» Tìm kiếm:

Bernardo Provenzano

Bo gia mafia bi bat sau hon 40 nam lan tron Bố già mafia bị bắt sau hơn 40 năm lẩn trốn

TP - Sau hơn 40 năm lẩn trốn, trùm mafia đảo Sicilia (Italy) Bernardo Provenzano đã bị bắt hôm 11/4. Thông tin này ngay lập tức gây chấn..

Da giai ma duoc mot phan bi mat cua mafia Italia Đã giải mã được một phần bí mật của mafia Italia

Kể từ sau khi “bố già” Bernardo Provenzano bị bắt hôm 11/4, cảnh sát Italia đã tìm được những tài liệu, chứng cứ rất quan trọng ở..

Bo gia mafia Italy sa luoi Bố già mafia Italy sa lưới

Bernardo Provenzano, tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất Italy và là "trùm của tất cả các ông trùm mafia", đã bị cảnh sát bắt giữ hôm qua..

Y bat giu trum mafia nguy hiem nhat Ý bắt giữ trùm mafia nguy hiểm nhất

Bernardo Provenzano, được cho là ông trùm mafia hàng đầu của Ý, mệnh danh "ông trùm của các ông trùm" vừa bị bắt giữ hôm nay (11-4) sau hơn..

Ky 3 Cac bo gia roi rung Kỳ 3: Các bố già rơi rụng

Vụ bắt giữ Bernardo Provenzano, bố già của các bố già Cosa Nostra, vào tháng 4-2006 được đánh giá là bước ngoặt của cuộc chiến chống mafia..

Ong trum cua cac ong trum o Y sap ra hau toa “Ông trùm của các ông trùm” ở Ý sắp ra hầu tòa

Bernardo Provenzano, được xem là ông trùm mafia Ý tại Sicily, sẽ phải ra hầu tòa lần đầu tiên vào ngày 2-5 tới sau hơn 40 năm trốn tránh..

Bo gia mafia khong he rang Bố già mafia không hé răng

Kẻ được coi là chỉ huy cao nhất của mafia Italy, Bernardo Provenzano, đã từ chối trả lời các câu hỏi trong lần gặp đầu tiên với các công tố..

Ong trum cua cac ong trum Mafia sa luoi "Ông trùm của các ông trùm Mafia" sa lưới

Hôm qua 5/11, cảnh sát đã đột kích vào một cuộc họp của Mafia tại đảo Sicily và bắt được tên trùm Salvatore Lo Piccolo đã bỏ trốn từ rất..

300 nam tu cho ca c tha nh vien Mafia 300 năm tù cho các thành viên Mafia

57 thành viên Mafia thân cận với ông trùm Bernardo Provenzano đã nhận mức án tù giam tổng cộng 300 năm, theo truyền thông Italy.

Bo gia sa luoi sau 42 nam lan tron “Bố già” sa lưới sau 42 năm lẩn trốn

Ngày 11-4 cảnh sát Ý bắt giữ Bernardo Provenzano, thủ lĩnh các trùm băng đảng mafia, bị truy nã gắt gao nhất ở nước này sau 42 năm lẩn trốn.

Bo gia mafia Italy sap hau toa Bố già mafia Italy sắp hầu tòa

Chỉ huy đầu sỏ của mafia Sicily, Bernardo Provenzano, sẽ bị xét xử vào ngày 2/5 sau hơn 40 năm trốn chạy, một tờ báo Italy hôm qua cho..

Italia bat giu trum mafia khet tieng Italia bắt giữ trùm mafia khét tiếng

Cảnh sát Italia hôm qua đã bắt giữ trùm mafia khét tiếng Salvatore Lo Piccolo trong một cuộc vây bắt bất ngờ nhằm vào một cuộc họp của các..

Y bat 46 ten mafia Ý bắt 46 tên mafia

Trong một chiến dịch truy quét tội phạm tại đảo Sicily hôm 25.1, cảnh sát Ý đã tóm được 46 kẻ tình nghi là thành viên của tổ chức tội ác do..