» Tìm kiếm:

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Ban giao nhiem vu tu Bo BCVT sang Bo Thong tin va Truyen thong Bàn giao nhiệm vụ từ Bộ BCVT sang Bộ Thông tin và Truyền thông

Sáng nay, 15/8, lễ bàn giao nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ trưởng và chức năng, tổ chức bộ máy giữa nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Đỗ..

Bo truong Bo Thong tin va Truyen thong doi thoai voi Thanh nien Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đối thoại với Thanh niên

Chiều ngày 14/11, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp đã có cuộc đối thoại với đoàn viên, thanh niên trong Bộ. Đây là dịp..

Toi han che viec dung ngoai bao chi de quan ly bao chi Tôi hạn chế việc đứng ngoài báo chí để quản lý báo chí

Từng trải qua 16 vị trí công tác khác nhau, song có thể nói trọng trách mới bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông thật sự là một thử thách..

CMC vien thong nhan giay phep cung cap dich vu Internet CMC viễn thông nhận giấy phép cung cấp dịch vụ Internet

Theo Tập đoàn CMC, ngày 18/2, Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp đã có buổi thăm và trao giấy phép ISP (Nhà cung cấp dịch..

Khai mac hoi thao phat trien CNTTTT Viet Nam XI Khai mạc hội thảo phát triển CNTT-TT Việt Nam XI

Sáng nay, 14/9/2007, Hội thảo quốc gia "Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ XI" do Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Phòng Thương Mại..

Moi co che dua ra phai de tai nang phat trien Mọi cơ chế đưa ra phải để tài năng phát triển

Sáng 3/1/2008, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp và đoàn công tác của Bộ đã đến thăm và làm việc với Công ty Đầu tư và..

Nha xuat ban Buu dien phai xay dung duoc cho minh thuong hieu tot Nhà xuất bản Bưu điện phải xây dựng được cho mình thương hiệu tốt

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp đã chỉ đạo như vậy trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao..

Bao chi can di dung le duong ben phai Báo chí cần đi đúng lề đường bên phải!

“Để báo chí phát triển đúng - nhanh, có nhiều việc cần làm. Trong đó quan trọng là phải sửa đổi Luật báo chí, hoàn chỉnh hành lang pháp..

Viet Nam My tang cuong hop tac trong linh vuc CNTT Việt Nam - Mỹ tăng cường hợp tác trong lĩnh vực CNTT

Chiều ngày 5/11 Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp đã có buổi tiếp Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Carlos M.Gutierrez. Đây là..

Dich vu buu chinh se co gia moi Dịch vụ bưu chính sẽ có giá mới?

Tổng công ty Bưu chính Việt Nam cần nhanh chóng rà soát lại giá cước từng dịch vụ, và hoàn thiện phương án giá mới trong quý II để Bộ xem..

Bo TT TT se tra loi nguoi dan truc tuyen Bộ TT-TT sẽ trả lời người dân trực tuyến

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo Văn phòng Bộ phải mở kênh thông tin trực tuyến để trả lời các câu hỏi, thắc mắc, khiếu nại..

Bo truong Bo TTTT gui thu chuc tet can bo cong nhan vien chuc trong Nganh Bộ trưởng Bộ TTTT gửi thu chúc tết cán bộ, công nhân viên chức trong Ngành

(VM) – Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 24/1/2008, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp đã có thư chúc Tết, gửi cán..

Bao chi la doi tac chu khong phai doi tuong “Báo chí là đối tác chứ không phải đối tượng”

"Để báo chí phát triển đúng - nhanh, có nhiều việc cần làm. Trong đó quan trọng là phải sửa đổi Luật báo chí, hoàn chỉnh hành lang pháp lý..

Bo Thong tin Truyen thong nhan ban giao nhiem vu tu Bo BCVT Bộ Thông tin-Truyền thông nhận bàn giao nhiệm vụ từ Bộ BCVT

Sáng nay (15/8), nguyên Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá đã bàn giao, nhiệm vụ, quyền hạn của Bộ trưởng và chức năng, tổ chức..

VAIP hay hien ke day nhanh tien do phat trien CNTT "VAIP hãy hiến kế đẩy nhanh tiến độ phát triển CNTT"

Trong buổi làm việc chiều 6/9 với Hội Tin học Việt Nam VAIP, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp đã khẳng định, Hội Tin học..

Bo Thong tin va Truyen thong tiep nhan linh vuc bao chi va xuat ban Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp nhận lĩnh vực báo chí và xuất bản

Chiều nay 17/8, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp tiếp nhận bàn giao công việc lĩnh vực báo chí và xuất bản từ Bộ trưởng..

VDC de xuat xay dung chung minh thu so VDC đề xuất xây dựng chứng minh thư số

Trên đây là đề xuất được Giám đốc VDC Vũ Hoàng Liên đưa ra tại buổi làm việc với Bộ trưởng Lê Doãn Hợp và Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn nhằm phục..

VAIP hay hien ke day nhanh tien do phat trien CNTT "VAIP hãy hiến kế đẩy nhanh tiến độ phát triển CNTT"

Trong buổi làm việc chiều 6/9 với Hội Tin học Việt Nam VAIP, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp đã khẳng định Hội Tin học..

Chu tich IBM xong dat Viet Nam Chủ tịch IBM “xông đất” Việt Nam

Theo tin từ Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Tập đoàn IBM Samuel J. Palmisano sẽ sang Việt Nam vào ngày 15/2 tới. Vào chiều cùng..