» Tìm kiếm:

BV Từ Dũ

BV Tu Du Chuyen giao ky thuat TTTON cho bac si Philippines BV Từ Dũ: Chuyển giao kỹ thuật TTTON cho bác sĩ Philippines

Các bác sĩ Maria Victoria Romualdez Tan và Eileen Co-Sy (bác sĩ chuyên ngành điều trị vô sinh tại Philippines) vừa kết thúc khóa học ngắn..

Le hoi cua nhung be buoc ra tu ong nghiem Lễ hội của những bé "bước ra" từ ống nghiệm

Ngày 17/12, tại công viên Văn hóa Đầm Sen (TP.HCM), đã diễn ra "ngày hội" của những em bé chào đời từ thụ tinh trong ống nghiệm và mừng em..

Le hoi cua nhung em be buoc ra tu ong nghiem Lễ hội của những em bé "bước ra" từ ống nghiệm

Ngày 17-12, tại công viên Văn hóa Đầm Sen (TP.HCM), đã diễn ra "ngày hội" của những em bé chào đời từ thụ tinh trong ống nghiệm. Em bé thứ..

Tru lanh phoi bang cach dong cuc nhanh Trữ lạnh phôi bằng cách đông cực nhanh

Ngày 5/9, BS Hồ Mạnh Tường, Trưởng khoa Hiếm muộn BV Từ Dũ, cho biết tỷ lệ phôi sống đạt 99% sau khi khoa Hiếm muộn BV Từ Dũ đã áp dụng..

Nao pha thai khong phai chuyen don gian Nạo phá thai: không phải chuyện đơn giản!

Tại TP.HCM hàng năm có khoảng 150.000 trường hợp nạo phá thai (NPT). Riêng tại BV Từ Dũ , trong chín tháng đầu năm 2004 là 22.467 ca.

Nhung tre so sinh bi bo roi Những trẻ sơ sinh bị bỏ rơi

Lúc nào cũng có những kẻ buôn người rình rập trước cổng bệnh viện để gạ mua lại những đứa con của các bà mẹ nghèo hoặc những bà mẹ trót lầm..

Vien phi Moi noi thu moi kieu Viện phí: Mỗi nơi thu mỗi kiểu!

Trên địa bàn TPHCM, khi vào bệnh viện, bệnh nhân sẽ bị rối mù vì giá viện phí mỗi nơi thu mỗi khác. Sinh thiết vú tại Bệnh viện (BV) Hùng..

Benh vien gong minh don heo vang Bệnh viện gồng mình đón “heo vàng”

Gần kết thúc năm "con heo vàng", cũng là lúc các bà bầu lũ lượt dắt díu nhau vào các bệnh viện (BV) phụ sản "gặt hái kết quả". Sản phụ háo..

Dieu tri vo sinh o Benh vien Da Nang Điều trị vô sinh ở Bệnh viện Đà Nẵng

Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (TTSN): Bệnh viện (BV) Đà Nẵng phối hợp với khoa hiếm muộn BV Từ Dũ (TP. HCM) triển khai dịch vụ..

Phuc hoi kha nang lam me cho phu nu da triet san Phục hồi khả năng làm mẹ cho phụ nữ đã triệt sản

Nhiều người cứ nghĩ rằng khi đã đình sản thì người phụ nữ sẽ vĩnh viễn mất đi khả năng thụ thai. Ngày nay, với kỹ thuật vi phẫu nối ống dẫn..

Trai tim cac ba me Trái tim các bà mẹ

Từ khi được đưa về BV Từ Dũ để tách ra và nuôi lớn lên, Việt - Đức may mắn có được nhiều bà mẹ nuôi thương yêu với tất cả tấm lòng mà nếu..

BV Tu Du TPHCM Song sinh ra doi tu nuoi trung non BV Từ Dũ, TP.HCM: Song sinh ra đời từ nuôi trứng non

Ca thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) từ nuôi trứng non (IVM) đầu tiên do Bệnh viện Từ Dũ thực hiện cho chị N.B.M - 29 tuổi, nhà ở Gò Vấp -..

BV Tu Du thuc hien thanh cong hut tinh trung tu mao tinh BV Từ Dũ thực hiện thành công hút tinh trùng từ mào tinh

Trong kỹ thuật này, bác sĩ hút tinh trùng từ mào tinh (bộ phận nằm trên tinh hoàn) bằng vi phẫu, rồi bơm vào bào tương trứng, giúp thụ thai..

Phuc hoi kha nang lam me cho phu nu da triet san Phục hồi khả năng làm mẹ cho phụ nữ đã triệt sản

Nhiều người cứ nghĩ rằng khi đã đình sản thì người phụ nữ sẽ vĩnh viễn mất đi khả năng thụ thai. Ngày nay, với kỹ thuật vi phẫu nối ống dẫn..

Giam doc BV Tu Du dong De muon Giám đốc BV Từ Dũ đóng Đẻ mướn

Bệnh viện phụ sản Từ Dũ sáng 26-6 có vẻ... là lạ khi xuất hiện đoàn phim truyện Đẻ mướn, lỉnh kỉnh dàn đèn kéo nhau lên tầng ba của khoa..

Co thai o tuoi trang ram Có thai ở "tuổi trăng rằm"

Không được trang bị đầy đủ những kiến thức về tình dục an toàn, nhiều em nữ mới ở tuổi vị thành niên đã phải trả những cái giá quá đắt cả..

BV Tu Du nuoi song nhieu tre sinh non nang duoi 1 kg BV Từ Dũ nuôi sống nhiều trẻ sinh non nặng dưới 1 kg

Do sinh thiếu tháng nên khi ra đời, 3 bé gái con chị T.T.K.H. (25 tuổi, Bà Rịa - Vũng Tàu) chỉ nặng 900-950 g, tất cả đều bị suy hô hấp,..

Benh nhan gia mao con dau BV Tu Du de truc loi Bệnh nhân giả mạo con dấu BV Từ Dũ để trục lợi

Bệnh nhân Lâm Thụy Đan Thanh đã giả mạo con dấu của Khoa điều trị theo yêu cầu bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) lập biên lai giả mạo để hưởng 4,7..

BV Tu Du TP HCM Song sinh ra doi tu nuoi trung non BV Từ Dũ, TP.HCM: Song sinh ra đời từ nuôi trứng non

Ca thụ tinh trong ống nghiệm (TTSN) từ nuôi trứng non (IVM) đầu tiên do Bệnh viện Từ Dũ thực hiện cho chị N.B.M - 29 tuổi, nhà ở Gò Vấp -..

Giam doc BV Tu Du dong De muon Giám đốc BV Từ Dũ đóng Đẻ mướn

Bệnh viện phụ sản Từ Dũ sáng 26-6 có vẻ... là lạ khi xuất hiện đoàn phim truyện Đẻ mướn, lỉnh kỉnh dàn đèn kéo nhau lên tầng ba của khoa..