» Tìm kiếm:

Banco Delta Asia

Washington se do bo phong toa mot phan cac tai khoan NH cua Binh Nhuong Washington sẽ dỡ bỏ phong tỏa một phần các tài khoản NH của Bình Nhưỡng?

Trong một động thái được đánh giá là nhằm thúc đẩy CHDCND Triều Tiên thực hiện cam kết từ bỏ chương trình hạt nhân, hãng AP của Mỹ ngày 3/3..

Dam phan 6 ben se keo dai 12 ngay nua Đàm phán 6 bên sẽ kéo dài 1-2 ngày nữa

Tối qua (21/3), người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Qin Gang thông báo, vòng đàm phán 6 bên nhằm giải quyết vấn đề hạt nhân trên Bán..

Dam phan 6 ben Nhung tro ngai lon da duoc do bo Đàm phán 6 bên: Những trở ngại lớn đã được dỡ bỏ

TP - Ngày 19/3 tại Bắc Kinh đã khai mạc phiên toàn thể hội nghị 6 bên về phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên.

Vong dam phan vi sao sup do Vòng đàm phán vì sao sụp đổ?

TP - Ngày 22/3, sau một hồi tranh cãi với phía Mỹ về số tiền 25 triệu USD bị phong tỏa tại ngân hàng Banco Delta Asia, Trưởng đoàn đàm phán..

Binh Nhuong muon do bo trung phat tai chinh Bình Nhưỡng muốn dỡ bỏ trừng phạt tài chính

CHDCND Triều Tiên muốn sở hữu lại 24 triệu USD trong các tài khoản đang bị đóng băng tại ngân hàng Banco Delta Asia (BDA) ở Macau. Ngân..

Trung Quoc lay lam tiec truoc phan quyet cua My Trung Quốc “lấy làm tiếc” trước phán quyết của Mỹ

Trung Quốc đã thể hiện thái độ “rất lấy làm tiếc” trước phán quyết của Mỹ cho rằng ngân hàng Banco Delta Asia (BDA) của họ ở Macau có..

CHDCND Trieu Tien chua duoc tra lai tien CHDCND Triều Tiên chưa được trả lại tiền

TP - “Lỗi kỹ thuật” trong việc giải quyết khoản tiền 25 triệu USD của CHDCND Triều Tiên bị phong tỏa tại ngân hàng Banco Delta Asia..

CHDCND Trieu Tien da nhan duoc tien CHDCND Triều Tiên đã nhận được tiền

TP – Hôm qua 25/6, CHDCND Triều Tiên thông báo đã nhận được khoản tiền chuyển từ ngân hàng Banco Delta Asia và đang chờ đón đoàn thanh..

IAEA chua the quay tro lai CHDCND Trieu Tien IAEA chưa thể quay trở lại CHDCND Triều Tiên

TP – Hôm qua, 21/6, CHDCND Triều Tiên thông báo: tạm thời đoàn thanh sát IAEA chưa thể quay trở lại nước này, vì lí do Triều Tiên chưa..

Tai khoan CHDCND Trieu Tien duoc giai toa Tài khoản CHDCND Triều Tiên được giải tỏa

Hôm qua, khoảng 20 triệu USD trong tài khoản của CHDCND Triều Tiên tại Ngân hàng Banco Delta Asia (BDA) đã được chuyển ra khỏi Macau, giới..

Cac dieu kien da ro rang hon Các điều kiện đã rõ ràng hơn

“Nếu các biện pháp trừng phạt tài chính đang áp đặt đối với Ngân hàng Banco Delta Asia (BDA) không được dỡ bỏ hoàn toàn, chúng tôi sẽ..

Tien cua Binh Nhuong da duoc giai toa Tiền của Bình Nhưỡng đã được giải tỏa

Bộ Tài chính Mỹ ngày 10/4 cho biết, các nhà chức trách Macao đã giải toả các tài khoản của CHDCND Triều Tiên tại ngân hàng Banco Delta Asia..

CHDCND Trieu Tien keu goi My do bo phong toa cac tai khoan CHDCND Triều Tiên kêu gọi Mỹ dỡ bỏ phong toả các tài khoản

Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân của CHDCND Triều Tiên Kim Gye Gwan ngày 17/3 khẳng định, Bình Nhưỡng sẽ không ngừng các hoạt động hạt nhân..

Cham dut tranh cai ve tai khoan cua Binh Nhuong Chấm dứt tranh cãi về tài khoản của Bình Nhưỡng

Trưởng đoàn đàm phán về hạt nhân của Mỹ C.Hill hôm qua cho biết cuộc tranh cãi về các tài khoản của CHDCND Triều Tiên bị phong tỏa tại Ngân..

Thong tin trai nguoc ve tai khoan CHDCND Trieu Tien Thông tin trái ngược về tài khoản CHDCND Triều Tiên

Khoản tiền 25 triệu USD của CHDCND Triều Tiên bị phong tỏa tại ngân hàng Banco Delta Asia (BDA) ở Macau sẽ được chuyển cho Bình Nhưỡng..

Hy vong moi tren ban dao Trieu Tien Hy vọng mới trên bán đảo Triều Tiên

Theo một số nguồn tin, CHDCND Triều Tiên đã nhận một phần trong tổng số 25 triệu USD từng bị Mỹ phong tỏa tại Ngân hàng Banco Delta Asia ở..

IAEA chuan bi den CHDCND Trieu Tien IAEA chuẩn bị đến CHDCND Triều Tiên

CHDCND Triều Tiên hiện có thể rút hết 25 triệu USD tại Ngân hàng Banco Delta Asia dưới dạng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi chính quyền..

Seoul kien nghi My bo phong toa tai khoan Binh Nhuong Seoul kiến nghị Mỹ bỏ phong tỏa tài khoản Bình Nhưỡng

Hàn Quốc gần đây đã yêu cầu Mỹ cân nhắc dỡ bỏ phong tỏa với ít nhất 5 trong số 50 tài khoản bị đóng băng của CHDCND Triều Tiên tại ngân..

Trung My bat dong ve tai khoan ngan hang Macau Trung-Mỹ bất đồng về tài khoản ngân hàng Macau

TP - Ngày 15/3, Trung Quốc đã phản ứng một cách tức giận đối với quyết định của Bộ Tài chính Mỹ cấm ngân hàng Macau Banco Delta Asia (BDA)..