điện thoại di động được ưu thích nhất 2007

Dưới đây là bảng đánh giá của Tạp chí công nghệ PCWORLD về các mẫu điện thoại di động được người dùng bình chọn là tốt nhất trong năm 2007...

BlackBerry choi do doc BlackBerry - chơi đồ "độc"

Có nhiều nguyên nhân để giải thích về phong trào chơi BlackBerry, có người vì thích kiểu dáng "hầm hố", có người thích tính thực tế của các..

BlackBerry hay do duoi cai nhin cua dan choi BlackBerry, hay dở dưới cái nhìn của dân chơi

Thời gian qua, phong trào dùng thíêt bị di động Blackberry lên cao trong cộng đồng người dùng thiết bị cầm tay ở Việt Nam. Mặc dù vậy,..

Che phu kien cho Blackberry “Chế” phụ kiện cho Blackberry

Phụ kiện cho điện thoại BlackBerry hiện tại trên thị trường rất hiếm. Thế nên trong lúc chờ đợi những nguồn hàng “rót” về Việt Nam người..

Meo hay cho BlackBerry Mẹo hay cho BlackBerry

Giới trẻ Việt đang rộ lên với trào lưu chơi BlackBerry mặc dù ai cũng biết rằng thiết bị hỗ trợ cá nhân này hơi “kén” người dùng. Sau..

BlackBerry va Windows Mobile tuy hai ma la mo t BlackBerry và Windows Mobile, tuy hai mà là một

Research in Motion, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ BlackBerry đang lên kế hoạch ra mắt phần mềm ảo hoá, cho phép người dùng các mẫu điện..

Blackberry tam thoat phan quyet ngung dich vu tai My Blackberry "tạm thoát" phán quyết ngừng dịch vụ tại Mỹ

RIM, nhà sản xuất của thiết bị Blackberry nổi tiếng của Canada đã bị hãng NTP tại Mỹ kiện ra toà về vi phạm bản quyền sáng chế về tính năng..

Se khong con thiet bi e mail di dong BlackBerry Sẽ không còn thiết bị e-mail di động BlackBerry?

Cũng giống như trong bao câu chuyện cổ tích, nhân vật chính thường phải trải qua những giai đoạn khó khăn nhất định. Tuy nhiên, viễn cảnh..

RIM ra mat phan mem gia lap BlackBerry RIM ra mắt phần mềm giả lập BlackBerry

Research In Motion (RIM) chuẩn bị ra mắt một phần mềm giả lập mới có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành..

Bac My roi loan vi e mail BlackBerry gian doan Bắc Mỹ "rối loạn" vì e-mail BlackBerry gián đoạn

Phần lớn thời gian xảy ra sự cố là "ngoài giờ" làm việc. Tuy nhiên, việc không thể sử dụng chức năng e-mail đồng nghĩa với việc BlackBerry..

90 nguoi dung xem BlackBerry nhu vat bat ly than 90% người dùng xem BlackBerry như “vật bất ly thân”

Cứ 10 người dùng BlackBerry thì có 9 người nâng niu thiết bị gửi e-mail này như là một vật “cứu rỗi cuộc sống” của họ. Khảo sát của..

BlackBerry chuan bi dau quan vao Trung Quoc BlackBerry chuẩn bị “đầu quân” vào Trung Quốc

Hôm qua, hãng sản xuất điện thoại BlackBerry là Research in Motion (RIM) tiết lộ kế hoạch “đầu quân” vào Trung Quốc đang diễn ra rất..

Loi nang cap he thong khien BlackBerry bi ngung tre Lỗi nâng cấp hệ thống khiến BlackBerry bị ngừng trệ

Hàng triệu người dùng Bắc Mỹ không thể truy cập vào hệ thống e-mail không dây BlackBerry từ đầu tuần này do lỗi nảy sinh trong quá trình..

RIM trinh lang BlackBerry toan cau RIM trình làng BlackBerry “toàn cầu”

Nhà sản xuất Research in Motion (RIM) vừa chính thức ra mắt phiên bản mới nhất chiếc điện thoại thông minh BlackBerry nổi tiếng. Đây được..

Blackberry chua phai chiu phat Blackberry chưa phải chịu phạt

Nhà sản xuất thiết bị email cầm tay nổi tiếng Blackberry đã không phải chấp hành hình phạt của tòa án Mỹ. Trước đây, công ty RIM vướng phải..

RIM ra mat phien ban BlackBerry moi RIM ra mắt phiên bản BlackBerry mới

Ngày 17/7, RIM đã ra mắt mẫu máy BlackBerry mới có dịch vụ thoại không dây và truy cập dữ liệu thông qua mạng di động và Wi-Fi.

BlackBerry cung bon chen voi iPhone BlackBerry cũng “bon chen” với iPhone?

Lần đầu tiên trong lịch sử, thiết bị nhắn tin nổi tiếng của nhà sản xuất RIM không có bàn phím QWERTY mà thay vào đó là bộ màn hình cảm ứng..

RIM se mang BlackBerry toi Trung Quoc RIM sẽ mang BlackBerry tới Trung Quốc

Hôm qua (12/4), RIM hy vọng sẽ có thể cung cấp dịch vụ email không dây trên máy cầm tay BlackBerry cho Trung Quốc qua công ty China Mobile..

RIM lo ke hoach san xuat BlackBerry cam ung RIM lộ kế hoạch sản xuất BlackBerry cảm ứng

Nhà sản xuất điện thoại thông minh nổi tiếng BlackBery vừa tiết lộ kế hoạch phát triển dòng điện thoại nhận gửi e-mail có màn hình cảm ứng...