Man Utd bi chi trich ve chuyen du dau chau A Man Utd bị chỉ trích về chuyến du đấu châu Á

Ngày 8/5, Chủ tịch LĐBĐ châu Á (AFC) Mohamed Bin Hammam đã lên tiếng chỉ trích việc Man Utd tỏ ra thiếu tôn trọng với bóng đá châu Á khi..

Chu tich AFC Man Utd thieu ton trong chau A Chủ tịch AFC: "Man Utd thiếu tôn trọng châu Á"

Chủ tịch LĐBĐ châu Á AFC Mohamed Bin Hammam cho rằng, Manchester United đã tỏ ra thiếu tôn trọng với bóng đá châu Á khi lên kế hoạch du đấu..

Huy chuyen du dau cua MU Huỷ chuyến du đấu của MU

MU sẽ phải hủy trận đấu tại Malaysia trong kế hoạch du đấu châu Á tháng 7 tới, sau khi các nhà tổ chức nước này chịu sức ép từ LĐBĐ châu Á..

Bin Hammam tai dac cu Chu tich AFC Bin Hammam tái đắc cử Chủ tịch AFC

Đương kim Chủ tịch LĐBĐ châu Á (AFC) ông Mohamed Bin Hammam đã tái đắc cử thêm một nhiệm kỳ 4 năm tiếp theo mà không có đối thủ cạnh tranh.

AFC ung ho bong da VN ca tai chinh lan ky thuat AFC ủng hộ bóng đá VN cả tài chính lẫn kỹ thuật

8/7, Chủ tịch nước đã tiếp ông Mohamed Bin Hammam, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), nhân dịp đoàn đại biểu AFC sang dự khán trận..

Chau A muon tang doi tham du World Cup Châu Á muốn tăng đội tham dự World Cup

(TPO) "Châu Á xứng đáng được tăng số lượng đội tham dự nếu họ thi đấu thành công tại World Cup vào năm tới", Chủ tịch LĐBĐ Châu Á (AFC)..

Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet tiep Chu tich LDBD chau A Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp Chủ tịch LĐBĐ châu Á

Nhân sự kiện Việt Nam lần đầu tiên được quyền đăng cai tổ chức giải bóng đá lớn nhất châu lục Asian Cup, chiều qua 8.7, Chủ tịch nước..

AFC se ung ho het minh vi su phat trien cua bong da VN AFC sẽ ủng hộ hết mình vì sự phát triển của bóng đá VN

Trong lễ khai mạc hội thảo Tầm Nhìn Việt Nam tại Kuala Lumpur, Malaysia hôm nay, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá châu Á, ông Mohamed Bin Hammam,..

Qatar Nuoc chu nha Asian Cup 2011 Qatar - Nước chủ nhà Asian Cup 2011

Qatar đã được LĐBĐ châu Á (AFC) chọn là nước sẽ đăng cai Asian Cup vào năm 2011. Đất nước dầu mỏ này là ứng cử viên duy nhất đệ đơn xin tổ..

Jakarta gianh quyen to chuc tran chung ket Jakarta giành quyền tổ chức trận chung kết

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã quyết định trao quyền tổ chức trận chung kết Cúp bóng đá châu Á 2007 cho Indonesia. Chủ tịch AFC Mohamed..

AFC cam ket ung ho VFF phat trien bong da AFC cam kết ủng hộ VFF phát triển bóng đá

Ngay trong lễ khai mạc hội thảo ""Tầm nhìn Việt Nam"" tại trụ sở của AFC tại Kuala Lumpur, Chủ tịch AFC Mohamed Bin Hammam cam kết ủng hộ..

Anh Malaysia gap go ve chuyen du dau cua Man Utd Anh - Malaysia gặp gỡ về chuyến du đấu của Man Utd

Hai quan chức bóng đá cao cấp của Anh dự kiến sẽ đến Malaysia trong tuần này để giải quyết những vướng mắc kéo dài xung quanh chuyến du đấu..

Asian Cup 2007 Viet Nam chuan bi tot Asian Cup 2007: Việt Nam chuẩn bị tốt

VFF đã trình AFC các văn bản liên quan đến việc tổ chức Asian Cup 2007 và được Chủ tịch AFC Bin Hammam đánh giá cao về sự khẩn trương chuẩn..

AFC cho ket luan chong tieu cuc cua VFF AFC chờ kết luận chống tiêu cực của VFF

Trong bức thư đầu năm mới gửi VFF, Chủ tịch AFC Bin Hammam đã bày tỏ quan điểm ủng hộ công tác điều tra của cảnh sát và các cơ quan pháp..