» Tìm kiếm:

BV Bệnh Nhiệt

TP HCM Them mot benh nhi tu vong vi sot xuat huyet TP.HCM: Thêm một bệnh nhi tử vong vì sốt xuất huyết

Ngày 20/6, thêm một bệnh nhi nữ 6 tuổi đã tử vong vì sốt xuất huyết tại BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM. Đây là ca tử vong thứ hai do sốt xuất..

TP HCM Sot xuat huyet tan cong manh nguoi lon TP.HCM: Sốt xuất huyết tấn công mạnh người lớn

Ngày 18/9, các chuyên gia của BV Bệnh Nhiệt đới và Trung tâm Y tế Dự phòng TP.HCM cảnh báo, trong mùa dịch sốt xuất huyết 2007, số người..

Lai mot ca phan ung nang sau tiem ngua dai Rabivax II Lại một ca phản ứng nặng sau tiêm ngừa dại Rabivax-II

Ngày 21/6, BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM lại vừa tiếp nhận thêm một ca bị nghi ngờ có phản ứng nặng sau khi tiêm ngừa dại Rabivax-II. Đây là..

TP HCM Ca thu sau tu vong vi sot xuat huyet TP.HCM: Ca thứ sáu tử vong vì sốt xuất huyết

Bệnh nhân Trần Trường K., 25 tuổi, ngụ tại quận Tân Bình, đã tử vong do sốt xuất huyết sau một tuần điều trị tại hai bệnh viện Đa khoa Hoàn..

TP.HCM Phat hien mot tre em mac cum A TP.HCM: Phát hiện một trẻ em mắc cúm A

Chiều Mùng 2 Tết, BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM vừa tiếp nhận điều trị cho bé N.D.H.A, 8 tuổi, ở Quận Gò Vấp, bị nhiễm virus H5N1.

Tiem vac xin ngua dai Benh nhan thu hai dang hoi phuc Tiêm vắc-xin ngừa dại: Bệnh nhân thứ hai đang hồi phục

Ngày 24/6, BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM cho biết, sau 3 ngày nhập viện, tình trạng của bệnh nhân thứ hai có phản ứng sau khi tiêm ngừa vắc-xin..

Tuong trinh lai truong hop viem nao do H5N1 Tường trình lại trường hợp viêm não do H5N1

Xung quanh trường hợp một bệnh nhân bị viêm não do virus H5N1 gây xôn xao dư luận, BS Trần Tịnh Hiền, Phó giám đốc BV Bệnh Nhiệt đới..

12 20 tinh phia Nam co nguoi chet vi sot xuat huyet 12/20 tỉnh phía Nam có người chết vì sốt xuất huyết

Thống kê 5 tháng đầu năm của Viện Pasteur cho thấy 12 trong 20 tỉnh phía Nam đã có người tử vong do sốt xuất huyết. Trong khi đó, Bộ Y tế..

5 nguoi tu vong do sot xuat huyet 5 người tử vong do sốt xuất huyết

Năm nay, do loại virus gây bệnh khác trước nên nhiều người chưa có khả năng miễn dịch và nguy cơ bùng phát dịch rất lớn.

Liet toan than sau tiem phong dai Liệt toàn thân sau tiêm phòng dại!

Ngày 5/5, anh T.D.H, 27 tuổi, ngụ tại P5, Q5, TPHCM, bị chó cắn, hôm sau anh đến Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM để xin tiêm phòng. Tiêm đến..

Canh bao nguy co bung phat dich sot xuat huyet o TpHCM Cảnh báo nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết ở TpHCM

Năm nay, do loại virus gây bệnh khác trước nên nhiều người chưa có khả năng miễn dịch và nguy cơ bùng phát dịch rất lớn. Tính từ đầu năm..

Tim ra khang the don dong chong lai H5N1 Tìm ra kháng thể đơn dòng chống lại H5N1

Một công trình nghiên cứu mới công bố hôm 28-5 của các nhà khoa học Thụy Sĩ và Mỹ cho biết những kháng thể lấy từ 4 người sống sót sau khi..

Phat hien vi khuan gay viem nao Phát hiện vi khuẩn gây viêm não

Qua phân tích bệnh phẩm của các bệnh nhân bị viêm não trong thời gian gần đây, BV Bệnh Nhiệt đới và Viện Pasteur TP HCM đều cho kết quả là..

Bung phat nhiem san la gan Bùng phát nhiễm sán lá gan

Từ đầu năm đến nay Viện Sốt rét - Ký sinh trùng Quy Nhơn đã tiếp nhận hơn 1.200 người nhiễm sán lá gan, trong đó nhiều người phải cấp cứu...

Nhiem nam Panicillium marneffei Mot chi diem AIDS Nhiễm nấm Panicillium marneffei: Một chỉ điểm AIDS

Nhiễm nấm Panicillium marneffei hiện được xem là một trong những dấu hiệu chỉ điểm quan trọng giúp nhận biết một người nhiễm HIV chuyển..

Bung phat nhiem san la gan Bùng phát nhiễm sán lá gan

Từ đầu năm đến nay Viện Sốt rét - Ký sinh trùng Quy Nhơn đã tiếp nhận hơn 1.200 người nhiễm sán lá gan, trong đó nhiều người phải cấp cứu...