Mo mat mien phi cho benh nhan dien chinh sach Mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân diện chính sách

Từ ngày 16 đến 27/7, Bệnh viện (BV) Mắt TP sẽ tổ chức khám và mổ Phaco điều trị bệnh đục thủy tinh thể miễn phí cho bệnh nhân diện chính..

Co phan hoa benh vien nguoi ngheo co loi Cổ phần hóa bệnh viện, người nghèo có lợi

Tới đây sẽ có nhiều bệnh viện (BV) đi theo mô hình cổ phần hóa (CPH), trong đó, có một số BV chuyên khoa sâu đầu ngành. Việc CPH này có ảnh..

Cau chuyen co phan hoa benh vien ve dau "Câu chuyện" cổ phần hóa bệnh viện về đâu?

Việc UBND TP.HCM quyết định tạm ngưng tiến hành cổ phần hóa (CPH) Bệnh viện (BV) Bình Dân không chỉ khiến nhiều người mua bán cổ phiếu của..

Gia tai tho cua Hoang Le Quynh Nhu Gia tài thơ của Hoàng Lê Quỳnh Như

Để thẩm tra khả năng của Hoàng Lê Quỳnh Như, một cán bộ đang công tác tại một cơ quan của Trung ương Đảng đã ra đề tài và Quỳnh Như đã viết..

Co phan hoa benh vien do day chuyen Cổ phần hóa bệnh viện "đổ" dây chuyền

Việc UBND TP.HCM quyết định tạm ngưng tiến hành cổ phần hóa (CPH) Bệnh viện (BV) Bình Dân khiến hàng loạt dự án CPH những BV khác cũng đành..

Hoi Nhan khoa TP HCM quyen gop gan 50 trieu dong giup bac si Tran Dang Tan Hội Nhãn khoa TP.HCM quyên góp gần 50 triệu đồng giúp bác sĩ Trần Đăng Tân

Chiều 19. 6. 2007, bác sĩ Lê Thị Thanh Xuyên - Phó chủ tịch Hội Nhãn khoa TP.HCM, Phó giám đốc BV Mắt TP.HCM cùng các cán bộ Hội, cán bộ BV..

Phau thuat mat mien phi cho 6.800 tre em Phẫu thuật mắt miễn phí cho 6.800 trẻ em

Bác sĩ Lê Thị Thanh Xuyên - phó giám đốc Bệnh viện (BV) Mắt TP.HCM - cho biết từ 17 đến 19-8, đoàn bác sĩ BV Mắt TP phối hợp với BV Mắt -..

Benh vien TPHCM dua nhau xin co phan hoa Bệnh viện TPHCM đua nhau xin cổ phần hoá

Sáng nay 1/6, Sở y tế TPHCM tiếp tục tổ chức buổi hội thảo về thực hiện chủ trương xã hội hoá hoạt động của ngành y tế TPHCM. Với hơn 50..

Kham va phau thuat gan 40 tre sinh non bi benh vong mac Khám và phẫu thuật gần 40 trẻ sinh non bị bệnh võng mạc

BS Gillian Adams (BV Moorfields, Anh) và các BS của BV Mắt và Nhi Đồng 1 đã khám cho 35 trẻ sinh non tại BV Từ Dũ và điều trị phẫu thuật ba..

To chuc ORBIS My Tang nhieu thiet bi y te cho Benh vien Mat Tổ chức ORBIS (Mỹ): Tặng nhiều thiết bị y tế cho Bệnh viện Mắt

Chiều 23-2-2005, đại diện Tổ chức phi chính phủ ORBIS (Mỹ) đã tặng Bệnh viện (BV) Mắt TP.HCM bốn đèn soi đáy mắt gián tiếp và một máy giúp..

Co phan hoa benh vien de dan bot kho Cổ phần hóa bệnh viện để dân bớt khổ

"Là giám đốc bệnh viện, tôi không đủ can đảm nhìn các bệnh nhân. Có người thậm chí còn nằm luôn dưới giường. Tôi đã phải giật bảng tên khi..

Ky thuat moi trong chan doan benh cuom nuoc Kỹ thuật mới trong chẩn đoán bệnh cườm nước

Ngày 12/4, BV Mắt TP.HCM cho biết lần đầu tiên tại TP.HCM, phòng Điều trị Ngoại trú BV Mắt TP.HCM đưa vào sử dụng hai thiết bị chẩn đoán..

Ky thuat moi trong chan doan benh cuom nuoc Kỹ thuật mới trong chẩn đoán bệnh cườm nước

Ngày 12/4, BV Mắt TP.HCM cho biết lần đầu tiên tại TP.HCM, phòng Điều trị Ngoại trú BV Mắt TP.HCM đưa vào sử dụng hai thiết bị chẩn đoán..

Duc thuy tinh the kem loan thi Chi dieu tri mot lan Đục thuỷ tinh thể kèm loạn thị: Chỉ điều trị một lần

Ngày 9/7, BV Mắt TP.HCM cho biết các giáo sư chuyên khoa mắt của Mỹ vừa chuyển giao kỹ thuật đặt thủy tinh thể nhân tạo Toric để điều trị..

Benh dau mat do dang gia tang Bệnh đau mắt đỏ đang gia tăng!

Ngày 21/8, BS Diệp Hữu Thắng, Phó khoa Giác mạc BV Mắt TP.HCM, đã cảnh báo một tuần qua, tuy chưa thành dịch nhưng số người khám đến khám..

Ghep giac mac tu dong cho benh nhan mat Ghép giác mạc tự động cho bệnh nhân mắt

BV Mắt TP.HCM vừa triển khai phương pháp mới ghép giác mạc tự động, thay lớp mô mờ đục phía trước nhãn cầu cho bệnh nhân. Ưu điểm của..

Ghep giac mac tu dong cho benh nhan mat Ghép giác mạc tự động cho bệnh nhân mắt

BV Mắt TP.HCM vừa triển khai phương pháp mới ghép giác mạc tự động, thay lớp mô mờ đục phía trước nhãn cầu cho bệnh nhân. Phương pháp mới..

Dich dau mat do gia tang o mien Bac Dịch đau mắt đỏ gia tăng ở miền Bắc

Như tin TS đã đưa ngày 21/8, BS Diệp Hữu Thắng, Phó khoa Giác mạc BV Mắt TP.HCM, đã cảnh báo một tuần qua, tuy chưa thành dịch nhưng số..

Do mat Can mot bac si nhan khoa Đo mắt: Cần một bác sĩ nhãn khoa!

Việc khám và đo mắt đúng trước hết cần được thực hiện bởi một bác sĩ nhãn khoa cùng một kỹ thuật viên khúc xạ với đủ những trang thiết bị..

Chan thuong mat ngay cang nhieu Chấn thương mắt ngày càng nhiều

Ngày càng có nhiều ca chấn thương vào mắt. Mỗi tháng có khoảng 170 ca chấn thương mắt phải vào BV Mắt TP.HCM điều trị. Dù y học hiện đại,..