» Tìm kiếm:

Ban Chỉ trang 2

Thiet hai nang ne mot phan do chu quan Thiệt hại nặng nề một phần do chủ quan

TP - Những bất ngờ về diễn biến cơn bão số 9 đã khiến công tác đối phó liên tục thay đổi. Số người chết, mất tích và bị thương cao đến bất..

Giam sat xay dung QD ve ke khai va giai trinh nguon goc tai san voi dang vien Giám sát xây dựng QĐ về kê khai và giải trình nguồn gốc tài sản với đảng viên

Trong chương trình công tác năm 2007, BCĐ Phòng, chống tham nhũng TƯ sẽ đôn đốc, phối hợp với các cơ quan, tổ chức trong việc xây dựng và..

Bao Utor co the di chuyen len huong Bac Bão Utor có thể di chuyển lên hướng Bắc

Cơn bão số 10, Utor đã vào biển Đông và đang hoành hành với sức gió cấp 12 - 13. Trong khi mạng dự báo trong nước và Hồng Kông dự báo bão..

Quang Ninh 4 nguoi chet 2 tau dam do mua lon Quảng Ninh: 4 người chết, 2 tàu đắm do mưa lớn

Trận mưa lớn nhất tại Quảng Ninh từ đầu mùa mưa đến nay đã làm 4 người chết, gây thiệt hại về người và tài sản, làm ngập úng nhiều tuyến..

Vu dan quan danh HS Khoi to bat tam giam 5 bi can Vụ dân quân đánh HS: Khởi tố, bắt tạm giam 5 bị can

Liên quan đến vụ 4 học sinh lớp 9 của Trường THCS Trần Phú (phường 15, quận 10, TP HCM) bị bắt giữ, đánh đập, chiều qua (27/11), Viện KSND..

Tiep tuc day manh chuong trinh ung dung CNTT trong co quan nha nuoc Tiếp tục đẩy mạnh chương trình ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị xây dựng và triển khai Chương trình ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của cơ quan Nhà nước..

Se day nhanh tien do cac du an trong diem dau khi Sẽ đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm dầu khí

Thủ tướng vừa có công văn chỉ đạo các bộ: Công nghiệp, Xây dựng, Giao thông vận tải, Lao động - Thương binh và Xã hội và Tập đoàn Dầu khí..

Ap thap nhiet doi co the manh len thanh bao Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão

Bản tin phát lúc 21 giờ 30 đêm qua của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết, hồi 19 giờ ngày 3.8, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới..

Tiep tuc day manh cuoc van dong theo guong chu tich HCM Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động theo gương chủ tịch HCM

Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đã họp lần thứ hai dưới sự chủ trì của TBT Nông..