Vu cho tre uong thuoc tang trong Phat hien thuoc qua han su dung Vụ "cho trẻ uống thuốc tăng trọng": Phát hiện thuốc quá hạn sử dụng

* Một bệnh nhi không chịu ăn vì thiếu thuốc 17h chiều 28/11, Thanh tra Sở Y tế đã thanh tra phòng mạch của vợ chồng bác sĩ (BS) Lê Hồng..

Benh vien E Benh nhan thiet mang sau khi gay me Bệnh viện E: Bệnh nhân thiệt mạng sau khi gây mê

TP - Chỉ vài phút sau khi được gây mê chuẩn bị cho ca mổ, bệnh nhân 22 tuổi Nguyễn Đức Toàn (quê ở Thanh Oai, Hà Tây) đã tử vong. Sự việc..

Phat hien thuoc qua han su dung Phát hiện thuốc quá hạn sử dụng

17g chiều 28-11, Thanh tra Sở Y tế đã thanh tra phòng mạch của vợ chồng bác sĩ (BS) Lê Hồng Dũng và Hồ Thanh Mỹ Phượng ở 27, khu 285 Cách..

Nhiem trung ho hap sot vi rut Khong tuy tien dung khang sinh Nhiễm trùng hô hấp, sốt vi rút: Không tùy tiện dùng kháng sinh

Sốt vi rút và nhiễm trùng đường hô hấp là hai căn bệnh trẻ hay gặp trong mùa hè. Đây là loại bệnh lành tính, dễ chữa trị. Thế nhưng do một..

Gia Lai Lam gi de giam thieu nhung ca tu vong khong dang co Gia Lai: Làm gì để giảm thiểu những ca tử vong không đáng có?

Từ Tết Ất Dậu đến nay ở Gia Lai có đến 3 ca tử vong gây xôn xao và bất bình trong dư luận.

Kho vi thuoc bo Khổ vì thuốc bổ

Mới đây, bé D.T.L được người nhà đưa tới khoa Nhi BV Bạch Mai cấp cứu trong tình trạng nôn thốc nôn tháo kèm theo đau đầu dữ dội. Sau khi..

Tai sao chon Benh vien Binh Dan Tại sao chọn Bệnh viện Bình Dân?

Ngày 18.5, hội thảo quốc gia về "Thí điểm cổ phần hóa bệnh viện công" tiếp tục diễn ra tại TP.HCM. Tham luận của Sở Y tế TP.HCM đã thu hút..

Cho nhung ngon lua hom nay ngay mai Cho những ngọn lửa hôm nay, ngày mai

Hàng trăm bạn đọc, đa số là SV-HS, đã đến từ rất sớm dự cuộc giao lưu “Gương mặt trẻ ngày ấy bây giờ” nhân 30 năm thành lập báo TS.

TP.HCM Mot ngay_ co ba lanh su quan hoi tham cum ga TP.HCM: Một ngày, có ba lãnh sự quán hỏi thăm cúm gà

Ngày 3/2, các lãnh sự quán Trung Quốc, Pháp, Mỹ đã đến Sở Y tế TP.HCM để hỏi thăm về tình hình dịch cúm gà trên địa bàn. Trong buổi tiếp..

Ep an khuya chi lam tre them benh Ép ăn khuya chỉ làm trẻ thêm bệnh

Bé Ng.B.Trang (6 tháng tuổi, Văn Mỗ, Hà Đông) nhập viện trong tình trạng ho sặc sụa, liên tục, kéo dài ngày. Nguyên nhân bắt nguồn từ tâm..