» Tìm kiếm:

Barack Obama

Google thach thuc Wikipedia bang Knol Google thách thức Wikipedia bằng Knol

Google Inc, hãng sở hữu công cụ tìm kiếm Internet nổi tiếng nhất thế giới, đã cho ra đời một trang Web cạnh tranh với trang từ điển bách..

Than the bi mat cua ung cu vien tong thong My Barack Obama Thân thế bí mật của ứng cử viên tổng thống Mỹ Barack Obama

Mang tên đệm là Hussein (giống như Saddam Hussein) và họ là Obama (giống như Osama bin Landen), Barack Obama trở thành một trong những nhân..

Phu nhan ung cu vien Tong thong My Barack Obama sat canh ben chong Phu nhân ứng cử viên Tổng thống Mỹ Barack Obama - sát cánh bên chồng

Dáng cao, đầy nét tự tin và mạnh mẽ trong bộ đồ toàn đen, bà Michelle Obama chạy như con thoi khắp Iowa, bảo vệ chồng - Thượng nghị sĩ..

Anh dep trong tuan Ảnh đẹp trong tuần

Tổng thống Bush chụp ảnh với các vũ công trong chuyến thăm châu Phi, phút ngẫu hứng của ứng cử viên tổng thống Mỹ Barack Obama, nguyệt thực..

Barack Obama lai qua mat Hillary Clinton Barack Obama lại “qua mặt” Hillary Clinton

Ứng cử viên tổng thống Mỹ Barack Obama đã một lần nữa đánh bại đối thủ Hillary Clinton và giành chiến thắng trong cuộc họp kín của đảng Dân..

Obama gianh lai the can bang voi Hillary Obama giành lại thế cân bằng với Hillary

Ứng viên đảng Dân chủ Mỹ Barack Obama đang dẫn đầu ở bang South Carolina sau khi có kết quả sơ bộ và giành lại thế cân bằng với đối thủ..

Thu tuong Australia cong kich Barack Obama Thủ tướng Australia công kích Barack Obama

Thủ tướng Australia John Howard thẳng thừng nói rằng quan điểm của ứng viên Tổng thống Mỹ Barack Obama về Iraq sẽ có lợi cho cho những kẻ..

Ung vien tong thong My no tien do xe Ứng viên tổng thống Mỹ nợ tiền đỗ xe

Ứng viên tổng thống Mỹ Barack Obama có một đống vé phạt đỗ xe sai quy định từ khi còn học đại học luật ở trường Harvard thập kỷ 1980, mà..

Chum anh Nhung su kien the gioi noi bat trong tuan Chùm ảnh: Những sự kiện thế giới nổi bật trong tuần

Ứng cử viên tổng thống Mỹ Barack Obama chiến thắng liên tiếp trong các cuộc bầu cử sơ bộ, cổng thành cổ có lịch sử trên 600 tuổi tại Hàn..

Hollywood co may bom tien cua cac ung vien Tong thong My Hollywood: cỗ máy bơm tiền của các ứng viên Tổng thống Mỹ

Chỉ cần tổ chức một buổi tiệc với sự có mặt của các ngôi sao Hollywood, nghị sỹ bang Illinois Barack Obama đã quyên góp được hơn 1,3 triệu..

Bau cu tong thong My 2008 Cuoc dua tien bac Bầu cử tổng thống Mỹ 2008: Cuộc đua tiền bạc

Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ - Thượng nghị sĩ bang Illinois Barack Obama vừa tuyên bố đã gây quĩ được ít nhất 25 triệu USD chỉ trong..

Nhung la phieu dau tien o New Hampshire ung ho McCain Obama Những lá phiếu đầu tiên ở New Hampshire ủng hộ McCain, Obama

Một quan chức bầu cử đang cập nhật kết quả kiểm phiếu tại Dixville Notch. (Ảnh AP)Các cuộc bỏ phiếu sớm nhất bắt đầu ngay sau nửa đêm thứ..

Huckabee dan truoc McCain Obama thang cach biet Hillary Huckabee dẫn trước McCain, Obama thắng cách biệt Hillary

Thượng nghị sĩ bang Illinois Barack Obama chiến thắng giòn giã trong đêm 9/2 (ngày 10/2 giờ Việt Nam) tại bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ ở..

Nhung nguoi Cong hoa bi Obama quyen ru Những người Cộng hòa bị Obama quyến rũ

Khác với điều mà nhiều người suy nghĩ trước nay, những người ủng hộ Thượng nghị sĩ bang Illinois Barack Obama không chỉ là thanh niên và..