Dang cap cua Fan ham mo qua blog "Đẳng cấp" của Fan hâm mộ qua blog

Điểm chung là các blogger thường update lịch diễn, lịch thi đấu của thần tượng, những thông tin cá nhân, những bức ảnh “độc” và entry..

Nhung cau binh luan cuoi ra nuoc mat Những câu bình luận “cười ra nước mắt”

Không ít những sự cố “cười ra nước mắt” của chính các bình luận viên không những không làm giảm đi sự sôi nổi, mà còn tăng thêm “thi..

Co don tren blog Cô đơn trên blog?

Năm của blog, viết cho blog… Hình ảnh: Theo blog BLV Anh Ngọc

Doan khuc thang 3 Đoản khúc tháng 3

Mới ngày nào ta còn ngồi thức trắng đêm chờ những ánh bình minh đầu tiên của năm mới. Bây giờ, 1/4 năm đã đi qua, nhanh đến mức không kịp..

Dung den phong binh luan Đừng đến phòng bình luận

Tôi nhận được một đống mail và tin nhắn trước trận đấu, khẳng định rằng tôi đừng đến phòng bình luận nữa, vì tôi đen với Milan lắm. Nhưng..

Binh luan vien nu Bình luận viên nữ

Khi thất bại hoặc không hài lòng về một vấn đề gì đó, người ta hay kiếm một cớ để đổ lỗi cho người khác và không cần biết người kia nghĩ..

Cay nguon song Cây nguồn sống

Tôi thực sự xúc động khi bước ra khỏi phòng chiếu phim. Rất nhiều khán giả trong phòng có lẽ không có cảm giác ấy, vì họ không hiểu ý nghĩa..

Blog ngoi nha tinh than cua moi nguoi Blog- ngôi nhà tinh thần của mọi người

Nhiều bạn trẻ đã ví Blog là ngôi nhà tinh thần của mình. Bạn sẽ làm gì nếu một ngày ngôi nhà thứ hai ấy không còn? Dưới đây là ý kiến của..

Nhan dinh cua Andy Townsend ve cac CLB Anh o Champions League Nhận định của Andy Townsend về các CLB Anh ở Champions League.

Vị thế của Premier League ở Châu Âu ngày càng tăng bởi số lượng CLB của họ tham gia Champions League luôn đông đảo. Sau đây là nhận định..