To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Ban cong tren cac chung cu Ban công trên các chung cư

Ban công là nơi duy nhất có thể tạo nên một điểm nhấn thiên nhiên cho căn hộ chung cư hiện nay. Trong các căn hộ chung cư hiện đại, ban..

Viet Nam gan toi dich dam phan WTO Việt Nam gần tới đích đàm phán WTO

Tin từ Ủy ban Quốc gia hợp tác kinh tế quốc tế, Ban công tác về việc Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) tại Giơnevơ cho..

Khu vuc ban cong va bon vay o cua so Khu vực ban công và bồn vây ở cửa sổ

Nhiều nhà chung cư cũng có ban công nhưng thuần túy chỉ mang tính chất "trang điểm" và dùng như một vật cản đối với các nhà láng giềng khi..

Ban cong va san thuong cua so nhin ra the gioi Ban công và sân thượng - cửa sổ nhìn ra thế giới

Khi bắt tay vào việc thiết kế và xây dựng nhà, phần ban công, sân thượng luôn được nhiều gia chủ quan tâm. Theo các kiến trúc sư, hai khu..

Ban cong xanh Ban công xanh

Cô bé rất thích uống cafe ở ban công nhỏ trên đường Đinh Tiên Hoàng. Cô muốn cùng anh nghe bài I love you của LOLLY. Và cô còn muốn nhiều..

Dam phan gia nhap WTO co the hoan tat vao thang 11 Đàm phán gia nhập WTO có thể hoàn tất vào tháng 11

Trong cuộc họp đa phương diễn ra tại Thuỵ Sĩ hôm qua, Chủ tịch Ban công tác về vấn đề gia nhập WTO của Việt Nam Eirik Glenne hy vọng các..

Chuong cop nuot chung cu tan cong do thi moi "Chuồng cọp" nuốt chung cư, tấn công đô thị mới

Sau 3 năm sử dụng, khu đô thị mới N6 Trung Hòa - Nhân Chính (Hà Nôi) đã có gương mặt mới với hàng loạt "lồng chim", "chuồng cọp" đủ kích..

Ra mat chuyen muc Thuong thuc ve WTO Ra mắt chuyên mục Thường thức về WTO

Chuyên mục sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn đọc, đồng thời cung cấp kiến thức về những nội dung liên quan đến WTO và quá trình VN gia nhập..

Ban cong va hang hien Ban công và hàng hiên

Ban công, hay khu vực hiên nhà, đều là những nơi đặc biệt trong các khu vườn ở thành phố hoặc ở thôn quê. Chúng có thể đơn giản chỉ là một..

Se thanh lap 3 co quan giup viec Quoc hoi Sẽ thành lập 3 cơ quan giúp việc Quốc hội

Hôm qua, Uỷ ban thường vụ Quốc hội bắt đầu họp phiên thứ 7 tại Hà Nội. Uỷ ban đã cho ý kiến về việc tổ chức Văn phòng đoàn đại biểu Quốc..

Hanh trinh gia nhap WTO Hon 11 nam va 1 phut Hành trình gia nhập WTO: Hơn 11 năm và 1 phút…

Kết quả của hơn 11 năm đàm phán đầy gian nan để đưa Việt Nam gia nhập WTO (Tổ chức Thương mại thế giới) được kết thúc một cách hoàn mỹ.

Tien gan toi canh cua WTO Tiến gần tới cánh cửa WTO

Hôm 30-3, đoàn đàm phán về việc VN gia nhập WTO do Thứ trưởng Thương mại Lương Văn Tự dẫn đầu đã về tới Hà Nội sau tám ngày (từ 21 đến..

Giao ban cong tac Doan va phong trao TTN Giao ban công tác Đoàn và phong trào TTN

Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào TTN cụm các tỉnh miền núi phía Bắc khu vực Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên 6 tháng đầu năm..

Nha cao 6 tang tro len khong duoc thiet ke ban cong Nhà cao 6 tầng trở lên không được thiết kế ban công

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng tại các công trình có xây dựng lan can, cầu thang, ban công, logia… Sở Xây dựng TP.HCM vừa có văn..

Viet Nam gan den dich dam phan WTO Việt Nam gần đến đích đàm phán WTO

Tin từ Ủy ban Quốc gia hợp tác kinh tế quốc tế, Ban công tác về việc Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) tại Giơnevơ cho..

Ban cong Romeo va Juliet Ban công Romeo và Juliet

Khi nhắc đến thành phố Verona (Italy), bất kỳ ai cũng liên tưởng tới câu chuyện tình lãng mạn nhưng đẫm nước mắt "Romeo và Juliet". Và..

Lam rong mot khong gian hep Làm rộng một không gian hẹp

Căn hộ này có ba phòng liền nhau, một bếp ở hành lang và một phòng tắm với tổng diện tích 58 m2. Để làm rộng, kiến trúc sư đã cộng thêm..