Gia dinh nan nhan bi bo quen gac trong bung se kien BV Viet Duc Gia đình nạn nhân bị bỏ quên gạc trong bụng sẽ kiện BV Việt - Đức?

Sau khi ông Nguyễn Viết Sáu - bệnh nhân bị bỏ quên gạc trong bụng qua đời chiều qua, 15/6, gia đình ông cho biết, nhiêềukhả năng sẽ kiện..

Benh vien Viet Phap U ben trai cat ben phai Bệnh viện Việt - Pháp: U bên trái, cắt bên phải

Bệnh nhân bị u nang buồng trứng bì trái, nhưng lại bị cắt bên phải mà không hề được thông báo. Hai năm sau, khi bệnh nhân phát hiện, bệnh..

U ben trai cat ben phai U bên trái, cắt bên phải

Bệnh nhân bị u nang buồng trứng bì trái, nhưng bác sĩ lại cắt bên phải mà không hề được thông báo. Hai năm sau, khi bệnh nhân phát hiện,..

Benh vien Viet Phap U ben trai cat ben phai Bệnh viện Việt - Pháp: U bên trái, cắt bên phải

Bệnh nhân bị u nang buồng trứng bì trái, nhưng lại bị cắt bên phải mà không hề được thông báo. Hai năm sau, khi bệnh nhân phát hiện, bệnh..

Benh vien Viet Phap Ha Noi U ben trai cat ben phai Bệnh viện Việt - Pháp (Hà Nội): U bên trái, cắt bên phải

Bệnh nhân bị u nang buồng trứng bì trái, nhưng lại bị cắt bên phải mà không hề được thông báo. Hai năm sau, khi bệnh nhân phát hiện, bệnh..

Vu mo nham o BV Viet Phap Gia dinh benh nhan se khoi kien Vụ "mổ nhầm" ở BV Việt - Pháp: Gia đình bệnh nhân sẽ khởi kiện

TP - Đại diện gia đình bệnh nhân bị "mổ nhầm" tuyên bố nếu BV Việt-Pháp không làm rõ trách nhiệm và bồi thường thoả đáng, gia đình sẽ khởi..

BV Viet Phap Ha Noi khai truong Phong kham Da khoa BV Việt - Pháp Hà Nội khai trương Phòng khám Đa khoa

TP - Cuối tuần qua, BV Việt - Pháp Hà Nội chính thức khai trương Phòng khám Đa khoa H Clinic Trung Hòa, phòng khám vệ tinh chẩn đoán và..

BV Viet Duc Ap dung ky thuat That da day chua beo phi BV Việt - Đức: Áp dụng kỹ thuật “Thắt dạ dày” chữa béo phì

Mới đây, Bộ Y tế đã cử đoàn bác sĩ, y tá của Bệnh viện (BV) Việt - Đức (Hà Nội) sang Pháp học tập kỹ thuật nội soi đặt đai giảm béo. BV..

BV Viet Duc Ha Noi Lan dau tien thay khop hang bang ky thuat moi BV Việt - Đức (Hà Nội): Lần đầu tiên thay khớp háng bằng kỹ thuật mới

Ngày 5/6, các chuyên gia chuyên ngành chấn thương chỉnh hình, nội soi tái tạo khớp thuộc Hội Phẫu thuật cổ bàn chân Hoa Kỳ đã cùng các bác..

Bac si ngoai chat luong Bác sĩ ngoại, chất lượng... ?

Với tâm lý vọng ngoại, không ít người bệnh đã tìm đến các cơ sở y tế mác ngoại, hy vọng được điều trị... như ở nước ngoài. Tuy nhiên, sau..

VKS de nghi BV Viet Phap boi thuong cho san phu VKS đề nghị BV Việt -Pháp bồi thường cho sản phụ

Hôm qua 18-9, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã đưa ra xét xử vụ sản phụ Nguyễn Ngọc Quỳnh (trú tại quận Ba Đình, Hà Nội) kiện Bệnh viện..

Nhung so suat cua BV Viet Phap Những “sơ suất” của BV Việt - Pháp

Trước việc bệnh nhân Bùi Thị Bích Liên, được chẩn đoán là u buồng trứng trái “lại được” cắt buồng trứng phải, một lần nữa BV Việt -..

Chat luong bac si ngoai Chất lượng bác sĩ ngoại

Phòng khám, bệnh viện, dịch vụ y tế có 100% vốn đầu tư nước ngoài hoặc liên doanh đã xuất hiện khá nhiều ở các thành phố lớn. Tuy nhiên,..

Da co 7 benh nhan khieu kien BV Viet Phap len Bo Y te Đã có 7 bệnh nhân khiếu kiện BV Việt - Pháp lên Bộ Y tế

Thanh tra Bộ Y tế vừa cho biết, đến nay Bộ đã nhận được 7 đơn khiếu kiện của bệnh nhân bị tai biến khi chữa bệnh tại BV Việt - Pháp. Gần..

Benh nhi cho phau thuat di tat tim bam sinh Qua tai Bệnh nhi chờ phẫu thuật dị tật tim bẩm sinh: Quá tải

TP - Khoa Tim mạch của Bệnh viện Nhi T.Ư và BV Việt - Đức đều ở tình trạng quá tải bệnh nhân cần mổ các dị tật tim bẩm sinh (TBS). Hiện..

Benh nhan bi bo quen gac trong bung da tu vong Bệnh nhân bị bỏ quên gạc trong bụng đã tử vong

Sau 15 ngày nhập viện Việt - Pháp để mổ lấy gạc bị bỏ quên trong bụng, bệnh nhân Nguyễn Viết Sáu đã qua đời chiều nay (15/6).

Benh nhan bi quen gac trong bung da tu vong Bệnh nhân bị quên gạc trong bụng đã tử vong

Sau nửa tháng điều trị tại Bệnh viện (BV) Việt - Pháp (Hà Nội) để lấy miếng gạc đã bị để quên từ ca mổ hơn tám tháng trước đó tại BV Việt -..

Benh nhi co 5 qua than xuat vien Bệnh nhi có 5 quả thận xuất viện

Sau gần 2 tháng điều trị tại BV Việt - Đức, Hà Nội ngày 5/4 bệnh nhi có 5 quả thận đã xuất viện trong tình trạng sức khoẻ tốt.

BV Viet Phap se bi kien neu ong JRamio tu vong BV Việt - Pháp sẽ bị kiện nếu ông J.Ramio tử vong

Được biết, suốt hai ngày qua, bệnh viện Việt - Pháp đã nhiều lần mới bà Phương đến đề nghị bà chấp nhận phương án mở khí quản của bệnh nhân..

BV Viet Phap can it nhat 1 5 trieu USD de hoat dong lai BV Việt - Pháp cần ít nhất 1,5 triệu USD để hoạt động lại

"Chúng tôi không mở cửa đón bệnh nhân nhưng vẫn phải chi phí 10.000-15.000 USD/ngày để điều trị cho nhân viên. Trong tình hình hiện nay,..