» Tìm kiếm:

B14 Kim Liên

Ha Noi tien biet chung cu cu nat B4 B14 Kim Lien Hà Nội "tiễn biệt" chung cư cũ nát B4-B14 Kim Liên!

Lễ động thổ dự án cải tạo, xây mới lại chung cư cũ nát B4-B14 Kim Liên sáng nay được coi như sự "tiễn biệt" của Thủ đô đối với "tàn dư" của..

Chinh thuc quyet dinh cuong che shop kinh doanh duoi tham hoa Chính thức quyết định cưỡng chế shop "kinh doanh dưới thảm họa"!

Hạn chót để chủ căn hộ 106 B14 Kim Liên (đang mở shop The City Babies) bàn giao mặt bằng là 21/1/2008. Quá thời hạn trên, nếu để phải cưỡng..

Ha Noi Pha do xay moi chung cu B4 B14 Kim Lien Hà Nội: Phá dỡ, xây mới chung cư B4, B14 Kim Liên

Tin từ Sở Tài nguyên-Môi trường và Nhà đất ngày 13/3 cho biết, nhà chung cư B4 và B14 Kim Liên (Q.Đống Đa) sẽ được phá dỡ và xây mới trong..

Xay moi chung cu B4 B14 Kim Lien Xây mới chung cư B4, B14 Kim Liên

Tin từ Sở Tài nguyên-Môi trường và Nhà đất ngày 13/3 cho biết, nhà chung cư B4 và B14 Kim Liên (quận Đống Đa, Hà Nội) sẽ được phá dỡ và xây..

Se pha do xay moi chung cu B4 B14 Kim Lien trong quy II2006 Sẽ phá dỡ, xây mới chung cư B4, B14 Kim Liên trong quý II/2006

Ngày 13/3, Sở Tài nguyên - Môi trường và Nhà đất Hà Nội cho biết, nhà chung cư B4 và B14 Kim Liên (Q. Đống Đa) sẽ được phá dỡ và xây mới..

Chung cu Kim Lien chua xay co da rao ban Chung cư Kim Liên chưa xây, "cò" đã rao bán

Người dân nhà B4 và B14 khu Kim Liên (Hà Nội) rất bức xúc khi tòa nhà của họ chưa được xây dựng mà một số "cò" nhà đất đã rao bán căn hộ..

Thang 12008 cuong che shop hon nhien kinh doanh duoi tham hoa Tháng 1/2008, cưỡng chế shop "hồn nhiên kinh doanh dưới thảm hoạ"

UBND quận Đống Đa (Hà Nội) vừa cho biết đã tống đạt quyết định xử phạt hành chính tới hộ gia đình 106 B14 Kim Liên vào ngày 27/12/2007 và..

Dong coc quay kin shop hon nhien kinh doanh duoi tham hoa Đóng cọc quây kín shop "hồn nhiên kinh doanh dưới thảm họa"

Chiều nay (4/1/2008), shop The Babies 106 B14 Kim Liên bắt đầu bị quây kín bởi những chiếc cọc sắt đóng chặt xuống đất cùng tôn che ngoài..

Chi dinh thau xay dung nha B4 va B14 Kim Lien Chỉ định thầu xây dựng nhà B4 và B14 Kim Liên

UBND TP Hà Nội đã quyết định phá dỡ và xây lại hai nhà ở cao tầng B4 và B14 khu tập thể Kim Liên theo hình thức "chìa khoá trao tay" và..

Shop hon nhien kinh doanh duoi tham hoa xin duoc cuong che Shop "hồn nhiên kinh doanh dưới thảm họa" xin... được cưỡng chế

Một mình "thi gan" đến cùng, nhưng chỉ 2 ngày sau khi UBND quận Đống Đa (HN) ra Quyết định cưỡng chế, hộ 106 B14 Kim Liên (shop The City..

Ha Noi Gia can ho chung cu cu leo thang Hà Nội : Giá căn hộ chung cư cũ "leo thang"

Tại thời điểm này, để tìm mua được một căn hộ chung cư cũ không hề đơn giản bởi giá cả đang "leo thang". Chung cư cũ ở những vị trí đắc địa..

Ha Noi Gia can ho chung cu cu leo thang Hà Nội: Giá căn hộ chung cư cũ "leo thang"

Tại thời điểm này, để tìm mua được một căn hộ chung cư cũ không hề đơn giản bởi giá cả đang "leo thang". Chung cư cũ ở những vị trí đắc địa..

Ha Noi Gia chung cu cu leo thang Hà Nội: Giá chung cư cũ "leo thang"

Tại thời điểm này, để tìm mua được một căn hộ chung cư cũ không hề đơn giản bởi giá cả đang "leo thang".

Ha Noi Pha do xay moi hai khu nha tap the Kim Lien Hà Nội: Phá dỡ, xây mới hai khu nhà tập thể Kim Liên

Ngày 13/3, Sở Tài nguyên - Môi trường và Nhà đất Hà Nội cho biết, hai khu nhà chung cư B4 và B14 Kim Liên (quận Đống Đa, Hà Nội) sẽ được..

Chung cu Kim Lien chua xay co da rao ban Chung cư Kim Liên chưa xây, "cò" đã rao bán

Người dân nhà B4 và B14 khu Kim Liên (Hà Nội) rất bức xúc khi tòa nhà của họ chưa được xây dựng mà một số "cò" nhà đất đã rao bán căn hộ..

Moi co 2 77 chung cu nguy hiem duoc thao do Mới có 2/77 chung cư nguy hiểm được tháo dỡ

TP - Theo báo cáo của UBND TP Hà Nội, việc thực hiện chủ trương cải tạo, xây mới chung cư nguy hiểm, cũ nát trên địa bàn thành phố vẫn rất..