Nhung cai chet tai BV Lao va benh phoi TU Những cái chết tại BV Lao và bệnh phổi TƯ

Anh Nguyễn Mai Sơn, 27 tuổi, đã tử vong ngay trên bàn mổ của bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trung ương, người nhà cho rằng đó là hậu quả sự tắc..

Gia tang benh phoi do o nhiem khong khi Gia tăng bệnh phổi do ô nhiễm không khí

Theo các bác sĩ BV Lao và Bệnh phổi T.Ư, thường xuyên có 50 bệnh nhân liên quan đến phổi phải điều trị trên cáng do không đủ giường. Một..

Gia tang benh phoi do o nhiem khong khi Gia tăng bệnh phổi do ô nhiễm không khí

TP - Theo các bác sĩ BV Lao và Bệnh phổi T.Ư, thường xuyên có 50 bệnh nhân liên quan đến phổi phải điều trị trên cáng do không đủ giường...

Lao vu Mot loai benh la Lao vú: Một loại bệnh lạ

Gần đây, tại Việt Nam đã xuất hiện một thể lao lạ gọi là lao vú, vốn rất dễ nhầm với ung thư hay áp-xe vú. Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về..

Xu ly chat thai y te Hau het cac benh vien co sai pham Xử lý chất thải y tế: Hầu hết các bệnh viện có sai phạm

Theo ông Phạm Đức Mục, Phó Vụ trưởng Vụ Điều trị (Bộ Y tế), hiện lượng rác thải y tế độc hại tại các bệnh viện đã tăng gấp đôi so với vài..

15 nam nua kim tu thap mang luoi chong lao chi con phan dinh 15 năm nữa, "kim tự tháp" mạng lưới chống lao chỉ còn... phần đỉnh!

Dù sắp được WHO trao giải thưởng cho Chương trình quốc gia chống lao, Việt Nam nằm trong "tốp" 7 quốc gia có tình hình lao nghiêm trọng..

Benh nhan lao phoi chet khong ro rang tren ban mo Bệnh nhân lao phổi chết không rõ ràng trên bàn mổ

Câu chuyện về y đức vẫn còn khiến nhiều người phải nhức nhối. Và lần này là chuyện về cái chết bất ngờ của một kỹ sư 27 tuổi tại Bệnh viện..