» Tìm kiếm:

Bộ gõ tiếng Việt

Tuoi Tre Online da tich hop bo go tieng Viet Tuổi Trẻ Online đã tích hợp bộ gõ tiếng Việt

Đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, nhất là bạn đọc nước ngoài, TS đã tích hợp bộ gõ tiếng Việt trên công cụ tìm kiếm và các box phản hồi, gửi tới.

Cach go toc ky trong cac bo go tieng Viet Cách gõ tốc ký trong các bộ gõ tiếng Việt

Trong khi đánh văn bản thì chúng ta ít chú ý tới một chức năng rất tiện lợi của các bộ gõ mà chúng ta sử dụng, đó là cách gõ tốc ký. Với..

Tich hop bo go tieng Viet vao trang web 1 Tích hợp bộ gõ tiếng Việt vào trang web (1)

Xin hỏi có bạn nào biết cách tích hợp bộ gõ tiếng việt vào trong trang web (như TS đã làm trong mục Gửi Toà Soạn). Nếu bạn nào biết xin chỉ..

Yahoo Messenger tich hop bo go tieng Viet Yahoo Messenger tích hợp bộ gõ tiếng Việt

Yahoo tiến hành nâng cấp các dịch vụ mà đặc biệt là chương trình tin nhắn đa phương tiện (IM) Yahoo Messenger với việc hỗ trợ các hình ảnh..

Vi sao Mai Phuong Thuy khong co ket qua tra diem tren internet Vì sao Mai Phương Thúy không có kết quả tra điểm trên internet ?

Có bạn đọc băn khoăn về việc tra cứu điểm thi trên internet của HH Mai Phương Thúy tại Trường ĐH Ngoại thương mà không thấy có kết quả. Đó..

Windows Vista Trong tam tay cua ban Windows Vista: Trong tầm tay của bạn

Hệ điều hành Vista hiện vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người sử dụng, và để tận dụng được hết các ưu điểm của Vista cũng như giúp cho..

Ta o cau do i ba ng CorelDRAW Tạo câu đối bằng CorelDRAW

Tết đến ai cũng thích có một câu đối hay một câu chúc để treo lên cho thêm phần sang trọng và trang nhã. Nhờ những người viết thư pháp viết..

Du thi TTVN Giai phap tieng Viet cho may Palm OS Dự thi TTVN: Giải pháp tiếng Việt cho máy Palm-OS

"Trong vài năm tới, máy tính cầm tay Palm sẽ ngày càng nhiều và màn hình cảm ứng sẽ trở thành tiêu chuẩn của tất cả các loại máy tính...

Chuyen tu font Vni sang font Unicode 3 Chuyển từ font Vni sang font Unicode (3)

Trước đây tôi xài Window ME và dùng bộ gõ tiếng Việt Qacc và sử dụng font vni-time. Nay tôi xài Window XP và dùng bộ gõ vietkey 2000 với..

Cha de font chu VNI da qua doi tai My Cha đẻ font chữ VNI đã qua đời tại Mỹ

Ông Hồ Thanh Việt, 49 tuổi - cha đẻ của bộ font chữ VNI vừa qua đời cuối tháng trước tại California, Mỹ vì ung thư phổi. Những người làm..