Thuong Nghi Si Mi Bill Frist ung ho viec nghien cuu te bao goc tu phoi thai nguoi Thượng Nghị Sĩ Mĩ Bill Frist ủng hộ việc nghiên cứu tế bào gốc từ phôi thai người

Hôm thứ sáu, Thượng nghị sĩ Bill Frist, thủ lãnh khối đa số tại Thượng viện đã bày tỏ ủng hộ đối với dự luật mở rộng sự tài trợ của liên..

Chinh khach My kho vi con cai lap blog Chính khách Mỹ khổ vì con cái lập blog

Là lãnh đạo đảng Cộng hòa trong Thượng viện Mỹ và ứng cử viên tổng thống tiềm năng, Bill Frist có tiếng là một người chừng mực, đứng đắn...

Cac nghi si My no luc thong qua PNTR voi Viet Nam trong cuoi tuan nay Các nghị sĩ Mỹ nỗ lực thông qua PNTR với Việt Nam trong cuối tuần này

Trang điện tử tờ "Nước Mỹ ngày nay" chiều 7/12 dẫn lời các trợ lý tại Thượng viện Mỹ cho biết các nhà thương lượng tại Quốc hội đã kết thúc..

Ha vien My se xem xet thong qua PNTR voi Viet Nam trong tuan nay Hạ viện Mỹ sẽ xem xét thông qua PNTR với Việt Nam trong tuần này

Hôm nay 5/12, Hạ viện Mỹ nhóm họp phiên cuối cùng trong năm, cũng là phiên cuối cùng trước khi quyền kiểm soát Hạ viện được chuyển giao từ..

My len danh sach ung vien chu tich WB Mỹ lên danh sách ứng viên chủ tịch WB

Theo tờ Wall Street Journal số ra ngày 24-5, Nhà trắng đã bắt đầu lên danh sách các ứng viên tiềm năng cho chức chủ tịch Ngân hàng thế giới..

So linh My chet trong cuoc chien Iraq chan 2.000 Số lính Mỹ chết trong cuộc chiến Iraq chẵn 2.000

Trong khi các quan chức Nhà Trắng hoan nghênh bản dự thảo hiến pháp Iraq được thông qua thì tại quốc gia vùng Vịnh, tin tức về số lính Mỹ..

Tro cap nan nhan Katrina bang the tin dung Trợ cấp nạn nhân Katrina bằng thẻ tín dụng

Chính phủ Mỹ thông báo cấp cho mỗi gia đình nạn nhân bão Katrina một thẻ tín dụng trị giá 2.000 USD. Cũng trong ngày 7-9, Tổng thống Bush..

My Phat hien chat doc ricin tai van phong lanh dao da so thuong vien Mỹ: Phát hiện chất độc ricin tại văn phòng lãnh đạo đa số thượng viện

Cảnh sát Mỹ hôm 3/2 cho biết đã tìm thấy một lượng nhỏ chất độc chết người ricin trong một phong bì tại văn phòng của lãnh đạo đa số tại..

Mot cong ty VN co the khoi kien Bo Thuong mai My Một công ty VN có thể khởi kiện Bộ Thương mại Mỹ

Tổng giám đốc Công ty công nghệ Việt - Mỹ (ATI) Đinh Đức Hữu hôm nay gửi thư tới Chủ tịch Thượng viện Mỹ Bill Frist khẳng định, ATI cũng..