» Tìm kiếm:

biên cương

Tet som bien cuong Tết sớm biên cương

Chúng tôi lên rừng biên giới Bù Gia Mập (Phước Long, Bình Phước) đúng vào lúc các chiến sĩ đồn biên phòng (BP) Ba Tầng đang tất bật chuẩn..

Xuan o cuc bac To quoc Xuân ở cực bắc Tổ quốc

Một mùa xuân nữa lại về với Đồn biên phòng 169 Lũng Cú (huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang), nơi địa đầu cực Bắc Tổ quốc với địa danh nổi tiếng..

Cao Bang bien cuong Cao Bằng biên cương

Em thấy cái nắng về trên đỉnh núi, mây mù tan đón ánh mặt trời. Tĩnh Túc ơi… ơi… Xuân đến rồi...

Mau xanh noi bien cuong Màu xanh nơi biên cương

TP - Từ ngạc nhiên đến bất ngờ, khi xe dừng lại ở Đồn biên phòng 257 Lào Cai, chúng tôi thấy một màu xanh mát dịu trải dài.

Thu doc noi bien cuong "Thú độc" nơi biên cương

Chỉ trong vòng hơn 1 năm (tính đến tháng 9), huyện Yên Minh (Hà Giang) xảy ra 5 vụ thảm sát, bắt cóc trẻ em khiến 7 người chết, 4 người bị..

Xuan bien cuong them am ap nho song di dong Xuân biên cương thêm ấm áp nhờ... sóng di động

- Với các chiến sĩ tuần tra đồn biên phòng Bảo Lâm (Cao Lộc - Lạng Sơn), gần 1 năm trở lại đây, chiếc ĐTDĐ không những đã trở thành phương..

Trinh sat bien cuong Trinh sát biên cương

Quán cà phê Cẩm Nhung, ấp Chánh, xã An Thạnh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh hôm ấy như mọi ngày vẫn đông khách. Không ai biết được trong..

Noi con song Hong chay vao dat Viet Nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt...

TTCN - Theo giai điệu của bài hát: “Anh ở biên cương, nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt...”, chúng tôi lên với A Mú Sung mờ sương. Vẻ..

Xem Thien dia anh hung luan ve anh hung Xem Thiên địa anh hùng: luận về anh hùng

Đây là một bộ phim Trung Quốc mang hương vị Ngọa hổ tàng long và Bảy võ sĩ đạo (Seven Samurai). Đạo diễn He Ping đã khai thác những huyền..

Lop hoc dan nuoi o cong troi Lớp học dân nuôi ở "cổng trời"

Đứng trên cột cờ Lũng Cú (huyện Đồng Văn, Hà Giang), nơi được xem là “cổng trời”, có thể nhìn bao quát cả một vùng núi non trùng điệp...

Khi vo linh len don bien phong don Tet Khi vợ lính lên đồn biên phòng đón Tết

Lính biên cương vài ba năm chưa được về Tết là chuyện thường tình. Thế nên trên những tuyến đường biên giới Tây Bắc ngày giáp Tết, khi..

Noi dau nguon sam set Nơi đầu nguồn... sấm sét

Đến xã Vàng Ma Chải chưa kịp hoàn hồn bởi những cảm xúc nhiều cung bậc về con đường thì lại nghe câu chuyện về vùng đất quanh năm đùng..

Bo doi Bien phong la con cua ban lang Bộ đội Biên phòng là con của bản làng

TP - Tùng Vài nơi biên cương bạt ngàn sương gió có những người lính mang quân hàm xanh hằng ngày tới các bản làng dạy chữ cho các em nhỏ;..

Lang Son Ba con lam tho khen bo doi Lạng Sơn: Bà con làm thơ khen bộ đội

TP - Bà con các dân tộc ở tỉnh Lạng Sơn đã coi những vạt rừng thông nơi dải đất biên cương là cây vàng và gọi các chiến sĩ biên phòng là..

Binh yen Bình yên

27 năm trước, tại vùng biên cương này giữa xã Lạc Quới (huyện Tri Tôn, An Giang) và xã Xom (Kirivong, Tà Keo, Campuchia), bọn Pol Pot đã..