Truong hop nao nen mo basedow Trường hợp nào nên mổ basedow?

Hỏi: Tôi nghe nói basedow (bướu cổ) nếu không điều trị đầy đủ sẽ dẫn tới suy tim. Nhưng tôi thấy có nhiều người bị basedow dù uống thuốc..

Dieu kien de mo Basedow duoc tot Điều kiện để mổ Basedow được tốt

Hỏi:Tôi có em gái năm nay 22 tuổi đã điều trị Basedow tại bệnh viện nội tiết trung ương được 1 năm rồi. Trước đây các bác sĩ khuyên chưa..

Chung loi mat trong benh Basedow Chứng lồi mắt trong bệnh Basedow

Trong bệnh Basedow, lồi mắt là dấu hiệu hay gặp nhất. Theo y văn, trong những năm đầu thế kỷ 20, dấu hiệu này có ở gần như 100% các trường..

Benh basedow co the gay tu vong Bệnh basedow có thể gây tử vong

Bệnh xuất hiện do tuyến giáp sản xuất quá nhiều hoóc môn. Hàm lượng hoóc môn giáp cao trong máu gây ra những tổn hại về mô và chuyển hoá...

Chung loi mat do benh Basedow Chứng lồi mắt do bệnh Basedow

* Năm nay tôi 41 tuổi, hồi trước Tết Nguyên đán mắt tôi có bị lồi, tôi có đi khám, điều trị ở một số nơi nhưng không hết, hiện mắt vẫn còn..

Dieu tri buou basedow nhu the nao Điều trị bướu basedow như thế nào?

Tôi bị bướu cổ và mới đi khám ở Bệnh viện Nội tiết Hà Nội. Bác sĩ nói tôi bị bướu basedow, cho uống thuốc một tháng sau lại tái khám. Tôi..

Phau thuat nguc khi bi basedow Phẫu thuật ngực khi bị basedow

Hiện nay em muốn phẫu thuật nâng ngực bằng túi nước biển nhưng có một điều là trước đây em từng bị bệnh basedow. Nếu vậy thì có thể làm..

Bi basedow co nen sinh con Bị basedow có nên sinh con?

"Tôi bị basedow, chữa 6 năm không khỏi, nay đang uống Tapazol, Levothyrox. Tôi thấy cổ ngày một to ra dù không ăn muối iốt và hải sản như..

Benh basedow va cach dieu tri Bệnh basedow và cách điều trị

Basedow là một bệnh lý của tuyến giáp với triệu chứng điển hình là bướu cổ, lồi mắt và rối loạn tim mạch. Dùng tia phóng xạ là một trong..

Bi basedow co nen sinh con Bị basedow có nên sinh con?

"Tôi bị basedow, chữa 6 năm không khỏi, nay đang uống Tapazol, Levothyrox. Tôi thấy cổ ngày một to ra dù không ăn muối iốt và hải sản như..

Basedow va thai nghen Basedow và thai nghén

Tôi bị bệnh bướu cường giáp (trong y khoa còn gọi là basedow) và đã điều trị dược 6 năm tại BV Hoà Hảo TP.HCM nhưng vẫn không khỏi. Vì điều..

Su dung thuoc trong dieu tri buou co Sử dụng thuốc trong điều trị bướu cổ

Cách đây bốn tháng tôi mới biết tôi bị bệnh bướu cổ cường giáp (Basedow) và đã đi điều trị nhiều nơi như Bệnh viện Hòa Hảo, Bệnh viện Chợ..

Buou co tai phai co anh huong den viec mang thai Bướu cổ tái phái có ảnh hưởng đến việc mang thai?

Hỏi:Tôi năm nay 30 tuổi, lập gia đình đã được 5 năm, có 1 con gái 3 tuổi. Tháng 7/2001 tôi mổ bướu cổ Basedow, sau thời gian mổ sức khỏe..

Cac benh gay loi mat Các bệnh gây lồi mắt

Đôi mắt quá lồi khiến nhiều cô gái thấy mất tự tin, nhưng thực ra nó không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp mà còn là biểu hiện của một số bệnh lý,..

Dieu tri benh Basedow Dung thuoc den khi nao Điều trị bệnh Basedow: Dùng thuốc đến khi nào?

Hỏi:Vợ tôi 32 tuổi, bị Basedow năm 26 tuổi, điều trị 18 tháng, ổn định thì dừng thuốc và sinh con. Sau 4 năm khám lại có kết quả: CHCB:..

Benh Basedow co gay vo sinh khong Bệnh Basedow có gây vô sinh không?

Hỏi:Tôi đang bị bệnh bướu basedow, hiện nay đang trong quá trình uống thuốc điều trị được 2 tháng rồi, mỗi ngày uống 5 viên Cabonzon, 1..

Benh Basedow Muon mo phai can cac dieu kien nao Bệnh Basedow: Muốn mổ phải cần các điều kiện nào?

* Em gái tôi 22 tuổi, đã điều trị Basedow tại Bệnh viện Nội tiết trung ương được 1 năm. Trước đây các bác sĩ khuyên chưa nên mổ vì sẽ ảnh..