Bi Rain bi cac fan ruot duoi khap moi noi Bi-Rain bị các fan "rượt đuổi" khắp mọi nơi

Sau buổi họp báo tại khách sạn New World (TP.HCM) chiều ngày 8.3, Bi-Rain gần như bị các fan "rượt đuổi" ở khắp mọi nơi. Không cần Bi-Rain..

Bi Rain va nhung dieu dong lai Bi-Rain và những điều đọng lại

Hôm nay 12-3, Bi-Rain rời TP.HCM để tiếp tục hành trình lưu diễn thế giới của mình. Hai đêm trình diễn của Bi-Rain tại VN (10 và 11-3) đã..

Xem show dien 1 trieu USD cua BiRain Xem show diễn 1 triệu USD của Bi-Rain

Gần 40.000 khán giả có mặt tại sân vận động Jamsil (Seoul, Hàn Quốc) đêm 13/10 để chứng kiến show diễn đầu tiên của Bi-Rain nằm trong khuôn..

Nong truoc liveshow Bi Rain "Nóng" trước liveshow Bi-Rain

Theo thông tin mới nhất từ công ty quản lý Bi-Rain tại Hàn Quốc, nếu không có gì thay đổi, Bi-Rain sẽ đáp máy bay xuống sân bay Tân Sơn..

Bi Rain chinh phuc khan gia Bi-Rain chinh phục khán giả

Các bạn có nhớ tôi không? Sau bao sự chuẩn bị vất vả, giấc mơ của tôi đêm nay đã thành hiện thực. Tôi sẽ mang đến cho các bạn một đêm tuyệt..

Xem show dien 1 trieu USD cua Bi Rain Xem show diễn 1 triệu USD của Bi-Rain

Gần 40.000 khán giả có mặt tại sân vận động Jamsil (Seoul, Hàn Quốc) đêm 13/10 để chứng kiến show diễn đầu tiên của Bi-Rain nằm trong khuôn..

Cuong nhiet cung Bi Rain Cuồng nhiệt cùng Bi-Rain

Đêm qua, tại sân Quân khu 7 (TP.HCM), live show của Bi- Rain - nam ca sĩ “hot” nhất châu Á hiện nay - đã diễn ra với sự cổ vũ cuồng..

Xung quanh show dien tri gia 2 trieu USD cua Bi Rain tai VN Xung quanh show diễn trị giá 2 triệu USD của Bi-Rain tại VN

Chỉ còn 10 ngày nữa là liveshow mang tầm cỡ quốc tế của ngôi sao ca nhạc - điện ảnh Hàn Quốc Bi-Rain (Rain"s Coming) sẽ diễn ra tại Sân vận..

Bi Rain tro lai Viet Nam Bi-Rain trở lại Việt Nam

Ngày 9/1, tại khách sạn New World TP.HCM, lễ ký kết hợp đồng giữa Công ty D-D (đơn vị tổ chức chương trình Rain"s coming tại Việt Nam) và..

Bi Rain huong den dang cap the gioi Bi-Rain hướng đến đẳng cấp thế giới

Nhận lời mời của Công ty StarM (Hàn Quốc) và Công ty quảng cáo D-D (đơn vị được ủy quyền tổ chức buổi diễn tại VN trong tour lưu diễn vòng..

Bi Rain den TP HCM vao dem mai 7 3 Bi-Rain đến TP.HCM vào đêm mai 7-3

Đêm mai 7-3, Bi-Rain và ekip thực hiện chương trình "Rain"s coming" sẽ đến TP.HCM để chuẩn bị cho hai đêm diễn ngày 10 và 11-3 tại sân vận..

Buoi bieu dien cua Bi Rain tai TP HCM Hon 20 ngan ban tre da den nhung Buổi biểu diễn của Bi - Rain tại TP.HCM: Hơn 20 ngàn bạn trẻ đã đến, nhưng...

>> Phóng sự ảnh: Chờ "mưa" dưới nắng!>> Bi-Rain đã đến Việt Nam>> Chùm ảnh Rain trên sàn tập>> Chùm ảnh Bi-Rain tại buổi họp báo Đêm diễn..

Bi Rain tam biet VN Bi-Rain tạm biệt VN

Khuya hôm nay (0g05phút ngày 13-3), ngôi sao Bi-Rain sẽ rời TP.HCM. Anh sẽ đến sân bay trước một giờ đồng hồ. Trong đêm diễn thứ hai..

BiRain tam biet VN Bi-Rain tạm biệt VN

Khuya hôm nay (0g05 ngày 13/3), ngôi sao Bi-Rain sẽ rời TP.HCM. Anh sẽ đến sân bay trước một giờ đồng hồ. Trong đêm diễn thứ hai (11/3),..

Bi Rain duong den dinh vinh quang Dam me nhung buoc nhay Bi-Rain - đường đến đỉnh vinh quang: Đam mê những bước nhảy

Nhìn vào bước tiến của Bi-Rain, ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc, ai cũng thừa nhận sự nỗ lực phi thường của anh. Từ một hiện tượng của làng..

Bi Rain da den Viet Nam Bi-Rain đã đến Việt Nam

>> Phóng sự ảnh: Chờ "mưa" dưới nắng!>> Buổi biểu diễn của Bi - Rain tại TP.HCM: Hơn 20 ngàn bạn trẻ đã đến, nhưng...>> Chùm ảnh Rain trên..

Bi Rain Hai san VN ngon tuyet Bi-Rain: “Hải sản VN ngon tuyệt!”

Đêm nay 10-3, live show “Rain"s coming World Tour 06/07” sẽ chính thức khai diễn tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM). Dự kiến có..

Bi Rain den TP HCM Bi-Rain đến TP.HCM

Đúng 22 giờ 50 hôm qua, chiếc chuyên cơ của Hãng hàng không Hàn Quốc-Korean Air đưa ca sĩ Bi-Rain từ Hàn Quốc sang Việt Nam đã đáp xuống..