» Tìm kiếm:

BLĐ Arsenal

David Dein roi Arsenal boi tieng noi Quy ba quyen luc David Dein rời Arsenal bởi tiếng nói Quý bà quyền lực?

Rất ít CĐV Arsenal biết được sự hiện diện của bà nhưng Nina Bracewell-Smith lại có tiếng nói trọng lượng trong BLĐ Arsenal bởi đang là cổ..

Chia tay mot tuong dai san Highbury Chia tay một "tượng đài" sân Highbury!

Đêm nay, trận đấu tôn vinh ngôi sao người Hà Lan Dennis Bergkamp sẽ được BLĐ Arsenal tổ chức rất hoành tráng trong lễ khai trương SVĐ..

Arsene Wenger Vi HLV che tien vi thich kho khan Arsene Wenger - Vị HLV "chê" tiền vì thích khó khăn

Dù được BLĐ Arsenal đồng ý chu cấp một số tiền lớn để tham gia TTCN mùa đông nhưng HLV Arsene Wenger vẫn đang rất lưỡng lự trong việc bổ..

Co phieu Arsenal bi ban cho ty phu Nga Cổ phiếu Arsenal bị bán cho tỷ phú Nga

Ngày 30/8, cựu phó chủ tịch của Arsenal - David Dein - đã bán 14,58% trong số 16% cổ phiếu mà mình nắm giữ ở CLB này cho tỷ phú người Nga..

Arsenal co thu mon moi Arsenal có thủ môn mới

Mặc dù mùa giải 2006/2007 vừa mới kết thúc, BLĐ Arsenal ngay lập tức đã có kế hoạch tăng cường lực lượng cho đội bóng của mình năm sau. Và..

Arsenal muon cot Fabregas toi nam 2016 Arsenal muốn “cột” Fabregas tới năm 2016

Cảnh giác trước sự “ve vãn” ngày một nhiều xung quanh Fabregas, BLĐ Arsenal đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn nhằm “cột chặt” chàng..

Ai se chi huy Wenger tai Arsenal Ai sẽ “chỉ huy” Wenger tại Arsenal?

Henri Biancheri, nhân vật từng giúp đỡ tận tình HLV Wenger trong vụ mua Thierry Henry từ Monaco đã chính thức đệ đơn vào vị trí giám đốc..

Lobby kieu Chelsea Lobby kiểu Chelsea

Mặc dù đang bị Real tỏ ra lấn lướt hơn trong việc giành giật hậu vệ trái Asley Cole từ tay Arsenal nhưng đội bóng thành London vẫn kiên trì..