Ong Le Van Lan Pho vu truong Ban Noi chinh trung uong Muc do tham nhung la nghiem trong Ông Lê Văn Lân, Phó vụ trưởng Ban Nội chính trung ương: Mức độ tham nhũng là nghiêm trọng

Theo hiệp định được ký kết giữa đôi bên vào năm 2002, Chính phủ Thụy Điển đã tài trợ cho Việt Nam 700.000 USD qua Tổ chức SIDA để thực hiện..

Ban Noi chinh TW duoc tang thuong Huan chuong Ho Chi Minh Ban Nội chính TW được tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh

TP - Được chính thức thành lập ngày 5/1/1966 (với tên gọi ban đầu là Ban Pháp chế TW), 40 năm qua, Ban Nội chính TW đã có nhiều đóng góp..

Gio la luc hanh dong va hanh dong Giờ là lúc hành động và hành động

Chính thức ra mắt vào đầu tháng 10-2006, Ban Chỉ đạo trung ương về phòng chống tham nhũng (BCĐ) được xem là cơ quan có nhiều quyền hạn nhất..

Se rut bot an tu hinh doi voi mot so loai toi Sẽ rút bớt án tử hình đối với một số loại tội

Hai năm thực hiện cải cách tư pháp theo nghị quyết 08 đã đem lại “sinh khí mới” cho hoạt động của các cơ quan tư pháp. Tuy nhiên bên..

So vu viec giam nhung tinh hinh van nong bong Số vụ việc giảm, nhưng tình hình vẫn nóng bỏng

Ngày 10/10, Ban Nội chính T.Ư Đảng tổ chức hội nghị tổng kết 3 năm thực hiện chỉ thị của Ban Bí thư về khiếu nại, tố cáo (KNTC). Tại hội..

UBND tinh Binh Duong Chay y khong chiu tra no cho dan UBND tỉnh Bình Dương: "Chây ỳ" không chịu trả nợ cho dân!?

Gần 6 năm nay, một cụ ông 70 tuổi bị ung thư phổi giai đoạn cuối thường trực tại cơ quan thi hành án tỉnh Bình Dương để yêu cầu thi hành án..

Toi khong ban cai dau cua minh voi gia 110 trieu dong Tôi không bán cái đầu của mình với giá 110 triệu đồng!

Chiều 24-2, tổng thanh tra Quách Lê Thanh đã trao đổi với TS về việc nguyên trưởng đoàn thanh tra Lương Cao Khải đưa 110 triệu đồng để cậy..

Toi khong dai ban dau minh voi gia 110 trieu dong Tôi không dại bán đầu mình với giá 110 triệu đồng!

Liên quan tới việc nhận hối lộ (?!) 110 triệu đồng , chiều 24/2, Tổng thanh tra Chính phủ Quách Lê Thanh đã trao đổi với báo chí về việc..

30 can bo khong tu choi tham nhung 30% cán bộ không "từ chối" tham nhũng

Đó là kết quả khảo sát điều tra về tham nhũng tại 3 bộ và 7 tỉnh, thành vừa được Ban Nội chính Trung ương thông báo sáng nay. Lần đầu tiên,..

Dieu tra moi truong dau tu 2005 Tham nhung nho nhung pho bien Điều tra môi trường đầu tư 2005: Tham nhũng nhỏ nhưng phổ biến

Một xếp hạng các cơ quan tham nhũng nhiều nhất giống như xếp hạng trong nghiên cứu của Ban Nội chính TW Đảng đã được Điều tra môi trường..

Toi khong dai ban dau minh voi gia 110 trieu dong "Tôi không dại bán đầu mình với giá 110 triệu đồng"

Chiều 24/2, Tổng thanh tra Chính phủ Quách Lê Thanh đã trao đổi với báo chí về việc nguyên trưởng đoàn thanh tra Lương Cao Khải đã đưa tiền..

Chua the ket luan ve trach nhiem cua ong Pham Si Chien ‘Chưa thể kết luận về trách nhiệm của ông Phạm Sĩ Chiến’

Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Trần Đại Hưng cho báo chí biết như vậy hôm 12/5. Theo ông, phải chờ các cơ quan chức năng có kết luận..

Tong Thanh tra Chinh phu Quach Le Thanh co nhan hoi lo Tổng Thanh tra Chính phủ Quách Lê Thanh có nhận hối lộ?

Đoàn thanh tra này làm việc từ tháng 5/2002, đến ngày 5/10 thì kết thúc. Trước khi đoàn thanh tra kết thúc một tháng, ông Quách Lê Thanh..

Toi khong ban dau minh voi gia 110 trieu dong Tôi không bán đầu mình với giá 110 triệu đồng

Chiều 24/2, tổng thanh tra Quách Lê Thanh đã trao đổi với phóng viên về việc nguyên trưởng đoàn thanh tra Lương Cao Khải đưa 110 triệu đồng..

10 co quan tham nhung 10 cơ quan tham nhũng

Lần đầu tiên, một danh sách 10 cơ quan tham nhũng phổ biến nhất đã được công bố, trong đó ba cơ quan dẫn đầu là: Địa chính nhà đất; Hải..

De nghi xet lai viec bo tri tham phan xu vu Nam Cam Đề nghị xét lại việc bố trí thẩm phán xử vụ Năm Cam

VKSND TP HCM vừa có báo cáo đề nghị Ban Nội chính Thành uỷ xem xét lại việc phân công thẩm phán Lê Văn Ban tham gia thụ lý vụ án Năm Cam..

Tham nhung chi de giau Tham nhũng chỉ để giàu?

Theo kết quả điều tra tham nhũng ở VN do Ban Nội chính trung ương công bố vào sáng 30-11 thì có đến 68,4% số người được phỏng vấn cho biết..

Chong ca tham nhung lon lan tham nhung nho le Chống cả tham nhũng lớn lẫn tham nhũng “nhỏ lẻ”

“Không chỉ chống các vụ tham nhũng lớn mà còn phải chống cả những hành vi tham nhũng nhỏ lẻ nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của..

Tham nhung dang tro thanh chuyen thuong ngay Tham nhũng đang trở thành “chuyện thường ngày”

Địa chính - nhà đất, hải quan và cảnh sát giao thông là ba lĩnh vực tham nhũng phổ biến nhất, theo công bố của BQL dự án “Nghiên cứu đấu..

Linh vuc dia chinh nha dat dung dau ve tham nhung Lĩnh vực địa chính nhà đất đứng đầu về tham nhũng

Trong 10 lĩnh vực, cơ quan được đánh giá là có tham nhũng nhiều nhất thì đứng đầu là địa chính - nhà đất, kế đó là hải quan, cảnh sát giao..