» Tìm kiếm:

Bộ trưởng Bộ Tư pháp

Bo truong Bo Tu phap Phap tham VN Bộ trưởng Bộ Tư pháp Pháp thăm VN

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Pháp Pascal Clement đã có mặt ở VN (từ 14-3) để tham dự cuộc họp lần thứ 14 của Ủy ban định hướng - Nhà Pháp luật Việt..

Moi du an luat phai dang tai cong khai tren website Mọi dự án luật phải đăng tải công khai trên website

Liên quan đến dự án Luật ban hành VBQPPL sửa đổi, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường cho biết : Nếu Luật này được QH thông qua, thì tất cả..

Bo truong Bo Tu phap Chi 20 vu an co luat su Bộ trưởng Bộ Tư pháp: Chỉ 20% vụ án có luật sư

Tại buổi thảo luận cuối cùng của QH về công tác thi hành án, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường cho biết, hiện cả nước chỉ có khoảng 4.000..

Khong phat hien tham nhung la khong the tin duoc Không phát hiện tham nhũng là không thể tin được

Theo ông Nguyễn Đình Lộc - Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, nguyên bộ trưởng Bộ Tư pháp, một trong những lý do khiến số đơn vị báo..

Se cu 30 luat su gioi di dao tao o nuoc ngoai Sẽ cử 30 luật sư giỏi đi đào tạo ở nước ngoài

TP - Theo Bộ trưởng Bộ Tư pháp Uông Chu Lưu, Chính phủ sẽ giao cho Bộ Tư pháp chuẩn bị một đề án tuyển chọn khoảng 30 luật sư giỏi, trẻ..

Chong tham nhung Chống tham nhũng

TTCN - Nguyên bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Đình Lộc (đại biểu Quốc hội TP.HCM) bên lề hành lang Quốc hội ngày 25-5 đã có cuộc trao đổi với..

Toi tin ti le oan sai se giam “Tôi tin tỉ lệ oan sai sẽ giảm”

“Oan sai trong tố tụng hiện nay còn chiếm tỉ lệ tương đối lớn. Nói đến oan sai là xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của người dân,..

2006 Ra soat van ban quan ly kinh te 2006: Rà soát văn bản quản lý kinh tế

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Uông Chu Lưu cho biết: quá trình tập hợp văn bản pháp quy để luật hoá đã cho thấy nhiều văn bản trong lĩnh vực kinh tế..

Ban hanh van ban sai co the bi truy cuu trach nhiem hinh su Ban hành văn bản sai có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Chiều 8-6, QH thảo luận về dự án Luật Ban hành Văn bản quy phạm pháp luật của HĐND, UBND. Bên hàng lang Quốc hội, các nhà báo đã có cuộc..

Bo Quoc phong to chuc trong the le vieng truy dieu va dua tang 16 can bo da hy sinh Bộ Quốc phòng tổ chức trọng thể lễ viếng, truy điệu và đưa tang 16 cán bộ đã hy sinh

(Nghệ An) Hàng vạn người dân Nghệ An đứng thành hai hàng dọc phố Lê Duẩn, đại lộ Trường Thi, đường Nguyễn Văn Cừ, tiễn đưa 16 cán bộ hy..

Hai nghi dinh co nhieu noi dung trai luat va phap lenh Hai nghị định có nhiều nội dung trái luật và pháp lệnh

TP - Sáng qua (19/6), Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) tiếp tục phiên họp thứ 50, với việc xem xét đề nghị của Ủy ban Pháp luật của Quốc..

Bo Tu phap se lam viec voi Dai su quan Han Quoc Bộ Tư pháp sẽ làm việc với Đại sứ quán Hàn Quốc

TP - Bên lề phiên họp 39 ủy ban TVQH, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Uông Chu Lưu đã trả lời báo giới về vụ nhật báo Chosun, nhìn từ khía cạnh pháp..

Moi du an luat phai dang tai cong khai tren website Mọi dự án luật phải đăng tải công khai trên website

Liên quan đến dự án Luật ban hành VBQPPL sửa đổi, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường cho biết : Nếu Luật này được QH thông qua, thì tất cả..

Nguoi dan phai chay quyen cu tru Người dân phải “chạy” quyền cư trú

“Chúng ta đề cao hiến pháp, coi hiến pháp là tối thượng nhưng qui định của hiến pháp thì chúng ta không tôn trọng” Ông NGUYỄN ĐÌNH LỘC,..

Khong phat hien tham nhung la khong the tin duoc Không phát hiện tham nhũng là không thể tin được

Thủ tướng Chính phủ vừa phê bình 20 bộ, ngành và 35 địa phương chậm ban hành hoặc chưa có báo cáo kết quả việc xây dựng và ban hành kế..

Ho khau da hoan thanh su menh lich su Hộ khẩu đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử!

“Chúng ta đề cao hiến pháp, coi hiến pháp là tối thượng nhưng qui định của hiến pháp thì chúng ta không tôn trọng” nguyên Bộ trưởng Bộ..

Chinh phu de nghi de Bo Tu phap quan ly trai giam Chính phủ đề nghị để Bộ Tư pháp quản lý trại giam

Đây là nội dung đáng chú ý trong tờ trình dự án Bộ luật thi hành án của Chính phủ do Bộ trưởng Bộ Tư pháp Uông Chu Lưu trình bày trước Quốc..

Da den luc khai tu ho khau Đã đến lúc "khai tử" hộ khẩu?

Trong phiên họp của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội mới đây, mong muốn đoạn tuyệt hẳn với hộ khẩu một lần nữa lại được đưa ra. Tuy nhiên, phía Bộ..

Nguoi dan phai chay quyen cu tru Người dân phải “chạy” quyền cư trú

“Chúng ta đề cao hiến pháp, coi hiến pháp là tối thượng nhưng qui định của hiến pháp thì chúng ta không tôn trọng”

Danh sach uy vien Ban chap hanh Trung uong Dang khoa X Danh sách uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá X

Chiều 24/4, tại Trung tâm Báo chí Đại hội X của Đảng, ông Đào Duy Quát, Phó Trưởng ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, Giám đốc Trung tâm báo..