Ban dau gia cac xe o to phuc vu APEC Bán đấu giá các xe ô tô phục vụ APEC

Ngày 29/11, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ kiêm Trưởng Tiểu ban Vật chất - Hậu cần APEC Việt Nam 2006 Nguyễn Công Sự cho biết, Thủ tướng..

VCCI Can Tho lap Ban Van dong Cuu tro VCCI Cần Thơ lập Ban Vận động Cứu trợ

Sau tai nạn sập cầu dẫn Cần Thơ ngày 26/9 vừa qua, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh Cần Thơ đã quyết định thành..

Trao hoc bong va xe dap cho hoc sinh sinh vien ngheo hieu hoc Trao học bổng và xe đạp cho học sinh - sinh viên nghèo hiếu học

Ngày 26/8, Ban Vận động Vì người nghèo TP Hồ Chí Minh (Ủy ban MTTQ) đã tổ chức trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ và 63 xe đạp cho 846 học sinh -..

Hanoi Land Giai quyet the nao voi cac nha dau tu Hanoi Land: Giải quyết thế nào với các nhà đầu tư?

Ông Lê Trung Kiên - Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản Hà Nội (Hanoi Land) đã trả lời nhiều câu hỏi của phóng viên xoay quanh chủ đề..

Gan 298 ty dong ung ho quy Vi nguoi ngheo Gần 298 tỷ đồng ủng hộ quỹ "Vì người nghèo"

Ban Vận động "Ngày vì người nghèo" cho biết từ đầu năm đến nay quỹ "Vì người nghèo" đã nhận được gần 298 tỷ đồng tiền ủng hộ để giúp đỡ,..

Tien phung dieu danh cho viec thien Tiền phúng điếu dành cho việc thiện

Chiều 18/7 tại địa chỉ 1025/8 Hậu Giang, P.11, Q.6 (TP.HCM), đại diện Ban Vận động vì người nghèo P.11, Q.6 đã tiếp nhận 8 triệu đồng do..

Lam Dong Ung ho 565 trieu dong trong hoa cay xanh cho Da Lat Lâm Đồng: Ủng hộ 565 triệu đồng trồng hoa, cây xanh cho Đà Lạt

Sáng 28/3, UBND TP Đà Lạt tổ chức ra mắt Ban Vận động phong trào phát triển hoa - cây xanh đô thị thành phố giai đoạn 2004 - 2005 và định..

Khi Paris van dong dang cai Olympic 2012 Khi Paris vận động đăng cai Olympic 2012

Trong quá trình chạy đua giành quyền đăng cai Olympic 2012, Ban Vận động tổ chức TVH Paris 2012 đã tổ chức một cuộc thi thiết kế quốc tế...

Trao tang nha tinh thuong Trao tặng nhà tình thương

Hôm qua 12/3, Phòng LĐ-TB-XH, Ủy ban MTTQ, Ban Vận động Vì người nghèo quận 6 (TP Hồ Chí Minh) đã phối hợp với chính quyền và các đoàn thể..

TPHCM Trao hon 300 suat hoc bong Nguyen Huu Tho cho hoc sinh ngheo TPHCM: Trao hơn 300 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho học sinh nghèo

Hôm qua (29.8), 326 em học sinh nghèo hiếu học tại xã Phước Kiển và Nhơn Đức, huyện Nhà Bè đã được trao học bổng mang tên Nguyễn Hữu Thọ..

Canh tranh thi phan bau troi Cạnh tranh thị phần "bầu trời"

Vừa qua, sự kiện Việt Nam xếp hạng 4 trong tốp 10 điểm đến hấp dẫn nhất toàn cầu theo đánh giá của Ủy ban Lữ hành và Du lịch thế giới cùng..

Them hang khong gia re den VN Thêm hàng không giá rẻ đến VN

Ông Võ Huy Cường, trưởng ban vận tải hàng không - Cục Hàng không dân dụng, cho biết đã cấp phép cho Hãng hàng không Nok Air (Thái Lan) khai..

Tang chuyen pha Can Tho trong dip tet Tăng chuyến phà Cần Thơ trong dịp tết

Ngày 24-1, làm việc với Sở Giao thông công chánh TP.HCM về xe đò phục vụ tết, Ban vận tải Cục Đường bộ cho biết phà Cần Thơ đã tăng cường..