Khong the chap nhan chuyen mang benh nhan Không thể chấp nhận chuyện mắng bệnh nhân

Nhân viên y tế, nhất là những người phải tiếp xúc với bệnh nhân, rất căng thẳng. Họ phải trả lời rất nhiều câu hỏi nhưng không nên vì thế..

Rat so neu con hoc mau giao cung tre nhiem HIV Rất sợ nếu con học mẫu giáo cùng trẻ nhiễm HIV

Tôi là một người mẹ đang có con đi học ở nhà trẻ. Thú thực là nếu tôi biết trong nhà trẻ của cháu có một em bé bị nhiễm HIV thì mặc dù..

Khong nen qua lo lang cho tieng Viet Không nên quá lo lắng cho tiếng Việt

Tôi nghĩ ngôn ngữ của đất nước nào cũng vậy, sự nói lái đi so với nghĩa thông thường được cho là tín hiệu tốt, bởi vì ngôn ngữ đó có sự..

Truong hop be Hien rat kho xu Trường hợp bé Hiền rất khó xử

Theo pháp luật thì mọi người có quyền bình đẳng, cho dù họ có bị bệnh gì đi nữa. Nhưng mà chúng ta cũng không trách được hai vị hiệu trưởng..

Toi khong tin cu tuoi Hoi la suong Tôi không tin cứ tuổi Hợi là sướng

Chúng tôi quyết định không sinh con năm nay dù cũng đang mong có baby bởi các bệnh viện quá đông, trong khi tôi nghĩ rằng không phải cứ..

Co can cuoi to moi hanh phuc Có cần cưới to mới hạnh phúc?

Nếu trích ra 1/10 số tiền cưới, chúng ta có thể làm được nhiều điều có ích hơn. Nhiều trẻ em, gia đình chỉ cần 1/10 số tiền ấy, có thể thay..

Du thao cam ban le thuoc la cho tre la phi thuc te Dự thảo cấm bán lẻ thuốc lá cho trẻ là phi thực tế

Theo tôi trong luật có dự thảo cấm bán lẻ thuốc lá để hạn chế trẻ em hút thuốc là điều không thực tế, không những thế nó còn phản tác dụng..

Toi qua that vong ve cac benh vien VN Tôi quá thất vọng về các bệnh viện VN

Tôi lễ phép bảo ""Chị ơi chị làm ơn nhặt hộ em quyển sổ"". Cô ta trừng mắt và bảo"" Đi vào mà nhặt lấy!!!"" Tôi lúc đó có thai được 5 tháng..

Khi bi nhan vien y te mang tot nhat ban nen tuc Khi bị nhân viên y tế mắng, tốt nhất bạn nên... tức

Chính người dân chúng ta đã góp phần trả lương cho cán bộ nhà nước nói chung và nhân viên bệnh viện nhà nước nói riêng. Vậy nên khi bị họ..

Phong kham tu la san sau cua bac si cong Phòng khám tư là "sân sau" của bác sĩ công

Nên phân biệt rạch ròi giữa bác sĩ mở phòng khám tư với bác sĩ tại bệnh viện công. Phòng khám tư chính là "sân sau" của bác sĩ công. Từ..

Toi voi me de con bat hoa noi gi me chong nang dau Tôi với mẹ đẻ còn bất hoà nói gì mẹ chồng nàng dâu

Tôi chưa lập gia đình, nhưng ngay trong gia đình, giữa tôi và mẹ đẻ còn thường xuyên bất đồng quan điểm về chuyện chi tiêu, nói gì là "mẹ..

That phung phi voi nhung dam cuoi nhu vay Thật phung phí với những đám cưới như vậy

Hãy nghĩ đến những đứa trẻ lang thang thì cuộc sống có lẽ sẽ tốt hơn. Chúng ta không nên và không cần thiết phải thể hiện mình quá trong..