Nguoi buon tien tro thanh bo truong Ky 4 Thach thuc cam go Người “buôn tiền” trở thành bộ trưởng - Kỳ 4: Thách thức cam go

Đường dây Hà Nội - Phnom Penh - Sài GònTrở thành doanh nhân Việt kiều tại Campuchia, ông Ba Châu làm quản lý xuất nhập khẩu, buôn bán với..

Lat lai ho so vu Amaseco Phu Yen Ai da bao che cho Amaseco Lật lại hồ sơ vụ Amaseco (Phú Yên): Ai đã bao che cho Amaseco?

Như Thanh Niên đã đưa tin, Viện KSND tối cao và Bộ Công an đang "hâm nóng" một số vụ việc xảy ra tại Công ty dịch vụ vật tư nông nghiệp Phú..

Nguoi buon tien tro thanh bo truong Ky 15 Người "buôn tiền" trở thành bộ trưởng - Kỳ 15

Một tập thể lừng lẫy chiến công bị quên lãngChuyện về ông Ba Châu liên quan đến những hoạt động tài chính đặc biệt trong chiến tranh vẫn..

Nguoi buon tien tro thanh bo truong Ky 17 Người "buôn tiền" trở thành bộ trưởng - Kỳ 17

* B29 - tổ chức tuyệt mật giữa Hà NộiCâu chuyện về B29 lẽ ra là một câu chuyện độc lập, vì hoạt động của nó rộng hơn hoạt động của Ban Tài..

Hop nhat 4 co quan thanh Van phong Trung uong Dang Hợp nhất 4 cơ quan thành Văn phòng Trung ương Đảng

Ban Kinh tế trung ương, Ban Nội chính trung ương, Ban Tài chính - quản trị trung ương vàVăn phòng Trung ương Đảng đã được hợp nhất thành..

Nguoi buon tien tro thanh bo truong Ky 6 Người "buôn tiền" trở thành bộ trưởng - Kỳ 6

Gian nan đường về Sài GònSau cuộc cứu tiền ngoạn mục đó, việc "làm ăn" tại Phnom Penh của Ban Tài chính đặc biệt cũng kết thúc luôn, trong..

Toa nha choc troi cua Ha Noi xay dung khong phep Tòa nhà chọc trời của Hà Nội xây dựng không phép

Sau khi dư luận lên tiếng về những công trình xây dựng sai phép, không phép, chủ đầu tư tòa nhà 31 tầng tại số 91 Nguyễn Chí Thanh mới vội..

Tong giam doc giay va cu lua ngoan muc Tổng giám đốc ""giấy"" và cú lừa ngoạn mục

Không một đồng vốn trong tay nhưng Chu Thế Tâm, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phong Phú (thuê trụ sở tại 44 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà..

Nguoi buon tien tro thanh bo truong Ky 2 Duong di cua dong do la den chien truong Người "buôn tiền" trở thành bộ trưởng - Kỳ 2: Đường đi của đồng đô la đến chiến trường

Để hiểu được những hoạt động của ông Ba Châu và đồng đội, cần biết qua về một hoạt động đặc biệt trong chiến tranh chống Mỹ. Đó là hoạt..

Ngan chan mot vu lua dao hang ngan ty dong Ngăn chặn một vụ lừa đảo hàng ngàn tỷ đồng

Không một đồng vốn trong tay nhưng Chu Thế Tâm - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Phong Phú (thuê trụ sở tại 44 Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà..

SFONE huong toi ky niem 30 nam thong nhat dat nuoc S-FONE hướng tới kỷ niệm 30 năm thống nhất đất nước

Hưởng ứng cuộc vận động của Ban Tài chính Quản trị Thành Ủy nhằm quyên góp tiền để giúp đỡ đồng bào nghèo vùng Tây Nguyên, sáng ngày..

Tottenham nam nay lam an kha hon Tottenham năm nay làm ăn khá hơn

Chủ tịch Daniel Levy muốn đội của ông phải ghi nhiều bàn thắng hơn, sau khi Ban Tài chính của CLB loan báo mức lợi nhuận kỷ lục là 4,1..

Hop nhat 4 co quan thanh Van phong Trung uong Dang Hợp nhất 4 cơ quan thành Văn phòng Trung ương Đảng

Chiều 9/5, Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức hội nghị cán bộ tổ chức thực hiện quyết định của Bộ Chính trị về hợp nhất Ban Kinh tế, Ban..

Bi chiem dung hang trieu USD ma khong ai bi ky luat Bị chiếm dụng hàng triệu USD mà không ai bị kỷ luật

Việc Tổng công ty Hàng không (VNA) thua kiện hơn 100 tỉ đồng trong vụ mở đại lý tại Ý đang gây bức xúc trong dư luận, nhưng đấy chỉ là một..

Nguyen Giam doc Cong ty Tan Phu lanh 16 nam tu Nguyên Giám đốc Công ty Tân Phú lãnh 16 năm tù

Sau hai ngày xét xử, chiều ngày 8.11, TAND tỉnh Cà Mau đã tuyên phạt Nguyễn Minh Cước (nguyên Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu Tân Phú thuộc..

Vien KSND toi cao va Bo Cong an xem xet vu Amaseco Phu Yen Viện KSND tối cao và Bộ Công an xem xét vụ Amaseco (Phú Yên)

Chiều 20/2 tại TP Tuy Hòa, đại diện lãnh đạo Ban Nội chính T.Ư, Viện KSND tối cao và Bộ Công an đã làm việc với Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên..

Hop nhat 4 co quan thanh Van phong Trung uong Dang Hợp nhất 4 cơ quan thành Văn phòng Trung ương Đảng

Chiều 9/5, Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức hội nghị cán bộ tổ chức thực hiện quyết định của Bộ Chính trị về hợp nhất Ban Kinh tế, Ban..

Xe cong thanh xe cuoi biet sai nhung van xai Xe công thành xe cưới, biết sai nhưng vẫn xài

"Việc sử dụng xe công để phục vụ việc riêng là sai. Nhưng không nên áp dụng quy tắc một cách máy móc. Nếu cho cán bộ trong cơ quan mượn xe..

Tay khong bat 4 du an tien ty o Ha Tay Tay không "bắt" 4 dự án tiền tỷ ở Hà Tây

Không một đồng vốn trong tay nhưng Chu Thế Tâm, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phong Phú (thuê trụ sở tại 44 Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà..

Nguyen truong ban quan ly cho Can Tho nhan 8 nam tu Nguyên trưởng ban quản lý chợ Cần Thơ nhận 8 năm tù

TAND thành phố Cần Thơ chiều qua đã tuyên bản án với 5 bị cáo liên quan vụ tiêu cực tại Trung tâm Thương mại Cái Khế. HĐXX cho rằng một số..