Baby Spice lai co don Baby Spice lại cô đơn

Sau 4 năm hò hẹn cùng ca sĩ Jade Jones của ban nhạc Damage, Baby Spice đã cho người tình leo cây. Nguyên nhân là Jade không chịu nổi việc..

Co nang Baby Spice Cô nàng Baby Spice

Cựu thành viên của Spice Girls vừa có một niềm hạnh phúc khi có con trai đầu lòng. Dưới đây là một vài hình ảnh của cô nàng Baby Spice ngày..

Baby Spice sinh con trai Baby Spice sinh con trai

Emma Bunton hay còn gọi là "Baby Spice" đã trở thành mẹ của một bé trai kháu khỉnh có tên Beau. Thông tin trên được tạp chí People xác nhận.

Baby Spice co tin vui Baby Spice có tin vui

Emma Bunton, cựu thành viên ban nhạc Anh Spice Girls, đang mang bầu đứa con đầu lòng, kết quả của mối tình 8 năm với bạn trai Jade Jones...

Ke hoach cua Baby Spice Kế hoạch của Baby Spice

Ngày ngày, Emma Bunton mong mỏi canh cánh trong lòng ngày tái hợp của ban nhạc nữ lừng danh một thời Spice Girls.

Baby Spice roi cung toi luc di do Baby Spice rồi cũng tới lúc "đi đò"

Chờ đợi đã lâu, cái gì đến rồi cũng phải đến, người độc thân duy nhất của nhóm nhạc Spice Girls, Emma Bunton đã thông báo sắp kết hôn.

Emma Baby Spice sinh quy tu Emma "Baby Spice" sinh quý tử

Thành viên 31 tuổi của ban nhạc Spice Girls đã sinh con trai tại bệnh viện Portland ở London (Anh) hôm 10/8 và đặt tên là Beau. Ngay sau..

Baby Spice dang co bau Baby Spice đang có bầu

Emma Bunton, cựu thành viên của ban nhạc Anh Spice Girls, sẽ sinh con đầu lòng sau 6 tháng nữa. Đây là kết quả mối tình kéo dài 8 năm giữa..

Baby Spice tham du lien hoan ca nhac Rumba o Australia Baby Spice tham dự liên hoan ca nhạc Rumba ở Australia

Emma Bunton và nhiều ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng khác đã làm nên thành công của ngày hội âm nhạc, diễn ra ở Melbourne hôm 17/11. Cô thú nhận..

Lai them mot Baby Spice Lại thêm một Baby Spice

Victoria Beckham là người mở màn cho sự “bùng nổ em bé” trong Spice Girls với ba cậu nhóc đẹp như trong tranh. Và người tiếp theo là Geri..

Emma no luc gat hai thanh cong vi me Emma nỗ lực gặt hái thành công vì mẹ

Baby Spice luôn nghĩ đến mẹ mình, ngay cả khi cô đang ở trên sàn diễn, cách xa gia đình hàng nghìn dặm, trước hàng trăm nghìn khán giả hào..

Baby Spice bi tai nan Baby Spice bị tai nạn

Chỉ một tuần sau khi tour lưu diễn vòng quanh thế giới của Spice Girls được khởi động, Emma Bunton - cô nàng "út ít" trong nhóm đã xuất..

Emma Bunton cuu Spice Girls xuong pho Emma Bunton, cựu Spice Girls "xuống phố"

Ngày cuối năm, với chiếc máy iPod giấu trong túi, bạn có thể xuống phố và nghe Emma Bunton hát chỉ cho riêng bạn nghe giữa dòng người bất..

Emma Bunton thanh cong trong su nghiep solo Emma Bunton thành công trong sự nghiệp solo

Baby Spice là người duy nhất có khả năng hạ bệ ba tuần ngự trị trên đỉnh cao các bảng xếp hạng của ban nhạc mới nổi Hear"Say. Ca khúc What..

Loi nhan tu Emma Bunton Lời nhắn từ Emma Bunton

Chỉ còn 1 ngày nữa là nhóm nhạc Spice Girls sẽ có buổi biểu diễn đầu tiên trong khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới. Baby Spice - Emma..

Khong con la baby Không còn là baby

"Tôi thích cảm giác được coi là baby, như thể mình đang được ở bên những người thân, thật đầm ấm. Mọi người vẫn nhớ đến tôi với hình hài 8..

Emma Bunton oi co can thiet phai nhu vay khong Emma Bunton ơi, có cần thiết phải như vậy không?

Emma Bunton hay còn là một cô gái dễ thương tóc vàng có biệt danh Baby Spice trong nhóm Spice Girls, mới đây cho ra đời một đĩa đơn mới..

Spice Girls ung ho Emma Bunton Spice Girls ủng hộ Emma Bunton

Sắp lấy chồng nhưng Emma Bunton vẫn tỏ ra mình là một Baby Spice vụng về. Nếu không có sự ủng hộ của các thành viên còn lại trong Spice..

Spice ngay ay bay gio Spice ngày ấy, bây giờ

So với "các cô gái gia vị" trẻ trung, xinh đẹp và đầy sức sống của 13 năm về trước, 5 mỹ nhân của Spice Girls hiện tại đã trở thành những..