» Tìm kiếm:

Biện Pháp Hành Chính

Nen dung bien phap hanh chinh de han che xe may Nên dùng biện pháp hành chính để hạn chế xe máy

Chúng ta nên quy định các biện pháp hành chính tăng tiền đăng ký xe máy, tăng tiền đóng góp xã hội của xe máy qua thuế đường, thuế ô nhiễm,..

Thong doc Le Duc Thuy Tiep tuc han che cho vay choi chung khoan - Thống đốc Lê Đức Thuý: Tiếp tục hạn chế cho vay "chơi" chứng khoán

Ngày 21/6, tại buổi gặp mặt báo chí do Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức, Thống đốc Lê Đức Thuý đã trả lời nhiều thắc mắc của báo giới về..

Dung hanh chinh dieu hanh thi truong la ha sach Dùng hành chính điều hành thị trường là "hạ sách"

Ông Trần Du Lịch, Viện trưởng Viện kinh tế TP.HCM cho rằng, Chính phủ nên dự báo sớm tổng cung và tổng cầu của năm 2008 để có các giải pháp..

Khong quan ly von bang bien phap hanh chinh Không quản lý vốn bằng biện pháp hành chính

Đây là khẳng định của Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng về việc tạo điều kiện để thị trường chứng khoán Việt Nam phát triển nhanh và bền vững..

Cam dung bien phap hanh chinh ep mua bao hiem Cấm dùng biện pháp hành chính ép mua bảo hiểm

Bộ Tài chính hôm qua (4/12) vừa yêu cầu các DN bảo hiểm khẩn trương rà soát toàn bộ hệ thống các đơn vị thành viên để chấn chỉnh hành vi..

Khong quan ly von bang bien phap hanh chinh Không quản lý vốn bằng biện pháp hành chính

Đây là khẳng định của Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng về việc tạo điều kiện để thị trường chứng khoán Việt Nam phát triển nhanh và bền vững..

Khong duoc dung bien phap hanh chinh ap dat hoc sinh mua bao hiem Không được dùng biện pháp hành chính áp đặt học sinh mua bảo hiểm

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà vừa có công văn gửi UBND các tỉnh thành phố trực thuộc T.Ư về việc phối hợp, chỉ đạo triển khai bảo..

Khong dung bien phap hanh chinh de can thiep thi truong “Không dùng biện pháp hành chính để can thiệp thị trường”

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Sơn, Phó trưởng ban Phát triển thị trường (Ủy ban Chứng khoán Nhà nước).

Khong co ly do gi dung bien phap hanh chinh thay khoi to Không có lý do gì dùng biện pháp hành chính thay khởi tố

TP- Gần 1 năm trôi qua với những chứng cứ không thể chối cãi về việc "mua suất đỗ" tại trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật (CĐVHNT) Đắk Lắk, song..

Khong nen dung bien phap hanh chinh de han che dang ki xe “Không nên dùng biện pháp hành chính để hạn chế đăng kí xe”

Bộ trưởng Giao thông vận tải Hồ Nghĩa Dũng nhấn mạnh như vậy bên lề kì họp Thường vụ Quốc hội. Ông Dũng cũng cho rằng, giá xe ô tô của ta..

Viet Nam chua su dung bien phap hanh chinh doi voi TTCK Việt Nam chưa sử dụng biện pháp hành chính đối với TTCK

Bộ trưởng Trương Đình Tuyển đã khẳng định với các doanh nghiệp Hồng Kông như vậy tại cuộc hội thảo "Việt Nam: Một nhân tố năng động mới ở..

Kho quan ly cac thue bao di dong tra truoc Khó quản lý các thuê bao di động trả trước

Bộ Bưu chính Viễn thông tính chuyện quản lý chặt các thuê bao trả trước, nhiều người đồng tình và coi đây là việc làm cần thiết nhằm thắt..

Gia ca Nhieu yeu to kho luong Giá cả: Nhiều yếu tố khó lường!

Ngay sau khi các bộ ngành kết thúc đợt thanh tra giá, rất nhiều DN đã lập tức tăng giá trở lại, "nuốt lời" cam kết bình ổn giá đến hết năm..

Xang dau den chan tuong thi phai tang gia Xăng dầu, đến "chân tường" thì phải tăng giá

Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng cho biết, Chính phủ sẽ không thể lùi mãi việc tăng giá xăng khi giá thế giới ở mức cao. Ông nói: "Lúc nào..

Kiem soat dich benh kiem soat ngheo Kiểm soát dịch bệnh - kiểm soát nghèo

Những biện pháp dập tắt dịch bệnh như bao vây, tiêu hủy đàn gia cầm, vệ sinh, tiêu độc, khử trùng... sẽ chỉ là biện pháp hành chính nếu..

Khong che cho vay chung khoan Cu soc mang ten hanh chinh Khống chế cho vay chứng khoán: Cú sốc mang tên hành chính!

Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Chỉ thị 03, về khống chế dư nợ vốn vay chứng khoán. Giới đầu tư chứng khoán coi đây là "cú sốc" mạnh nhất..

Se giam phuong tien ca nhan bang tang thue Sẽ giảm phương tiện cá nhân bằng tăng thuế

Trao đổi với báo chí sáng 15/10, Bộ trưởng GTVT Hồ Nghĩa Dũng cho biết, không đồng tình với việc áp dụng biện pháp hành chính để giảm..

Khong the xoa day them hoc them bang hanh chinh Không thể xóa dạy thêm, học thêm bằng hành chính

Dạy thêm, học thêm không đơn thuần là một hiện tượng tiêu cực mà là một "sự tiêu cực chen lẫn với tích cực" trong một hoạt động vốn chứa..

Chung khoan khong co cho cho dau tu bay dan "Chứng khoán không có chỗ cho đầu tư bầy đàn"

Gần 3.000 câu hỏi đã gửi về TS trong buổi phỏng vấn trực tuyến Giám đốc TTGDCK TP HCM Trần Đắc Sinh và Tổng giám đốc Công ty chứng khoán..

Chua co mot cong cu de dieu tiet va kiem soat gia dat Chưa có một công cụ để điều tiết và kiểm soát giá đất?

Qua 2 đợt “sốt đất” kéo dài, đợt 1 từ năm 1991 - 1992 và đợt 2 từ 2001 - 2003, giá đất leo thang. Chính phủ có can thiệp nhưng chậm và..