Phau thuat mien phi 100 tre bi ho ham ech Phẫu thuật miễn phí 100 trẻ bị hở hàm ếch

Ngày 20-6, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Sở Văn hóa - Thông tin TPHCM phối hợp với BV Răng - Hàm - Mặt Trung ương tổ chức chương trình..

TP HCM Cac benh vien roi ve xu ly nuoc thai TP.HCM: Các bệnh viện "rối" về xử lý nước thải

Chiều 11.10, Ban Kinh tế và Ngân sách HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Bệnh viện (BV) Răng - hàm - mặt (TP.HCM) về tình hình quản lý..

Thi diem quan ly benh vien theo tieu chuan ISO Thí điểm quản lý bệnh viện theo tiêu chuẩn ISO

Thông tin từ Bộ Y tế cho hay lần đầu tiên tại VN, một số bệnh viện (BV) khu vực phía Nam như BV Nhi Đồng 1, BV Răng hàm mặt (TP.HCM), BV Đa..

TP.HCM mo thanh cong khoi u dang nang trong xuong ham TP.HCM mổ thành công khối u dạng nang trong xương hàm

Sau ca mổ ngày 20/8 tại BV Răng Hàm Mặt TP.HCM, chị Phan Thị Hai (46 tuổi, Phan Thiết, Bình Thuận) đã giã từ khối u men dạng nang trong..

Nhung benh trong mieng nguy hiem nhung de bi bo qua Những bệnh trong miệng nguy hiểm nhưng dễ bị bỏ qua

Hầu hết những bệnh trong miêng dễ bị bỏ qua có diễn tiến âm thầm và không gây đau đớn. Do đó, đa số bệnh nhân chủ quan và tự điều trị bằng..

Buou quai chua 21 cai rang Bướu quái chứa 21 cái răng

Một em bé 8 tuổi ngụ tại quận 5 - TPHCM được gia đình đưa vào khám tại BV Răng Hàm Mặt vì lý do không có răng cửa hàm trên bên phải. Sau..

Them hai nan nhan cua phau thuat tham my chui Thêm hai nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ chui

Ngày 15/3, TS - BS Lâm Hoài Phương, Phó Giám đốc BV Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM, cho biết chị D.Th.Th, 55 tuổi, ở đường Lương Định Của,..

Them hai nan nhan cua phau thuat tham my chui Thêm hai nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ chui

Bị một phụ nữ đến nhà dụ bơm chất lạ vào mi mắt và trán để trẻ hóa, chị Th. đồng ý nghe theo và kết quả là cuộc phẫu thuật "chữa cháy" tại..