» Tìm kiếm:

BVTV An Giang

Cuoc dua xe dap xuyen Viet BVTV An Giang vung day Cuộc đua xe đạp xuyên Việt: BVTV An Giang vùng dậy

Phan Rang - Đà Lạt (121 km) là chặng đấu gian khổ nhất của cuộc đua xe đạp xuyên Việt năm nay, vì các VĐV phải chinh phục 2 ngọn đèo Ngoạn..

Cuoc dua xe dap Cup TH 2006 BTC cung bo tay Cuộc đua xe đạp Cúp TH 2006: BTC cũng bó tay?

- Chặng 13 từ Quy Nhơn đi Tuy Hòa tiếp tục chứng kiến sự "bắt tay ngấm ngầm" giữa Domesco Đồng Tháp với BVTV An Giang tiếp tục diễn ra..

Chang 11 Phia sau su nhat nhoa Chặng 11: Phía sau sự nhạt nhòa!

Chặng thi đấu phải dùng đến hai từ "nhạt nhòa" mới diễn tả được hết sự nghèo nàn trong đấu pháp mà các tay đua đã trình diễn… Nguyên nhân..

Chang 14 Dong Thap thang lon Chặng 14: Đồng Tháp thắng lớn!

Với chiêu bài "ru ngủ" đối thủ sau đó vùng lên ở những km cuối, lực lượng của Domesco Đồng Tháp đã vươn lên mạnh mẽ truất phế vị trí thứ ba..

Duong Thien Hung nhat chang quanh Ho Xuan Huong Dương Thiện Hùng nhất chặng quanh Hồ Xuân Hương

Liên tục nằm trong tốp dẫn đầu ở 3 vòng chạy cuối cùng, cua-rơ của đội BVTV An Giang trên xuất sắc cán đích trước tiên sau cú nước rút dũng..

Chang 11 Phia sau su nhat nhoa Chặng 11: Phía sau sự nhạt nhòa!

Chặng thi đấu phải dùng đến hai từ "nhạt nhòa" mới diễn tả được hết sự nghèo nàn trong đấu pháp mà các tay đua đã trình diễn… Nguyên nhân..

Thai Lan Thien duong mua sam 2008 Thái Lan: Thiên đường mua sắm 2008

Từ 1/6 đến hết ngày 31/8/2008, du khách đi du lịch Thái Lan và đến những cửa hàng có trưng biển hiệu "Amazing Thailand Grand Sale"-nbsp;sẽ..

Cuoc dua xe dap xuyen Viet Ao vang van chua doi chu Cuộc đua xe đạp xuyên Việt: Áo vàng vẫn chưa đổi chủ

Dường như các cuarơ hàng đầu vẫn chưa chịu tung hết sức, nên những VĐV thường thường bậc trung thuộc các đội hạng hai tiếp tục làm chủ..

Cuoc dua xe dap Cup TH TPHCM Lam Cong Danh ve nhat chang 8 Cuộc đua xe đạp Cúp TH TP.HCM: Lâm Công Danh về nhất chặng 8

Bằng cú nước rút dũng mãnh và đầy bất ngờ, tay đua của đội BVTV An Giang đã xuất sắc cán đích trước Lee Won Jae của Hàn Quốc ở chặng thi..

Chang 12 Cuoc chien chua co hoi ket Chặng 12: Cuộc chiến chưa có hồi kết

Sự nhạt nhòa ở chặng đua 11 lan sang tận chặng đấu thứ 12, khiến những ai chứng kiến phải ngáp ngắn ngáp dài suốt lộ trình 179km từ Quảng..

Trinh Phat Dat gianh ao do Vua leo nui Trịnh Phát Đạt giành áo đỏ Vua leo núi

Nguyễn Hữu Hiền (BVTV An Giang) cán đích đầu tiên ở đèo Prenn, nhưng Trịnh Phát Đạt - về nhì, mới là chủ nhân của danh hiệu Vua leo núi...

Cuoc dua xe dap xuyen Viet 2003 coi nhu da nga ngu Cuộc đua xe đạp xuyên Việt 2003 coi như đã ngã ngũ

Nếu không gặp sự cố, hoặc bị đối phương chơi xấu ở chặng cuối từ Bảo Lộc về TP HCM vào ngày 30/4, Domesco Đồng Tháp chắc chắn sẽ giành toàn..

Trinh Phat Dat giu chat ao vang cuoc dua xuyen Viet Trịnh Phát Đạt "giữ chặt" áo vàng cuộc đua xuyên Việt

Sáng nay, Trịnh Phát Đạt (Domesco Đồng Tháp) - cuarơ hiện dẫn đầu bảng xếp hạng cá nhân - tiếp tục thi đấu ấn tượng, khi nhanh hơn Huỳnh..

Duong Thien Hung thang chang 14 cuoc dua xuyen Viet Dương Thiện Hùng thắng chặng 14 cuộc đua xuyên Việt

Tuy nhiên, thành công của cuarơ đội BVTV An Giang không hề làm thay đổi các vị trị dẫn đầu trên bảng tổng sắp cá nhân, cũng như đồng đội...

Chang 16 Qua dang cho Dong Thap Chặng 16: Quả đắng cho Đồng Tháp!

Dù cuộc đua chỉ mới đi hết chặng thứ 16, nhưng mọi danh hiệu cá nhân lẫn đồng đội gần như đã ngã ngũ. Ngôi nhất đồng đội vẫn được BVTV Sài..

Chang 17 Con ga tuc nhau tieng gay Chặng 17: Con gà tức nhau tiếng gáy

Chặng 17 (10 vòng quanh Hồ Xuân Hương) đánh dấu Domesco Đồng Tháp không chỉ đáng gờm ở những chặng leo đèo mà ngay cả khi ở những cuộc đua..

Chang 16 Qua dang cho Dong Thap Chặng 16: Quả đắng cho Đồng Tháp!

Dù cuộc đua chỉ mới đi hết chặng thứ 16, nhưng mọi danh hiệu cá nhân lẫn đồng đội gần như đã ngã ngũ. Ngôi nhất đồng đội vẫn được BVTV Sài..

Domesco Dong Thap thang lon Domesco Đồng Tháp thắng lớn

Đúng như dự đoán vủa VnExpress, ở chặng đua Huế - Đà Nẵng (110 km, có 3 ngọn đèo), êkíp Domesco Đồng Tháp đã tung “tuyệt chiêu” leo đèo..

Do Tuan Anh nam chac ao xanh Đỗ Tuấn Anh nắm chắc áo xanh

Một sự kiện không đẹp trước khi bắt đầu chặng 17 vòng bờ hồ Xuân Hương (ảnh) vào hôm qua khi BTC giải, các trọng tài, 60 tay đua và rất..

Ngoc An tiep tuc giu ao vang cuoc dua xe dap xuyen Viet Ngọc Ẩn tiếp tục giữ áo vàng cuộc đua xe đạp xuyên Việt

Sau khi siêu âm tại Đà Nẵng, Trương Quốc Thắng – một trong những ứng viên sáng giá cho chức vô địch cá nhân năm nay - đã phải bỏ cuộc từ..