Chinsu thach thuc nguoi tieu dung Chinsu thách thức người tiêu dùng

Nhằm cứu vãn tình thế trước sự mất lòng tin của khách hàng, Chinsu tung chiêu bài "Tặng thưởng 1 tỷ đồng...". Bày ra một chu trình lòng..

Chua tim ra nguyen nhan su co tin nhan dai 19 m Chưa tìm ra nguyên nhân sự cố "tin nhắn dài 19 m"

Nhắn một tin khách hàng phải trả số tiền lên tới vài triệu đồng. Không chỉ khách hàng mà bản thân nhà cung cấp dịch vụ cũng phải thừa nhận..

Can thong tin rong rai ve tien gia toi nguoi dan Cần thông tin rộng rãi về tiền giả tới người dân

Trước đây, mỗi khi đến giao dịch tại ngân hàng, tôi thấy có tờ rơi thông báo và hướng dẫn phân biệt tiền giả, tiền thật. Tại sao Ngân hàng..

Nen tu quan neu muon kinh doanh Nên từ quan nếu muốn kinh doanh

Tôi ủng hộ quyết định của ông Lý, một khi đã quyết định làm doanh nhân thi nên nghỉ làm quan. (Duong)

Chat luong mang quan trong hon viec them so Chất lượng mạng quan trọng hơn việc thêm số

Nếu tính trong ngắn hạn, việc cho phép mở thêm mạng mới được xem là giải pháp vẹn toàn cho VNPT. Không ít độc giả tán thành cách làm này...

O nhiem tai TPHCM dang o muc bao dong Ô nhiễm tại TPHCM đang ở mức báo động

Đó là kết luận của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TPHCM sau đợt giám sát hàng loạt khu công nghiệp, đơn vị sản xuất, bãi rác… trên địa bàn..

TPHCM gay o nhiem moi truong van hoat dong binh thuong TP.HCM: gây ô nhiễm môi trường vẫn hoạt động bình thường!

Tại buổi giám sát của Ban Kinh tế và ngân sách HĐND TP.HCM về công tác môi trường sáng 2-8, ông Nguyễn Văn Phước - phó giám đốc Sở Tài..

Tinh Dong Thap cho lap cong ty khong de rut ruot DNNN Tỉnh Đồng Tháp cho lập công ty khống để rút ruột DNNN

Hôm qua, tại phiên tòa xét xử vụ án Mai Văn Huy, ông Nguyễn Văn Thơ, nguyên trưởng Ban Kinh tế Tỉnh ủy, được mời làm nhân chứng, đã thừa..

That thoat nuoc sach 42 hay 34 02 Thất thoát nước sạch: 42% hay 34,02%?

Liên quan đến tỉ lệ thất thoát nước, chuyện nước sạch, chủ trương xã hội hóa cấp nước... được Ban Kinh tế - ngân sách, HĐND TP.HCM đặt lên..

Khong co quyen bat dan chon giua tang gia va cup dien Không có quyền bắt dân chọn giữa tăng giá và cúp điện

Nếu phải lựa chọn giữa tăng giá điện hoặc bị cúp điện thường xuyên, chúng tôi sẽ chọn giải pháp thay thế những người đứng đầu ngành điện.

O nuoc ngoai nguoi su dung se kien cong ty vien thong Ở nước ngoài người sử dụng sẽ kiện công ty viễn thông

Tôi thấy ở nước ngoài, khi chúng ta thuê một dịch vụ nào đó của công ty chẳng hạn, nếu như Công ty đó không hỗ trợ tốt về dịch vụ thì người..

Phat trien cong nghiep oto phai can nhac van de xa hoi Phát triển công nghiệp ôtô phải cân nhắc vấn đề xã hội

Chúng ta cần có chính sách khuyến khích công nghiệp trong nước đúng hướng và đây mới là cuộc chiến thực sự. Tại sao chúng ta dẹp bỏ các..

TPHCM Cac so phai bao cao viec su dung von ODA TPHCM: Các sở phải báo cáo việc sử dụng vốn ODA

Ban Kinh tế và Ngân sách - HĐND vừa yêu cầu các Sở Kế hoạch – Đầu tư, Tài chính, Giao thông công chính báo các tình hình thực hiện các dự..

Loai 4 cong trinh khoi danh muc ky niem 1.000 nam Thang Long Ha Noi Loại 4 công trình khỏi danh mục kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội

Theo nhận xét của Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TP tại phiên làm việc chiều ngày 10.7, rất nhiều công trình trong số 35 công trình thuộc..

Hoang mang voi hang Viet Nam chat luong cao Hoang mang với hàng Việt Nam chất lượng cao

Tiêu chuẩn nào để sản phẩm đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Tại sao hàng không đủ tiêu chuẩn như nước tương lại được trao danh..

Kien nghi bo tuyen xe buyt dua don sinh vien cong nhan Kiến nghị bỏ tuyến xe buýt đưa đón sinh viên, công nhân

Đây là một trong những kiến nghị của Ban Kinh tế Ngân sách HĐND TPHCM gửi UBND TP trong Báo cáo Kết quả khảo sát quản lý tiền trợ giá xe..

Danh gia cua Merrill Lynch dang de tham khao Đánh giá của Merrill Lynch đáng để tham khảo

Tôi thấy ý kiến của họ rất cần chú ý, bởi Việt Nam mới có thị trường chứng khoán và việc điều hành cũng chưa chuyên nghiệp. (Vu Cong Giang)

Phai den bu cho dan sat gia thi truong Phải đền bù cho dân sát giá thị trường

Ban Kinh tế - ngân sách HĐND TP.HCM vừa có buổi làm việc với UBND quận 4 về chương trình tái định cư các dự án trên địa bàn quận.

Can khuyen khich cac doanh nghiep tu nhan dau tu hoat dong xe buyt Cần khuyến khích các doanh nghiệp tư nhân đầu tư hoạt động xe buýt

Ngày 24-2, Ban Kinh tế và ngân sách HĐND TP.HCM đã làm việc với Sở Giao thông công chánh TP.HCM về tình hình hoạt động xe buýt.

Hinh thanh tren 8500 HTX 100000 to hop tac Hình thành trên 8.500 HTX, 100.000 tổ hợp tác

Theo báo cáo của Ban Kinh tế Trung ương, hiện cả nước có trên 8.500 hợp tác xã (HTX) nông nghiệp, trong đó, vùng Đông Nam bộ có 314 HTX,..