» Tìm kiếm:

Ban Ôtô Xe

Gia xe cu nhap rat phu hop Giá xe cũ nhập rất phù hợp

Giá của những chiếc xe mà công ty Vĩnh Hoàng nhập về rất phù hợp với giá bên này hiện nay. Tâm lý người Đức di xe chỉ khoảng 3-4 năm là..

Lam gi co xe BMW gia 1.000 USD Làm gì có xe BMW giá 1.000 USD

Tôi làm đại lý xe hơi ở Mỹ đã 8 năm nay. Với một chiếc Toyota đời 93 hoặc 94 đã thu được 1.000 USD. Bởi vậy, nếu có BMW với giá 1.000 thì..

Nen ton trong luat choi khi cho nhap xe cu Nên tôn trọng luật chơi khi cho nhập xe cũ

Khi đánh thuế giá trị tuyệt đối Bộ Tài chính có căn cứ theo giá tham khảo trên mạng không, hay đây chỉ là một hình thức tạo rào cản hạn chế..

Co the kien hai quan vi lam sai Nghi dinh 12 Có thể kiện hải quan vì làm sai Nghị định 12

Chúng ta phải hết sức sòng phẳng trong luật. Nhà nước yêu cầu các doanh nghiệp phải sòng phẳng khi khai thuế thì các doanh nghiệp cũng phải..

Hai quan lam viec sai luat trong chuyen xe cu Hải quan làm việc sai luật trong chuyện xe cũ

Đã quy định thuế tuyệt đối có nghĩa đã lường đến trường hợp giá khai báo xe đã ở mức thấp nhất, thậm chí là chỉ 1 USD nhà nước đã thu đủ..

Gia xe khong the re nhu trong mo the duoc Giá xe không thể rẻ như trong mơ thế được

Tôi cũng đang ở nước ngoài và biết rằng những xe mang nhãn hiệu nổi tiếng như Mercedes, BMW, Lexus,.. nếu không vì lí do đặc biệt nào đó..

Bai viet ve tai nan tren duong cong rat dung thuc te Bài viết về tai nạn trên đường cong rất đúng thực tế

Bài viết về tai nạn trên đường cong rất hay và phản ánh đúng thực tế về sự nguy hiểm. Rất mong cơ quan chức năng quan tâm và cho giải pháp..

Hoan toan vo ly khi gia xe cu thap nhu vay Hoàn toàn vô lý khi giá xe cũ thấp như vậy

Theo tôi thì giá mà doanh nghiệp đưa ra quá rẻ so với giá thị trường tại Mỹ. Chúng ta sẽ đặt nghi vấn là doanh nghiệp sẽ hối lộ hải quan để..

Nen giam thue xe da qua su dung Nên giảm thuế xe đã qua sử dụng

Xe ôtô liên doanh lắp ráp trong n­ước đang được h­ưởng mức ­ưu đãi thuế thấp hơn so với các loại hình nhập khẩu ô tô khác khoảng từ..

Gia xe cu thap vo ly Giá xe cũ thấp vô lý

Tôi đang sống và làm việc tại Mỹ. Giá của tất cả những xe trên hoàn toàn vô lý so với mặt bằng giá xe cũ hiện tại ở Mỹ. Nếu như xe E240 mà..

Xe cu khai bao gia thap vi thue qua cao Xe cũ khai báo giá thấp vì thuế quá cao

Các loại thuế mà Nhà nước đánh vào xe cũ nhập khẩu khiến cho các doanh nghiệp nếu khai thật giá xe thì đồng nghĩa với việc ở nhà ngủ cho..

Cac nha lam chinh sach khong co dau oc tong hop Các nhà làm chính sách không có đầu óc tổng hợp

Khi cho phép nhập xe cũ, các nhà làm chính sách của ta đã không có đầu óc phân tích tổng hợp để đưa ra một chính sách phù hợp với tình hình..

Khong khach quan neu cam xe ngoai tinh Không khách quan nếu cấm xe ngoại tỉnh

Tôi rất thông cảm với sự khó khăn của ngành Giao thông công chính nhưng tôi vẫn phải nói rằng quyết định mà ngành giao thông có thể đưa ra..