Cap nhat Bios bo mach chu Cập nhật Bios bo mạch chủ

Bộ xử lý (BXL) và card đồ họa mới xuất hiện với tốc độ "chóng mặt", cho người dùng rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, phát sinh vấn đề tương..

Giai ma hien tuong co phieu BMC len 733.000d Giải mã hiện tượng cổ phiếu BMC lên 733.000đ

TP - Ngày 16/5, cổ phiếu của Cty cổ phần Khoáng sản Bình Định (mã chứng khoán BMC) đã lập kỷ lục cổ phiếu cao giá nhất của thị trường chứng..

Con dien mang ten BMC "Cơn điên" mang tên BMC

Kết thúc phiên giao dịch ngày 8.6, giá cổ phiếu của Công ty cổ phần khoáng sản Bình Định (mã chứng khoán BMC) đã đạt mức 548.000 đồng/cổ..

Lanh dao BMC noi gi ve con dien tang gia co phieu Lãnh đạo BMC nói gì về "cơn điên" tăng giá cổ phiếu ?

Kết thúc phiên giao dịch ngày 12.6, giá cổ phiếu (CP) Công ty cổ phần khoáng sản Bình Định (mã chứng khoán BMC) đột ngột giảm sàn 28.000..

Giai ma ky luc cua BMC Giải mã "kỷ lục" của BMC

Kết thúc phiên giao dịch ngày 17.5, giá cổ phiếu (CP) của Công ty cổ phần khoáng sản Bình Định (BMC) đóng cửa ở mức 769.000 đồng/CP - một..

Co phieu BMC co nong tro lai Cổ phiếu BMC có “nóng” trở lại?

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, cổ phiếu BMC (CTCP Khoáng sản Bình Định) lại gây xôn xao trong giới đầu tư với 9 phiên tăng liên..

Lanh dao BMC noi gi ve con dien tang gia co phieu Lãnh đạo BMC nói gì về "cơn điên" tăng giá cổ phiếu?

Kết thúc phiên giao dịch ngày 12/6, giá cổ phiếu (CP) Công ty cổ phần khoáng sản Bình Định (mã chứng khoán BMC) đột ngột giảm sàn 28.000..

BMC bo tay truoc con dien tang gia BMC bó tay trước "cơn điên" tăng giá

Kết thúc phiên giao dịch ngày 12/6, giá cổ phiếu (CP) Công ty cổ phần khoáng sản Bình Định (mã BMC) đột ngột giảm sàn 28.000 đồng/CP, giữ ở..

BMC TCT SGH lien tiep tang kich tran BMC, TCT, SGH liên tiếp tăng kịch trần

TP - Sáng qua, ba cổ phiếu BMC, TCT, SGH đều liên tục tăng kịch trần và chưa có dấu hiệu cho thấy sẽ dừng. Nhiều nhà đầu tư nói đùa: “Nếu..

Con dien mang ten BMC "Cơn điên" mang tên BMC

Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần qua, giá cổ phiếu của Công ty cổ phần khoáng sản Bình Định (mã chứng khoán BMC) đã đạt mức 548.000..

Cap nhat BIOS bo mach chu Cập nhật BIOS bo mạch chủ

Bộ xử lý (BXL) và card đồ họa mới xuất hiện với tốc độ "chóng mặt", cho người dùng rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, phát sinh vấn đề tương..

MSI chuan bi trinh lang con quai vat P35 MSI chuẩn bị trình làng "con quái vật" P35

Sắp tới thị trường CNTT sẽ sôi động cùng thế hệ DDR3 mới với tốc độ bus lên đến 1333Mhz. Các nhà sản xuất bo mạch chủ (BMC) hàng đầu thế..

VN Index tang tro lai nhom CP hiem tiep tuc kich tran VN-Index tăng trở lại, nhóm CP "hiếm" tiếp tục kịch trần

Sau phiên giảm đầu tuần, hôm nay, thị trường chứng khoán đã tăng trở lại. VN-Index tăng 5,59 điểm lên 1049,58 điểm. Trong khi đó..

Lam gia co phieu Làm giá cổ phiếu

Một số CP "đủng đỉnh" tiến như BMC, TCT bất kể sự điều chỉnh lên xuống của thị trường trong thời gian qua đã trở thành một hiện tượng lạ,..

Co phieu kim cuong bat dau xuong gia Cổ phiếu "kim cương" bắt đầu xuống giá

Đó là nói về cổ phiếu của Công ty cổ phần khoáng sản Bình Định (BMC), nhưng "kim cương" là cái tên được các nhà đầu tư vinh danh khi có giá..

Co phieu kim cuong bat dau xuong gia Cổ phiếu "kim cương" bắt đầu xuống giá

Đây là "biệt danh" được giới đầu tư đặt cho BMC khi cổ phiếu này ở vào đỉnh cao lên tới 847.000 đồng/cp. Nhưng đến thời điểm này (11.6) khi..

BMC bat dau bi ban thao BMC bắt đầu bị bán tháo?

Hiện tượng tăng giá phi mã một cách bất thường của một số CP gần đây đang đặt ra dấu hỏi lớn cho khả năng giám sát thị trường của cơ quan..

Nhung BMC moi tren san TPHCM Những “BMC mới” trên sàn TPHCM

TP - Hiện tượng BMC chưa kịp lắng thì trên sàn TPHCM lại nổi lên những “BMC mới” gây hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác vì giá cao..

Tuan giao dich tu 1806 2206 Thi truong lai xuong doc Tuần giao dịch từ 18/06 - 22/06: Thị trường lại xuống dốc

Sau 3 phiên tăng nhẹ vào cuối tuần trước, tuần này chỉ số Vn-index tiếp tục giảm 15 điểm xuống còn 1033,69 điểm. Tuy nhiên, trong 5 phiên..

Nhung co phieu nguoc dong Những cổ phiếu "ngược dòng"

Bất chấp sự sụt giảm của VN-Index, một số cổ phiếu thuộc dòng "hiếm" vẫn tăng kịch trần nhiều phiên liên tục như BMC, TCT, SGH, LBM. Trong..