» Tìm kiếm:

Bộ quốc phòng Mỹ

He thong email cua Bo quoc phong My bi tan cong Hệ thống email của Bộ quốc phòng Mỹ bị tấn công

Bộ quốc phòng Mỹ hôm qua (4/9) xác nhận hệ thống email chưa phân loại thuộc văn phòng Bộ trưởng Bộ quốc phòng Mỹ Robert Gates mới đây đã bị..

Tin tac ha guc he thong email Lau nam goc Tin tặc hạ gục hệ thống email Lầu năm góc

Bộ quốc phòng Mỹ hôm qua (4/9) xác nhận hệ thống email chưa phân loại thuộc văn phòng Bộ trưởng bộ quốc phòng Mỹ Robert Gates mới đây đã bị..

Bo Quoc phong My da ban thiet bi che tao vu khi sinh hoc Bộ Quốc phòng Mỹ đã bán thiết bị chế tạo vũ khí sinh học

Hôm qua, theo báo cáo của Văn phòng giám sát tài chính Quốc hội Mỹ (GAO), Bộ Quốc phòng Mỹ đã “vô tình” bán qua mạng Internet các thiết..

Bo Quoc phong My muon them tien cho NMD Bộ Quốc phòng Mỹ muốn thêm tiền cho NMD

Theo dự toán ngân sách quốc phòng năm 2005, Bộ Quốc phòng Mỹ muốn được cấp thêm tiền để triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa (NMD), nhưng..

He thong may tinh cua Bo Quoc phong My bi dot nhap Hệ thống máy tính của Bộ Quốc phòng Mỹ bị... đột nhập

Một hacker đã đột nhập thành công vào hệ thống email của Bộ quốc phòng Mỹ, buộc Tòa Bạch ốc phải khẩn cấp "ngắt mạng" của hơn 1500 PC để..

Bo Quoc phong My vi pham quyen rieng tu tren Internet Bộ Quốc phòng Mỹ vi phạm quyền riêng tư trên Internet

Hơn một phần tư các website của Bộ Quốc phòng Mỹ tiến hành hoạt động thu thập thông tin bất chấp lệnh cấm của Nhà Trắng. Đồng thời, các..

Bo Quoc phong My chuan bi 3 ke hoach cho tinh hinh tai Iraq Bộ Quốc phòng Mỹ chuẩn bị 3 kế hoạch cho tình hình tại Iraq

Tờ "Bưu điện Washington" ngày 20/11 cho biết một dự án mật của Bộ Quốc phòng Mỹ nhằm cải thiện tình hình tại Iraq đã đề xuất cho chính..

Mot quan chuc Bo Quoc phong My lam gian diep cho Israel Một quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ làm gián điệp cho Israel

Vụ việc đang do chính Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) thụ lý. Người bị điều tra là một nhà phân tích của Bộ Quốc phòng Mỹ được mô tả là..

Vu khi moi cua bo Quoc phong My dua tren cong nghe mang ngang hang Vũ khí mới của bộ Quốc phòng Mỹ dựa trên công nghệ mạng ngang hàng

Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết, quân đội Mỹ đang phát triển một lọai thiết bị mới dựa trên công nghệ mạng ngang hàng (peer-to-peer network), có..

Bo Quoc phong My lap van phong ho tro Iraq Bộ Quốc phòng Mỹ lập văn phòng hỗ trợ Iraq

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Mỹ phụ trách chính sách Douglas Feith mới cho biết, kế hoạch thành lập văn phòng đại diện của chính quyền liên..

Bo Quoc phong My nham hop dong bac ty Bộ Quốc phòng Mỹ nhầm hợp đồng bạc tỷ

Không hiểu vì lý do gì hợp đồng với hãng Boeing của Bộ Quốc phòng Mỹ lại bị thêm tới 3 số không (0), khiến giá trị từ 24 triệu đội lên 24..

Bo Quoc phong My noi Khong Pho Tong thong noi Co Bộ Quốc phòng Mỹ nói Không, Phó Tổng thống nói Có

Phó Tổng thống Dick Cheney đã lặp lại lời khẳng định của ông rằng al-Qaeda có liên hệ với Saddam Hussein ngay sau khi Bộ Quốc phòng Mỹ công..

Bat tin tac xam nhap mang may tinh cua Bo Quoc phong My Bắt tin tặc xâm nhập mạng máy tính của Bộ Quốc phòng Mỹ

Một tin tặc 19 tuổi người Tây Ban Nha, sinh sống tại thành phố Malaga, đã bị bắt vì xâm nhập qua mạng Internet vào mạng máy tính của Bộ..

Trung Quoc Bo Quoc phong My co tu tuong chien tranh lanh Trung Quốc: “Bộ Quốc phòng Mỹ có tư tưởng chiến tranh lạnh!"

Trung Quốc vừa cáo buộc Bộ Quốc phòng Mỹ hành xử theo kiểu Chiến tranh lạnh khi thổi phồng khả năng quân sự của Trung Quốc trong một báo..

Bo quoc phong My dieu tra cong ty dau hoa Halliburton Bộ quốc phòng Mỹ điều tra công ty dầu hoả Halliburton

Theo tin từ Washington, Bộ quốc phòng Mỹ đã mở cuộc điều tra một chi nhánh cung cấp dầu hỏa cuả công ty Halliburton, về việc đã tính quá..

Quan chuc Bo Quoc phong My bi theo doi bang thiet bi gan trong tien xu Quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ bị theo dõi bằng thiết bị gắn trong tiền xu

Lầu Năm Góc vừa tiết lộ về một đường dây gián điệp bí mật sử dụng tiền xu Canada để theo dõi các quan chức thuộc Bộ Quốc phòng Mỹ.

Bo Quoc phong My cam binh si truy cap YouTube Bộ Quốc phòng Mỹ cấm binh sĩ truy cập YouTube

Bộ Quốc phòng Mỹ (DoD) vừa ra quy định cấm các binh sĩ truy cập vào 13 website, trong đó có MySpace và YouTube, với lý do là nhằm tiết kiệm..

Bo Quoc phong My ho tro tai chinh FreeBSD Bộ Quốc phòng Mỹ hỗ trợ tài chính FreeBSD

Tiếp tục những nỗ lực ủng hộ mã nguồn mở, Bộ Quốc phòng Mỹ tài trợ 1,2 triệu USD cho dự án nghiên cứu nâng cao tính bảo mật của hệ điều..

Mat don hang Boeing chuan bi khoi kien Bo Quoc phong My Mất đơn hàng, Boeing chuẩn bị khởi kiện Bộ Quốc phòng Mỹ

Mất đơn hàng quá lớn, đại gia chế tạo máy bay Boeing cho biết họ đang chuẩn bị hồ sơ khởi kiện Bộ Quốc phòng Mỹ và dự trù sẽ nộp đơn trong..

Hacker mo thanh chien nham vao Bo Quoc phong My Hacker mở "thánh chiến" nhằm vào Bộ Quốc phòng Mỹ

Nhóm hacker GForce Pakistan đã làm biến dạng một website thuộc Bộ Quốc phòng Mỹ cuối tuần qua. Nội dung trang này bị thay thế bằng những..