» Tìm kiếm:

bờ Đông

Bo dong nuoc My rung dong truoc bao Isabel Bờ đông nước Mỹ rúng động trước bão Isabel

Hôm qua, những trận gió lốc đầu tiên của cơn bão Isabel đã tràn vào bờ đông nước Mỹ, từ Bắc Carolina đến Washington với sức gió 170km/giờ...

Mua bao tai Bac My nang han ky luc o Duc Mưa bão tại Bắc Mỹ, nắng hạn kỷ lục ở Đức

Ngày hôm qua 15-4, hơn 400 chuyến bay tại các sân bay chính ở bờ Đông nước Mỹ đã phải hủy bỏ vì một cơn bão mạnh quét qua khu vực này.

Da Nang dat phia bo dong song Han duoc gia Đà Nẵng: đất phía bờ đông sông Hàn được giá

Chủ một trung tâm dịch vụ nhà đất trên đường Ngô Quyền cho biết ông vừa môi giới bán được hai lô đất với giá trị gần 700 triệu đồng nằm..

Da Nang Goc khuat cua nhung khu dat vang Đà Nẵng: Góc khuất của những khu đất "vàng"

Đường Trần Hưng Đạo chạy dọc bờ đông sông Hàn được giới đầu tư đánh giá là những khu đất "vàng". Trên đó có những khu đất được bán không..

Bo dong nuoc My te liet vi bao tuyet Bờ đông nước Mỹ tê liệt vì bão tuyết

Có ít nhất 34 người chết, chủ yếu do tai nạn giao thông, khi một cơn bão tuyết tràn qua các bang miền đông vào ngày 25 và 26-1. Và đến sáng..

Phe duyet kien truc tuyen bo dong song Han Phê duyệt kiến trúc tuyến bờ đông sông Hàn

UBND thành phố Đà Nẵng vừa thông qua thiết kế cảnh quan khu vực này với tổng chiều dài toàn tuyến là 4.900 m. Diện tích xây dựng 87,5 ha..

An Tet Viet tren dat My Ăn Tết Việt trên đất Mỹ

Tour du lịch Mỹ là một trong những tour được xếp hàng đắt đỏ nhất, ngày càng được nhiều du khách Việt quan tâm. Đặc biệt, Công ty Du lịch..

Bac Kinh Thuong Hai du ky Bắc Kinh, Thượng Hải du ký

TPCN - Tuy chưa đến mức phải choáng ngợp nhưng ai nấy đều trầm trồ về quy mô và sức sống sôi động của cảng hàng không Bắc Kinh với hơn 400..

Pho tren dat My Phở trên đất Mỹ

Những tô phở "cỡ Mỹ" to đùng như cái chậu với đầy đủ tương ớt, giá trụng, hành ngò. Từ bờ Đông đến bờ Tây nước Mỹ, người Việt đi đến đâu,..

Pho tren dat My Phở trên đất Mỹ

Tương ớt, giá trụng, hành ngò đầy đủ, và những tô phở "cỡ Mỹ" to đùng như cái chậu - bất cứ người Việt nào từng ăn phở ở Mỹ đều không thể..

Pho tren dat My Phở trên đất Mỹ

Những tô phở "cỡ Mỹ" to đùng như cái chậu với đầy đủ tương ớt, giá trụng, hành mùi. Từ bờ Đông đến bờ Tây nước Mỹ, người Việt đi đến đâu,..

Pho tren dat My Phở trên đất Mỹ

Những tô phở "cỡ Mỹ" to đùng như cái chậu với đầy đủ tương ớt, giá trụng, hành mùi. Từ bờ Đông đến bờ Tây nước Mỹ, người Việt đi đến đâu,..

Thong xe cau Thu Thiem Thông xe cầu Thủ Thiêm

Sáng nay, cầu Thủ Thiêm nối liền hai bờ Đông Tây sông Sài Gòn đã được thông xe, trong niềm vui của hàng nghìn người dân. Cây cầu hiện đại..

Sai Gon vuot song huong ve dong Sài Gòn vượt sông hướng về đông

Hai “công trình vượt sông” cầu Phú Mỹ và đại lộ đông - tây đánh dấu một bước phát triển quan trọng của Sài Gòn - TP.HCM trong giai đoạn..

Den tham lau dai Chillon dep nhat Thuy Sy Đến thăm lâu đài Chillon đẹp nhất Thụy Sỹ

Chillon là lâu đài nổi tiếng ở thành phố du lịch xinh đẹp Montreux của Thụy Sỹ. Nó được xây dựng trên một hòn đảo lớn nhô lên gần bờ đông..

Da Nang dat 12 buc tuong nghe thuat doc song Han Đà Nẵng: đặt 12 bức tượng nghệ thuật dọc sông Hàn

Sau 45 ngày sáng tác, sáng 29-3 trại điêu khắc quốc tế Việt Nam - Na Uy đặt tại bờ đông sông Hàn, TP Đà Nẵng đã kết thúc.