» Tìm kiếm:

Ban Bầu Cử

Loi thoat nao cho Uy ban bau cu Thai Lan Lối thoát nào cho Ủy ban bầu cử Thái Lan?

Cuộc đối đầu giữa giới tư pháp và Ủy ban bầu cử Thái Lan đang trở nên ngày càng căng thẳng khi các tòa án liên tiếp ra phán quyết chống lại..

Uy ban bau cu TP Ha Noi cong bo danh sach ung cu vien DBQH tai cac don vi bau cu Ủy ban bầu cử TP Hà Nội công bố danh sách ứng cử viên ĐBQH tại các đơn vị bầu cử

Tại hội nghị, Ủy ban bầu cử TP công bố Quyết định của Hội đồng bầu cử TƯ về danh sách các ứng cử viên đại biểu TP Hà Nội và phân chia về..

Da co 1.130 nguoi nop ho so ung cu dai bieu Quoc hoi khoa XII Đã có 1.130 người nộp hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XII

TT (tổng hợp) - Theo thống kê từ Ủy ban bầu cử 63/64 tỉnh, thành phố trong cả nước (chỉ còn tỉnh Hà Giang), tính đến 21g30 ngày 16-3, đã có..

Truong ban bau cu Thai Lan tu chuc Trưởng ban bầu cử Thái Lan từ chức

Trưởng ban bầu cử Thái Lan (EC) Ekkachai Varunprapa hôm nay (17-8) đã chính thức đệ đơn từ chức, mở đường cho việc thành lập một ủy ban bầu..

Ha Noi 34 nguoi nhan ho so tu ung cu dai bieu Quoc hoi Hà Nội: 34 người nhận hồ sơ tự ứng cử đại biểu Quốc hội

Ủy ban bầu cử TP Hà Nội cho biết, đến 17h ngày 7/3 đã có 34 người đến nhận hồ sơ, tham khảo các quy định tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa..

Chu tich Uy ban bau cu Trung uong Nga la ban cu cua Putin Chủ tịch Ủy ban bầu cử Trung ương Nga là bạn cũ của Putin

Hãng thông tấn Reuters ngày 28/3 đưa tin, một người bạn cũ và là đồng nghiệp của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã được bầu làm Chủ tịch Ủy..

Philippines chay toa nha uy ban bau cu Philippines: cháy tòa nhà ủy ban bầu cử

Hôm qua (11-3), một đám cháy lớn đã bùng lên tại trụ sở cũ của Ủy ban bầu cử Philippines, chỉ 2 tháng trước khi diễn ra cuộc bầu cử giữa..

Han hoan ngay bau cu Hân hoan ngày bầu cử

Đúng 7 giờ sáng nay 20-5, các khu vực bỏ phiếu ở 182 đơn vị bầu cử tại 64 tỉnh, thành phố đã làm lễ chào cờ và các thủ tục cần thiết khác..

Chu tich uy ban bau cu Nga mat chuc Chủ tịch ủy ban bầu cử Nga mất chức

Người đứng đầu Ủy ban bầu cử Trung ương Nga Alexander Veshnyakov bị cách chức hôm qua, trong thời điểm các ứng viên đang chuẩn bị cho cuộc..

Ukraina Tong thong dong y giai tan uy ban bau cu Ukraina: Tổng thống đồng ý giải tán ủy ban bầu cử

Tổng thống Ukraina Leonid Kuchma hôm nay cho biết ông đã đồng ý loại bỏ ủy ban bầu cử trung ương và ủng hộ những cải cách về luật bầu cử,..

TP HCM Lung tung trong viec ke khai tai san ung cu vien dai bieu Quoc hoi TP.HCM: Lúng túng trong việc kê khai tài sản ứng cử viên đại biểu Quốc hội

* Đã có 56 người nộp hồ sơ tự ứng cửChiều 13/3, ông Châu Minh Tỷ, Giám đốc Sở Nội vụ, thư ký Ủy ban Bầu cử ĐBQH TP.HCM cho biết, đến thời..

Ho chi la nhung nguoi chiu tran Họ chỉ là những người chịu trận

Ba quan chức Ủy ban bầu cử Thái Lan cuối cùng đã được tại ngoại sau ba đêm ngồi xà lim. Tuy nhiên, họ đã phải chấp nhận từ chức và hàng..

3 gio o Uy ban bau cu Ha Noi 3 giờ ở Ủy ban bầu cử Hà Nội

Một tuần trước thời điểm hết hạn nộp hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XII. Khác với cái giá lạnh đang ngập tràn trên từng con phố, không..

Thai Lan 65 nghi si PPP bi buoc toi mua phieu Thái Lan: 65 nghị sĩ PPP bị buộc tội mua phiếu

Ủy ban bầu cử Thái Lan hôm qua (3/1) tuyên bố đang điều tra 65 nghị sĩ mới thắng cử của đảng ủng hộ Thủ tướng bị lật đổ Thaksin Shinawatra..

45 ung cu vien co don thu khieu nai to cao 45 ứng cử viên có đơn thư khiếu nại, tố cáo

Theo thống kê ban đầu, đã có 45 người của 20 tỉnh, thành phố trong tổng số 1.322 người trong danh sách sơ bộ ứng cử ĐBQH khoá XII của cả..

Tham nhung Chu tich Uy ban Bau cu Quoc gia Indonesia bi bat Tham nhũng, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Quốc gia Indonesia bị bắt

(TP) Ủy ban Chống tham nhũng Indonesia (KPK) đã ra lệnh bắt giam Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Quốc gia (KPU) Bambang Budiharto vì dính líu vào vụ..

TP HCM Se tra loi het don thu to cao lien quan den ung cu vien DBQH truoc hoi nghi hiep thuong lan 3 TP.HCM: Sẽ trả lời hết đơn thư tố cáo liên quan đến ứng cử viên ĐBQH trước hội nghị hiệp thương lần 3

** Đã có 27 người rút đơn tự ứng cửNgày 7.4, ông Châu Minh Tỷ - Giám đốc Sở Nội vụ, Thư ký Ủy ban bầu cử ĐBQH khóa XII TP.HCM cho biết,..

Toa an toi cao Thai yeu cau cac quan chuc Uy ban bau cu tu chuc Tòa án tối cao Thái yêu cầu các quan chức Ủy ban bầu cử từ chức

Tòa án tối cao Thái Lan hôm nay (9-5) đã yêu cầu 5 thành viên Ủy ban bầu cử quốc gia từ chức do đã không ngăn cuộc bầu cử sai trái hồi..

Indonesia No tai Uy ban bau cu truoc gio cong bo ket qua Indonesia: Nổ tại Ủy ban bầu cử trước giờ công bố kết quả

Một tiếng nổ lớn đã vang lên trước Ủy ban bầu cử Indonesia không lâu trước khi kết quả chính thức cuộc bầu cử tổng thống nước này ngày 5-7..