» Tìm kiếm:

BS Lê Trường Giang

Nam tay nguoi trong cuoc Nắm tay người trong cuộc

Có người đã hỏi tôi: "Điều gì bạn sẽ làm đầu tiên khi gặp người nhiễm HIV/AIDS?". Không do dự, tôi trả lời: tôi sẽ nắm tay họ và siết tay..

TS BS Le Truong Giang Tuyet doi khong an tiet canh vit TS.BS Lê Trường Giang: Tuyệt đối không ăn tiết canh vịt!

Làm gì để bảo vệ bản thân và gia đình trước nguy cơ cúm gà? Trả lời câu hỏi này, TS.BS Lê Trường Giang - phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM - cho..

Pho Giam doc So Y te TPHCM bi phat qua nhe Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM bị phạt quá nhẹ

TP - Mức xử lý quá nhẹ của UBND TPHCM đối với bác sĩ Lê Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế, trong vụ "ém" thông tin nước tương nhiễm 3-MCPD..

TP HCM Thieu thiet bi kiem tra nhanh chat luong thuc pham TP.HCM: Thiếu thiết bị kiểm tra nhanh chất lượng thực phẩm

Theo TS. BS Lê Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, hiện nay thành phố đang rất thiếu thiết bị phân tích, đánh giá nhanh chất lượng..

Tamiflu co bi khang thuoc Tamiflu có bị kháng thuốc ?

Trả lời câu hỏi thuốc Tamiflu có đủ để điều trị cho người bệnh trong trường hợp xảy ra dịch lớn, TS.BS Lê Trường Giang - phó giám đốc Sở Y..

Vu soc vacxin Hai y ta cung bi nhiem tu cau vang Vụ sốc vắc-xin: Hai y tá cũng bị nhiễm tụ cầu vàng

Chiều 24/5, BS Lê Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, cho biết khi xét nghiệm 5 người trong đội tiêm chủng, có 3 người (2 y tá, 1..

Vu soc vac xin Hai y ta cung bi nhiem tu cau vang Vụ sốc vắc-xin: Hai y tá cũng bị nhiễm tụ cầu vàng

Chiều 24-5, BS Lê Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, cho biết khi xét nghiệm 5 người trong đội tiêm chủng, có 3 người (2 y tá, 1..

Van ton tai du moi nguy co gay ngo doc thuc pham Vẫn tồn tại đủ mọi nguy cơ gây ngộ độc thực phẩm

Đó là nhận định của TS.BS Lê Trường Giang - phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM, phó trưởng Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm TP.HCM..

TP HCM Ngung tiem ngua vac xin Priorix gay soc chet nguoi TP.HCM: Ngừng tiêm ngừa vắc-xin Priorix gây sốc chết người

Ngày 11/5, BS Lê Trường Giang, Phó Giám Đốc Sở Y tế TP.HCM cho biết, Sở Y tế TP.HCM đã khẩn cấp yêu cầu các đơn vị y tế trên địa bàn TP.HCM..

Vu soc vac xin Hai y ta cung bi nhiem tu cau vang Vụ sốc vắc-xin: Hai y tá cũng bị nhiễm tụ cầu vàng

Chiều 24/5, BS Lê Trường Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, cho biết khi xét nghiệm 5 người trong đội tiêm chủng, có 3 người (2 y tá, 1..

So Y te TPHCM truy tim nguoi thong tin cho bao chi Sở Y tế TPHCM truy tìm người thông tin cho báo chí

Sáng 2/8, Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở Cơ quan văn phòng Sở Y tế TPHCM Lê Trường Giang chủ trì cuộc họp mở rộng để yêu cầu một số đảng viên..

Them mot benh nhan duoc xac dinh nhiem cum A H5N1 Thêm một bệnh nhân được xác định nhiễm cúm A H5N1

18g ngày 31-1-2004, TS.BS Lê Trường Giang - phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM cho biết kết quả xét nghiệm PCR mới nhất của bệnh nhân (BN) K.T (..

TPHCM ngay 82 Chi co 1 benh nhan viem phoi phai tho bang may TP.HCM ngày 8/2: Chỉ có 1 bệnh nhân viêm phổi phải thở bằng máy

Trong số 74 bệnh nhân viêm phổ do virus liên quan đến cúm gia cầm đang theo dõi tại các bệnh viện ở TP.HCM, hiện chỉ có một bệnh nhân thở..

TP.HCM phat ra 1000 nhiet ke dien tu TP.HCM phát ra 1000 nhiệt kế điện tử

– TS BS Lê Trường Giang, phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM, cho biết đã cấp phát 1.000 nhiệt kế điện tử cho cán bộ nhân viên trong diện giám..