» Tìm kiếm:

BV Bình Dân

Nguoi mua chi con cach cho nguoi ban ru long thuong Người mua chỉ còn cách chờ người bán “rủ lòng thương”

Sau khi UBND TPHCM thông báo đã đề nghị Thủ tướng cho ngừng cổ phần hóa BV Bình Dân, nhiều nhà đầu tư đã “lỡ” mua “quyền” mua cổ..

Tai sao chon Benh vien Binh Dan Tại sao chọn Bệnh viện Bình Dân?

Ngày 18.5, hội thảo quốc gia về "Thí điểm cổ phần hóa bệnh viện công" tiếp tục diễn ra tại TP.HCM. Tham luận của Sở Y tế TP.HCM đã thu hút..

Co phan hoa benh vien Con nhung mo hinh khac tot hon Cổ phần hóa bệnh viện: Còn những mô hình khác tốt hơn

Tại TP.HCM, ngoài Bệnh viện (BV) Bình Dân, Sở Y tế còn gợi ý hai đơn vị lập đề án cổ phần hóa là BV Hùng Vương và BV Nhân Dân Gia Định. Bộ..

Co phan hoa Benh vien Binh Dan Ai duoc loi Cổ phần hóa Bệnh viện Bình Dân: Ai được lợi?

Dư luận đặc biệt quan tâm về việc Bệnh viện Bình Dân TP.HCM sẽ được thí điểm cổ phần hóa. Thực tế sẽ trả lời cho cách làm này một khi bệnh..

Ngung thi diem co phan hoa BV Binh Dan Lo mua lua non co doi duoc tien Ngưng thí điểm cổ phần hóa BV Bình Dân: Lỡ mua “lúa non”, có đòi được tiền?

Sáng 21-6, Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài đã chủ trì buổi họp triển khai ý kiến chỉ đạo của Ban thường vụ Thành ủy..

Nha nuoc la hoa tieu cho benh vien co phan hoa Nhà nước là "hoa tiêu" cho bệnh viện cổ phần hoá

Theo ông Nguyễn Huy Quang, Phó vụ trưởng Vụ Pháp chế (Bộ Y tế), Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM) cổ phần hoá sẽ được tự do kinh doanh nhưng Nhà..

Di kham nam khoa ngoai luong Đi khám nam khoa... ngoài luồng

Theo những mẩu quảng cáo đăng liên tục trên một vài tờ báo, tôi tìm đến hai phòng khám “chuyên chữa các chứng bệnh nam giới, chữa vô..

De benh nhan rot tu tren ban thu thuat xuong dat Để bệnh nhân rớt từ trên bàn thủ thuật xuống đất

Đến sáng 12-9-2005, ông Hứa Phước (sinh 1920, TP.HCM) - đang nằm tại phòng hồi sức ngoại, khoa gây mê hồi sức của Bệnh viện (BV) Nhân Dân..

Khong co tinh trung van co con Không có tinh trùng... vẫn có con

Sau khi lập gia đình được 2 năm mà vẫn chưa có con, hai vợ chồng anh T.V.P ngụ tại TP.HCM đã phải dắt nhau đến khám tại bệnh viện (BV) Bình..

Phong van truc tuyen ve cac chung benh kho noi o nam gioi Phỏng vấn trực tuyến về các chứng bệnh "khó nói" ở nam giới

Lúc 14h00 ngày 14/1, Tiến sĩ Erwin Bischoff - người phát minh ra một loại thuốc điều trị chứng bất lực ở nam giới đang được dùng rộng rãi ở..

Hiem muon do khong co tinh trung Van chua duoc Hiếm muộn do không có tinh trùng: Vẫn chữa được

Không có tinh trùng do bị tắc ống dẩn tinh vẫn có thể chữa để có con. Ở Việt Nam, sau khi chữa, khoảng 80-90% số trường hợp đã có tinh..

Chuyen cong tac 2 bac si giai phau tham my gay chet nguoi Chuyển công tác 2 bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ gây chết người

Sở Y tế TPHCM có buổi làm việc với BV Bình Dân cùng BS Lê Bá Hùng (tên tại phòng mạch là BS Lê Hùng) và BS Hạnh - phụ trách gây mê trong ca..

Ke ban nguoi mua ngoi tren dong lua Kẻ bán, người mua ngồi trên đống lửa!

Khá nhiều CB-CNV tỏ ra bức xúc sau khi UBND TPHCM công bố ngưng cổ phần hóa Bệnh viện Bình Dân. Việc này không chỉ khiến bên mua quyền mua..

Ke ban nguoi mua ngoi tren dong lua Kẻ bán, người mua ngồi trên đống lửa!

Khá nhiều CB-CNV tỏ ra bức xúc sau khi UBND TP.HCM công bố ngưng cổ phần hóa Bệnh viện Bình Dân. Việc này không chỉ khiến bên mua quyền mua..

BV Binh Dan kham roi loan cuong mien phi BV Bình Dân: khám rối loạn cương miễn phí

Từ tháng 10-2006 đến hết tháng 3-2007, phòng khám nam khoa - Bệnh viện Bình Dân TP.HCM triển khai khám và tư vấn miễn phí về rối loạn cương..

Co phan hoa benh vien do day chuyen Cổ phần hóa bệnh viện "đổ" dây chuyền

Việc UBND TP.HCM quyết định tạm ngưng tiến hành cổ phần hóa (CPH) Bệnh viện (BV) Bình Dân khiến hàng loạt dự án CPH những BV khác cũng đành..

CPH Binh Dan Nganh y te cam den chay truoc o to CPH Bình Dân: Ngành y tế “cầm đèn chạy trước ô tô”

Chiều 5/6, một lần nữa vấn đề cổ phần hóa (CPH) BV Bình Dân lại được đem ra “mổ xẻ” trước hàng trăm đại biểu của các cơ quan đoàn thể..

Di kham nam khoa ngoai luong Tien mat tat mang Đi khám nam khoa ngoài luồng – Tiền mất tật mang

Tại phòng khám nam khoa Bệnh viện Bình Dân, không ít bệnh nhân sau khi chữa trị ở các phòng khám bên ngoài đã phải vào đây... để “khắc..

San lung co phieu OTC benh vien Săn lùng cổ phiếu OTC bệnh viện

Một trong những loại cổ phiếu (CP) mới đang được săn lùng trên thị trường OTC hiện nay là CP bệnh viện. Thị trường hiện mới xuất hiện CP..

Thi truong OTC San lung co phieu benh vien Thị trường OTC: Săn lùng cổ phiếu bệnh viện

Một trong những loại cổ phiếu (CP) mới đang được săn lùng trên thị trường OTC hiện nay là CP bệnh viện. Thị trường hiện đã xuất hiện CP của..