Big Three voi giac mong phuc hung xe co bap Big Three với giấc mộng phục hưng xe cơ bắp

Trong ánh đèn chói lòa của triển lãm Detroit, những chiếc xe của Big Three trên bàn xoay căng mình khoe những cặp đùi to và những khối cơ..

Tong thong Bush tiep lanh dao Big Three Tổng thống Bush tiếp lãnh đạo “Big Three”

Tổng thống Mỹ - George W. Bush sẽ gặp lãnh đạo của 3 tập đoàn sản xuất ô tô lớn nhất ở Mỹ là General Motors, Ford và DaimlerChrysler vào..

Mat trai cua nhung chiec xe sach Mặt trái của những chiếc xe sạch

Tổng thống George W.Bush có một bức ảnh chụp ngày 26/3 cùng với các nhà lãnh đạo Big Three và những mẫu xe sạch mới nhất của họ bao gồm một..

Big Three va moi lo moi Big Three và mối lo mới

Cả 3 "ông lớn" của ngành công nghiệp ôtô Mỹ đều thua lỗ nặng trong vài năm qua và đều tìm kiếm sự nhượng bộ từ phía Công đoàn. Tháng Tư vừa..

My Xe sach lieu co la giai phap tot Mỹ: Xe sạch liệu có là giải pháp tốt?

Tổng thống Bush và Big Three đang thúc đẩy sự phát triền của những chiếc xe chạy bằng ethanol. Nhưng chính sách này có thể sẽ có hại nhiều..

Big Three dang bi cac hang xe chau A de doa "Big Three" đang bị các hãng xe châu Á "đe dọa"

Trong năm 2006, bất chấp những nỗ lực để cho ra những mẫu xe hấp dẫn nhất, ba "ông lớn" của ngành công nghiệp ôtô Mỹ là General Motor (GM),..

Buick Lexus moi cua GM Buick – Lexus mới của GM

Một tin mừng cho GM: Buick đứng đầu danh sách các trong cuộc nghiên cứu năm 2007 về độ tin cậy của xe hơi do J.D. Power and Associates tiến..

Valentine buon o Chrysler Valentine buồn ở Chrysler

Công nhân của Chrysler, một trong 3 ông lớn (Big Three) của Mỹ, đang lo lắng chờ đợi xem mình có nằm trong danh sách mất việc, giảm lương..

Toyota xay dung hinh anh xe coupe hybrid nang dong Toyota xây dựng hình ảnh xe coupe hybrid năng động

Tại Detroit, trong khi báo chí quay quanh Big Three của Mỹ thì Toyota tỏ ra rất khiêm nhường. Gạt những chiếc pickup cớ lớn sang 1 bên,..