» Tìm kiếm:

Billie Jean King

Billie Jean King khong an han vi loai Capriati Billie Jean King không ân hận vì loại Capriati

Thua Áo 2-3 tại Fed Cup nhưng đội trưởng Billie Jean King không hề cảm thấy hối tiếc khi đã áp dụng hình thức kỷ luật khá mạnh tay với..

Huyen thoai Billie Jean King va ngoi sao Elton John tham gia quyen gop cho quy AIDS Huyền thoại Billie Jean King và ngôi sao Elton John tham gia quyên góp cho quỹ AIDS

Vào ngày 11/10 tới đây, Billie Jean King, một huyền thoại quần vợt nữ, và ngôi sao nhạc pop người Anh Elton John sẽ góp mặt trong trận đấu..

Sharapova dang quang tai My Mo rong Sharapova đăng quang tại Mỹ Mở rộng

Maria Sharapova từng khẳng định cô nổi tiếng bằng tài năng thật sự chứ không phải nhờ nét đẹp hình thể. Như để chứng minh điều này, “hoa..

Zina Garrison thu quan da mau dau tien cua doi nu quan vot My Zina Garrison - thủ quân da màu đầu tiên của đội nữ quần vợt Mỹ

Zina Garrison vừa được chỉ định thay thế Billie Jean King đảm nhận chức vụ thủ quân đội tuyển quần vợt nữ Mỹ dự tranh cúp Fed (cúp đồng đội..

Rac roi trong viec chon thanh phan doi FED Cup My Rắc rối trong việc chọn thành phần đội FED Cup Mỹ

Chỉ vài ngày trước khi Mỹ thi đấu trận tứ kết Cup quần vợt đồng đội nữ (FED Cup), đội trưởng Billie Jean King đã nhận được email của..

Capriati dinh tay chay Fed Cup Capriati định tẩy chay Fed Cup

Tay vợt số hai thế giới Jennifer Capriati cho biết chị không có kế hoạch tham dự các giải đấu đồng đội trong tương lai gần sau khi bị đội..

Navratilova doat danh hieu Wimbledon thu 20 Navratilova đoạt danh hiệu Wimbledon thứ 20

Với chức vô địch nội dung đôi nam nữ phối hợp cùng Leander Paes, hôm qua, Martina Navratilova đã sánh ngang kỷ lục 20 danh hiệu Wimbledon..