» Tìm kiếm:

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường

Bat dong san bi troi chan nhieu be Bất động sản bị “trói chân” nhiều bề

Không chỉ các quy định hiện hành mà ngay các cơ quan quản lý cấp cơ sở cũng đang là một lực lượng “trói chân” thị trường bất động sản...

Khong cam uy thac nhap khau phe lieu Không cấm uỷ thác nhập khẩu phế liệu

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực khẳng định Luật Bảo vệ môi trường không cấm việc uỷ thác nhập khẩu phế liệu làm nguyên..

Trong moi truong hop nguoi dan deu co loi Trong mọi trường hợp, người dân đều có lợi

"Nghị định 17 tạo một bước ngoặt trong chính sách bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất, quyền lợi của người dân có đất bị thu hồi được đảm..

Hieu ung tu mot cach quan ly moi Hiệu ứng từ một cách quản lý mới

Kết thúc buổi giao lưu trực tuyến trên trang web www.gltt.monre.gov.vn ngày hôm qua, 20/9, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT)..

Doi thoai voi doanh nghiep ve chinh sach dat dai Đối thoại với doanh nghiệp về chính sách đất đai

Tin từ Bộ Tài nguyên và Môi trường cho biết, ngày 6.2 tới đây, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ đối thoại với đại diện các doanh..

Bo truong Tai nguyen va Moi truong doi thoai voi doanh nghiep Nhung nhieu nhat la cac quan xa Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường đối thoại với doanh nghiệp: Nhũng nhiễu nhất là các "quan xã"!

Phần lớn thời gian trong buổi đối thoại giữa Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực với gần 200 doanh nghiệp hôm qua là để nói..

Bo Tai nguyen va Moi truong de nghi Ba giai phap lam nong thi truong bat dong san Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị: Ba giải pháp làm "nóng" thị trường bất động sản

Hôm 14/9, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực đã có công văn gửi Thủ tướng Chính phủ đề nghị 3 giải pháp làm "nóng" thị..

De nghi bai bo dieu kien ve ho khau trong viec cap Giay CNQSD dat tai Ha Noi Đề nghị bãi bỏ điều kiện về hộ khẩu trong việc cấp Giấy CNQSD đất tại Hà Nội

Tại buổi làm việc với Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu hôm qua 21/7, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực chính thức..

Viet Nam se xay dung trung tam canh bao song than Việt Nam sẽ xây dựng trung tâm cảnh báo sóng thần

Theo Bộ trưởng bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực thì Việt Nam sẽ xây dựng trung tâm cảnh báo sóng thần và tham gia mạng lưới cảnh báo..

Thi truong bat dong san se am len Thị trường bất động sản sẽ “ấm” lên

Luật Đất đai năm 2003, sau hơn 1 năm thực hiện đã cho thấy có sự tác động rõ rệt vào thị trường bất động sản. Có vẻ như nó là nguyên nhân..

Vi sao khieu nai nhieu Vì sao khiếu nại nhiều?

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố chậm nhất là ngày 20/9 sẽ có báo cáo gửi Thủ tướng lý giải vì sao qua đợt kiểm tra việc thi..

Dat khong co giay to cung duoc cap so do va boi thuong Đất không có giấy tờ cũng được cấp "sổ đỏ" và bồi thường

Sau hơn một năm thai nghén, ngày 25.5, Nghị định bổ sung về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN), thu hồi đất, thực hiện quyền..

Tu ngay 2 12 cap GCN quyen su dung dat theo mau moi Từ ngày 2/12, cấp GCN quyền sử dụng đất theo mẫu mới

Ngày 18/11, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) đã có công điện khẩn gửi UBND các tỉnh, thành phố yêu cầu thống nhất thực hiện..

Luat Dat dai duoc sua doi bo sung Luật Đất đai được sửa đổi, bổ sung

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Phạm Khôi Nguyên vừa ký quyết định thành lập Tổ soạn thảo dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của..

VN se xay dung trung tam canh bao song than VN sẽ xây dựng trung tâm cảnh báo sóng thần

Bộ trưởng bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực cho biết, Việt Nam sẽ xây dựng trung tâm cảnh báo sóng thần và tham gia mạng lưới cảnh..

Quy hoach khong chap nhan treo mai nhu the duoc Quy hoạch : không chấp nhận "treo" mãi như thế được

Phải quyết liệt làm bởi chúng ta không chấp nhận nó "treo" mãi như thế được. Bên lề kỳ họp Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường..

TP HCM co nhieu quy hoach treo nhat TP HCM có nhiều quy hoạch "treo" nhất

Vừa kết thúc chuyến khảo sát tình trạng quy hoạch treo tại TP HCM, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực kết luận, địa phương..

Bo truong Truc lam toi that vong Bộ trưởng Trực làm tôi thất vọng

Cách trả lời của Bộ trưởng làm tôi thất vọng ở chỗ: Chẳng có thông tin nào rõ ràng cả. Điều tôi muốn biết thì cũng chẳng biết được gì hơn...

Hom nay 611 hoi ket cua cuoc tranh luan 1 giay hay 2 giay Hôm nay 6/11, hồi kết của cuộc tranh luận “1 giấy hay 2 giấy”?

Sáng nay 6/11, thống nhất một cơ quan làm thủ tục đăng ký đất đai và tài sản gắn liền trên đất là một trong những kiến nghị quan trọng tại..

Gap go cac doanh nghiep la rat can thiet Gặp gỡ các doanh nghiệp là rất cần thiết

Sáng nay (6/2), Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TNMT) Mai Ái Trực đã có cuộc gặp gỡ các doanh nghiệp (DN). Nội dung cuộc đối thoại..