Juve quyet doc tui cho ngay ve Serie A Juve quyết "dốc túi" cho ngày về Serie A

Khoảng 72 triệu bảng Anh là số tiền mà BLĐ đội dẫn đầu Serie B cam kết sẽ chi để bổ sung lực lượng khi giành quyền thăng hạng mùa hè này...

BLD Juve ta hoa tim cach lap cho thung Andrade BLĐ Juve tá hỏa tìm cách lấp “chỗ thủng” Andrade

Kết quả chính thức từ chấn thương của Andrade đã khiến BLĐ Juve vội vàng lên kế hoạch tìm kiếm trung vệ. Những cái tên như Ivanovic, Zapata..

Trezeguet gay han voi BLD Juve hong duoc ra di Trezeguet gây hấn với BLĐ Juve hòng được ra đi

Không những dùng cử chỉ trêu tức các vị chóp bu của đội bóng sau khi ghi bàn, chân sút người Pháp còn công khai ý định tìm bến đỗ mới ngay..

Gia dinh Agnelli tu choi hau thuan BLD Juve Gia đình Agnelli từ chối hậu thuẫn BLĐ Juve

Những người chủ sở hữu của đội ĐKVĐ Serie A không đưa ra bất cứ sự ủng hộ nào với các quan chức Juve đang chịu áp lực nặng nề từ khi Tổng..

Cam ket cua BLD Juve Cam kết của BLĐ Juve

Juve hiện chỉ còn cách Serie A vài bước chân nữa mà thôi. Chính vì thế, ngay từ lúc này, họ đã và đang lên những kế hoạch cho một cuộc trở..

Lao ba dua Van der Vaart vao tam ngam "Lão bà" đưa Van der Vaart vào tầm ngắm

Siêu sao vừa góp công lớn giúp Hamburg trụ lại Bundesliga mùa này được BLĐ Juve đánh giá đủ khả năng thay lão tướng Nedved dẫn dắt tuyến..

CDV Juventus ung ho Deschamps CĐV Juventus ủng hộ Deschamps

Các CĐV của Juventus đã tập trung trước đại bản doanh của Lão bà và không ngừng hô vang tên HLV trưởng Didier Deschamps, có lẽ họ muốn gây..

Juve quyet doc tui cho ngay ve Serie A Juve quyết "dốc túi" cho ngày về Serie A

Khoảng 72 triệu bảng là số tiền mà BLĐ đội dẫn đầu Serie B cam kết sẽ chi để bổ sung lực lượng khi giành quyền thăng hạng mùa hè này. "Lão..

Van Der Vaart Muc tieu moi cua Juventus Van Der Vaart - Mục tiêu mới của Juventus

Tiền đạo Trezeguet tỏ ý muốn rời khỏi đội bóng nên BLĐ Juve đang nhanh chóng tìm kiếm những cầu thủ tấn công mới để thay thế cho tiền đạo..